ĐỐI TÁC CAO CẤP

Webrepublic

Trở thành bệ phóng giúp khách hàng thành công và mở rộng quy mô nhờ đội ngũ hỗ trợ tận tâm của Google và thông tin chi tiết về ngành mà Chương trình Đối tác cao cấp của Google cung cấp.

Hình ảnh chính

Thông tin khái quát

Webrepublic được thành lập vào năm 2009 tại Zurich, là một trong những công ty tiếp thị kỹ thuật số đầu tiên của Thuỵ Sĩ. Webrepublic cung cấp dịch vụ trọn gói, phủ rộng mọi khía cạnh của ngành truyền thông, từ tư vấn chiến lược, đưa ra giải pháp tối ưu hoá theo hướng dữ liệu đến xác định và theo dõi toàn diện mục tiêu theo thời gian thực trên tất cả các kênh. Đội ngũ nhân viên của công ty gồm 240 người, phục vụ hơn 120 khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới. Tính trung bình, Webrepublic đạt mức tăng trưởng 10% hằng năm.

Biểu tượng trích dẫn

Là Đối tác cao cấp của Google và được đội ngũ của Google hỗ trợ hết mình, Webrepublic có thể đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi xem Google là một trong những đối tác quan trọng nhất của mình.

Adrian Wenzl

Giám đốc bộ phận tiếp thị dựa trên hiệu suất, Webrepublic

Trải nghiệm của chúng tôi khi tham gia Chương trình Google Partners

Hình ảnh về nghiên cứu điển hình

Webrepulic và Google vẫn luôn giữ mối quan hệ đối tác bền chặt ngay từ những ngày đầu công ty mới đi vào hoạt động. Người sáng lập Webrepulic là Tom Hanan và đây cũng là nhân viên đầu tiên của Google tại Thuỵ Sĩ. Sau thời gian làm việc tại Google, Tom Hanan và Tobias Zehnder đã cùng sáng lập nên Webrepublic để giải quyết tình trạng thiếu hụt kiến thức chuyên môn về tiếp thị kỹ thuật số ở Thuỵ Sĩ lúc bấy giờ. Kể từ đó, Webrepublic không ngừng phát triển, từ một công ty nhỏ chủ yếu quản lý các chiến dịch trên Google Ads, nay đã trở thành một trong những công ty lớn nhất cả nước về mảng cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số trọn gói.

Webrepublic sở hữu danh hiệu Đối tác cao cấp của Google, còn Google là một trong những đối tác chính cung cấp nền tảng cho chúng tôi. Trên cơ sở đó, Google hỗ trợ chúng tôi trong quá trình vận hành hằng ngày cũng như ở tầng chiến lược để Webrepublic mang đến các giải pháp tốt nhất cho nhiều đối tượng khách hàng. Các nhóm của Google phụ trách việc hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi, từ việc đào tạo về các tính năng tiếp thị mới, hướng dẫn sử dụng bản thử nghiệm sản phẩm của Google, chia sẻ những thông tin chi tiết đến trả lời các câu hỏi về kỹ thuật. Nếu không có họ, chúng tôi khó đạt được thành công như hôm nay.

Cứ mỗi năm, Webrepublic cùng với Google sẽ xác định các mục tiêu ưu tiên cốt lõi mà chúng tôi muốn chung tay đạt được. Google cũng giúp chúng tôi cải thiện hiệu suất chiến dịch bằng cách chia sẻ nhiều thông tin chi tiết và các dữ liệu có giá trị. Trong một chiến dịch tiếp thị đạt giải thưởng gần đây của một công ty bảo hiểm sức khoẻ, Webrepublic và Google đã đồng tổ chức một hội thảo dành cho khách hàng về chủ đề tự động hoá chiến dịch. Webrepublic thường xuyên làm diễn giả tại các sự kiện của Google, nên chúng tôi có được một nền tảng lớn mạnh để giới thiệu những sản phẩm của mình cho các công ty cùng ngành. Nhờ đó, ngày càng có nhiều người nhìn nhận chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị số.

Đội ngũ chuyên viên tiếp thị nội bộ của Webrepublic có thể hỗ trợ khách hàng bằng 12 ngôn ngữ và có thể giải quyết các thử thách của cả khách hàng trong nước lẫn quốc tế, đồng thời đóng góp nhiều sáng kiến tiếp thị để gia tăng giá trị cho doanh nghiệp.

Giá trị của mối quan hệ đối tác

Biểu tượng dấu đầu dòng 1

Chúng tôi là những người đầu tiên tham gia chương trình đào tạo về sản phẩm và sử dụng bản thử nghiệm để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Từ những hiểu biết này, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ mới.

Biểu tượng dấu đầu dòng 2

Hỗ trợ khách hàng về mặt chiến lược và trợ giúp hằng ngày để khách hàng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Biểu tượng dấu đầu dòng 3

Cung cấp các nền tảng phù hợp với ngành để chia sẻ những hiểu biết của chúng tôi, đồng thời tìm nguồn cảm hứng từ công nghệ và các sáng kiến đổi mới.

Tham gia Chương trình Google Partners ngay hôm nay

Phát triển các kỹ năng về Google Ads để giúp công ty bạn nổi bật và thu được kết quả khả quan cho khách hàng.

Tham gia Chương trình Google Partners

Đăng nhập bằng Tài khoản người quản lý Google Ads của công ty bạn.