Quản lý ngay

Sử dụng Trang doanh nghiệp miễn phí để xuất hiện nổi bật trên Google

Biến những người tìm thấy bạn trên Google Tìm kiếm thành khách hàng mới thông qua Trang doanh nghiệp miễn phí dành cho cửa hàng thực tế hoặc khu vực kinh doanh của bạn. Cá nhân hóa Trang doanh nghiệp của bạn thông qua ảnh, ưu đãi, bài đăng và nhiều thông tin khác.

Quản lý ngay

Tạo ấn tượng đầu tiên

Làm nổi bật những thông tin quan trọng và cho mọi người biết những điểm độc đáo về doanh nghiệp của bạn ngay trên Trang doanh nghiệp.

Dễ dàng kết nối với khách hàng

Cập nhật thông tin mới nhất cho khách hàng thông qua các bài đăng, ưu đãi, tính năng nhắn tin trực tiếp và nhiều cách thức khác.

Cho mọi người biết các món ăn trong thực đơn và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Dù bạn đang kinh doanh nhà hàng, cửa hàng hay là nhà cung cấp dịch vụ, Trang doanh nghiệp của bạn sẽ giúp khách hàng tìm đến bạn một cách dễ dàng và trực tiếp thông qua thực đơn, bản báo giá và nhiều thông tin khác.

Quản lý ngay
 • Hình ảnh về một Trang doanh nghiệp trên thiết bị di động – hiển thị nổi bật các nút để đặt hàng tự đến lấy và đặt hàng giao tận nơi
  Chia sẻ thông tin về thực đơn và những món ăn ngon nhất của bạn

  Giúp khách hàng khám phá các dịch vụ mà bạn cung cấp bằng cách thêm ảnh thực đơn và những món ăn ngon nhất của bạn.

  Tìm hiểu thêm
 • Hình ảnh về một Trang doanh nghiệp trên thiết bị di động kèm theo danh sách sản phẩm
  Cung cấp nhiều dịch vụ mua sắm khác

  Cho khách hàng biết bạn cung cấp dịch vụ nhận hàng ở lề đường hay giao hàng tận nơi.

  Tìm hiểu thêm
 • Hình ảnh về một Trang doanh nghiệp trên thiết bị di động hiển thị nổi bật nút yêu cầu báo giá
  Trình bày các dịch vụ của bạn

  Giới thiệu danh sách các dịch vụ kinh doanh của bạn và cung cấp bản báo giá trực tuyến để khách hàng nắm được thông tin cần thiết trước khi chọn bạn.

  Tìm hiểu thêm
Hình ảnh về một Trang doanh nghiệp trên thiết bị di động với thẻ Hiệu suất thể hiện biểu đồ Tất cả lượt tương tác theo giai đoạn kinh doanh

Biết cách khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn

Hình ảnh về một Trang doanh nghiệp trên thiết bị di động với thẻ Hiệu suất thể hiện biểu đồ Tất cả lượt tương tác theo giai đoạn kinh doanh

Tìm hiểu những từ khóa mà mọi người tìm kiếm để tìm thấy bạn và xem thông tin chi tiết về các cuộc gọi, bài đánh giá, lượt đặt trước và lượt tương tác khác để biết cách doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng.

Quản lý ngay
Ảnh chụp một người thợ điện đang sửa hộp cầu chì

Cho khách hàng thấy những điểm độc đáo nhất về doanh nghiệp của bạn

Sử dụng Trang doanh nghiệp miễn phí để tiếp cận nhiều khách hàng hơn qua 3 bước đơn giản.

1

Xác nhận quyền sở hữu

Tạo một Trang doanh nghiệp hoặc quản lý Trang doanh nghiệp hiện có trên Google Tìm kiếm

2

Cá nhân hóa

Thêm giờ hoạt động, ảnh và các thông tin khác để những khách hàng ở gần có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn

3

Quản lý

Chia sẻ thông tin cập nhật, trả lời bài đánh giá và kết nối với khách hàng trên Google

Câu hỏi của bạn đã được trả lời

Có, việc tạo Trang doanh nghiệp trên Google là hoàn toàn miễn phí. Hãy tạo Trang doanh nghiệp mà không tốn phí và bạn có thể quản lý doanh nghiệp của mình từ Google Tìm kiếm để bắt đầu tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Có, bạn có thể sử dụng Trang doanh nghiệp nếu doanh nghiệp của bạn không có địa chỉ thực tế, miễn là bạn có liên hệ trực tiếp với khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng Trang doanh nghiệp nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp kết hợp (phục vụ khách hàng tại địa chỉ doanh nghiệp và trực tiếp tại địa điểm của khách hàng). Bạn cũng có thể sử dụng Trang doanh nghiệp nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp dịch vụ tại cơ sở khách hàng (phục vụ trực tiếp tại địa điểm của khách hàng), nhưng không phục vụ khách hàng tại địa chỉ doanh nghiệp (chẳng hạn như dịch vụ vệ sinh hoặc sửa ống nước).

Tìm hiểu cách xác nhận quyền sở hữu và xác minh Trang doanh nghiệp nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp dịch vụ tại cơ sở khách hàng

Bạn có thể dùng ứng dụng Google Maps để quản lý Trang doanh nghiệp trên thiết bị di động. Trên máy tính, bạn có thể quản lý Trang doanh nghiệp ngay tại Google Tìm kiếm trong trình duyệt.

Tìm hiểu thêm về cách cập nhật trang doanh nghiệp trên Google Tìm kiếm và Maps
Quản lý ngay