Hợp tác với một chuyên gia đáng tin cậy.

Nếu bạn đang muốn đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới, hãy tận dụng chuyên môn của Đối tác xuất bản được Google chứng nhận. Họ sẽ giúp bạn trong mọi việc, từ việc tăng doanh thu quảng cáo đến việc lập chiến lược trong nhiều lĩnh vực bao gồm thiết lập, tối ưu hóa và duy trì. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào điều bạn yêu thích — tạo nội dung tuyệt vời.

Kiếm nhiều tiền hơn từ mọi pixel.

Tận dụng chuyên môn của đối tác để tối ưu hóa nội dung kỹ thuật số của bạn, để bạn có thể thu hút quảng cáo phù hợp và sinh lời nhiều nhất. Bởi vì khi bạn đặt nhiều tâm huyết vào nội dung của mình, bạn xứng đáng kiếm được nhiều tiền hơn từ nội dung đó.

Nhận chuyên môn bạn có thể sử dụng ngay hôm nay. Và ngày mai.

Từ thiết kế ứng dụng đến tối ưu hóa quảng cáo và nhiều tính năng khác, nhận thông tin chi tiết, dịch vụ và công nghệ để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn và cải thiện kết quả kinh doanh của mình.

Tập trung vào những điều bạn làm tốt nhất.

Khi bạn có một đối tác chuyên gia có thể tận dụng các công nghệ quảng cáo tốt nhất để tối đa hóa tiềm năng doanh thu của bạn, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào điều quan trọng nhất: tạo nội dung tuyệt vời.
Cải thiện hiệu suất từ ​​mọi góc độ.
Dựa vào những Đối tác xuất bản được chứng nhận sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn với các giải pháp chuyên nghiệp bao gồm:
Thử nghiệm, triển khai và hoạt động quảng cáo đầy đủ dịch vụ
Thiết bị di động, web, ứng dụng và phát triển thiết kế đáp ứng
Công cụ kiểm duyệt nội dung
Giải pháp nền tảng và kiếm tiền cho video
Tùy chỉnh quảng cáo
Dịch vụ đầy đủ về kiếm tiền từ ứng dụng dành cho thiết bị di động, chuyển đổi người dùng và thu hút lại người dùng

Làm việc với những người giỏi nhất.
Tìm huy hiệu.
Huy hiệu Đối tác xuất bản được chứng nhận cho bạn biết bạn đang làm việc với một người đã được Google xem xét kỹ lưỡng. Họ không chỉ đã vượt qua các bài thi chứng nhận về sản phẩm của Google mà còn có thành tích về việc giúp các nhà xuất bản như bạn thành công.

Họ không chỉ giúp mang lại doanh thu tốt mà còn cung cấp sự hỗ trợ và các ý tưởng tuyệt vời để cải thiện trang web của tôi. Nhóm của họ thực sự quan tâm đến doanh nghiệp của tôi và muốn giúp tôi đạt được thành công lớn hơn.
Lauren Breeze, Nhà xuất bản - Nashville Fun for Families

Tìm đối tác phù hợp với bạn.
Tìm đối tác