Hợp tác với Đối tác xuất bản được chứng nhận.

Dù bạn vừa mới bắt đầu với quảng cáo, đang tìm nguồn doanh thu mới hoặc tinh chỉnh thiết lập máy chủ quảng cáo của bạn, Đối tác xuất bản được chứng nhận của chúng tôi là các chuyên gia được đào tạo về AdSense, DoubleClick Ad Exchange và DoubleClick for Publishers — vì vậy, họ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tìm đối tác

TÌM HIỂU THÊM

Làm cho trang web mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn.

Gọi điện cho chuyên gia.

A Certified Publishing Partner can help when you don’t want to do it alone. Our partners handle everything from setting up to optimizing and maintaining your ads. That means you’re free to spend more time publishing content on your site.

Cải thiện hiệu suất từ mọi góc độ.

Các đối tác của chúng tôi biết cách làm cho quảng cáo trực tuyến tạo ra nhiều lợi ích hơn cho bạn đồng thời có thể cung cấp các dịch vụ quản lý tài khoản tại chỗ như:

  • Thử nghiệm, triển khai và hoạt động quảng cáo đầy đủ dịch vụ
  • Phát triển dịch vụ trên thiết bị di động, web, ứng dụng và thiết kế đáp ứng
  • Công cụ kiểm duyệt nội dung
  • Giải pháp nền tảng và kiếm tiền cho video
  • Tùy chỉnh quảng cáo

TÌM HUY HIỆU

Biết bạn đang làm việc với đối tác tuyệt vời nhất.

Huy hiệu Đối tác xuất bản được chứng nhận cho biết rằng đối tác đã được xem xét kỹ lưỡng và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về năng lực. Họ được Google coi là đối tác kinh doanh đáng tin cậy và nhận được xếp hạng cao về mức độ hài lòng của khách hàng. Nói cách khác, họ đã đạt được huy hiệu đó.

Partner Spotlight

bRealTime

bRealTime là một doanh nghiệp đầu ngành và kỳ cựu trong lĩnh vực xuất bản với hơn 15 năm kinh nghiệm. Họ giúp các nhà xuất bản tăng doanh thu quảng cáo của mình ở mọi giai đoạn kinh doanh, đặc biệt trong:

  • Giải pháp lập trình giúp kết nối các nhà xuất bản với người mua phương tiện hàng đầu
  • Các giải pháp trên các thiết bị hiển thị, thiết bị di động và video
  • Môi trường an toàn cho thương hiệu sử dụng các công cụ thuộc sở hữu và của bên thứ ba