Câu hỏi thường gặp nhất

Sử dụng trang này để tìm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về chương trình Google cho tổ chức phi lợi nhuận.

Bạn không tìm thấy nội dung mình đang cần?

Xem Trung tâm trợ giúp của chúng tôi

 • Điều kiện tham gia chương trình Google cho tổ chức phi lợi nhuận là gì?

  Chương trình Google cho tổ chức phi lợi nhuận chỉ dành cho những tổ chức từ thiện phi lợi nhuận có uy tín ở quốc gia của họ và đã đăng ký với đối tác TechSoup ở địa phương. Hãy xem nguyên tắc đủ điều kiện theo từng quốc gia tại đây.
 • Tôi không có quyền truy cập vào tài khoản Google cho tổ chức phi lợi nhuận của tổ chức mình nhưng tôi lại cần có quyền truy cập. Làm cách nào để tôi có thể yêu cầu quyền truy cập?

  Nếu không có quyền truy cập vào tài khoản thành viên tham gia chương trình Google cho tổ chức phi lợi nhuận của tổ chức mình, bạn có thể yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản đó bằng cách làm theo các bước được nêu tại đây.
 • Quá trình này thường mất bao lâu?

  Thông thường, quá trình này mất khoảng 2-14 ngày làm việc. Đối tác TechSoup của Google cần xác thực tổ chức của bạn và xác minh rằng bạn là thành viên của tổ chức đó.

  Đối với tổ chức không ở Hoa Kỳ: nếu bạn đã đăng ký với đối tác TechSoup hoạt động tại quốc gia của mình, thì quá trình xử lý yêu cầu này sẽ mất một vài ngày. Nếu bạn chưa đăng ký thì thời gian xử lý sẽ lâu hơn.

  Bạn sẽ nhận được email ngay khi TechSoup xác minh xong tổ chức của bạn. Bạn cũng có thể đăng nhập vào chương trình Google cho tổ chức phi lợi nhuận để kiểm tra trạng thái yêu cầu của mình.

 • TechSoup và vai trò của họ với Google cho tổ chức phi lợi nhuận là gì?

  Google hợp tác với TechSoup để xác nhận rằng tất cả các tổ chức yêu cầu cấp tài khoản Google cho tổ chức phi lợi nhuận là những tổ chức từ thiện phi lợi nhuận uy tín. Chính TechSoup cũng là một tổ chức phi lợi nhuận có đối tác hoạt động tại các quốc gia trên khắp thế giới. Sứ mệnh của họ là trang bị những kỹ năng và giải pháp công nghệ có sức ảnh hưởng cho các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận. Hãy tìm hiểu thêm về TechSoup tại đây.
 • Trường học phi lợi nhuận, tổ chức chăm sóc sức khỏe hoặc tổ chức chính phủ có đủ điều kiện tham gia chương trình Google cho tổ chức phi lợi nhuận không?

  Không. Tại thời điểm này, tổ chức của bạn không đủ điều kiện tham gia chương trình Google cho tổ chức phi lợi nhuận. Nếu tổ chức của bạn là trường học, trung tâm chăm sóc trẻ em, học viện hoặc trường đại học, hãy tìm hiểu về chương trình Google for Education.
 • Tôi thuộc tổ chức 501(c)(3) tại Hoa Kỳ có trạng thái là tổ chức từ thiện thuộc diện được hưởng ưu đãi miễn thuế nhóm do tổ chức mẹ cung cấp. Vậy tôi có đủ điều kiện tham gia chương trình Google cho tổ chức phi lợi nhuận không?

  Nếu tổ chức của bạn có trạng thái là tổ chức từ thiện thuộc diện được hưởng ưu đãi miễn thuế nhóm do tổ chức mẹ cung cấp, thì có thể bạn vẫn đủ điều kiện tham gia chương trình Google cho tổ chức phi lợi nhuận. Bạn phải là một chi nhánh riêng thuộc diện được hưởng ưu đãi miễn thuế nhóm. Đồng thời, thông qua những tài liệu công khai, Google phải xác minh được rằng tổ chức của bạn được hưởng ưu đãi miễn thuế nhóm do một tổ chức mẹ đủ điều kiện cung cấp.

  Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào chương trình Google cho tổ chức phi lợi nhuận rồi nhập số EIN của tổ chức mẹ. Nếu có chi nhánh khác đang sử dụng số EIN đó để tham gia chương trình Google cho tổ chức phi lợi nhuận, thì bạn sẽ được yêu cầu tạo một hồ sơ đăng ký mới. Khi đó, hãy đảm bảo bạn nhấp vào Bắt đầu hồ sơ đăng ký mới. Đừng sử dụng bất kỳ số EIN nào của một chi nhánh mà bạn không biết.

  Vui lòng xem thêm thông tin về trường hợp miễn thuế nhóm tại đây.
 • Tổ chức được tài trợ tài chính của tôi có đủ điều kiện tham gia chương trình Google cho tổ chức phi lợi nhuận không?

  Không. Tổ chức được tài trợ tài chính không đáp ứng nguyên tắc đủ điều kiện tham gia chương trình Google cho tổ chức phi lợi nhuận.