Viví Marketing

Nâng cao kỹ năng và gặt hái thành công trong thị trường mới thông qua Chương trình Google Partners

Hình ảnh chính của Viví Marketing

Thông tin khái quát

Được thành lập tại Buenos Aires vào năm 2016, Viví Marketing là một công ty nhỏ hoạt động trên toàn cầu. Chúng tôi làm việc với khách hàng tại Mexico, Argentina, Chile, Uruguay, Paraguay, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ, và chúng tôi đang mở rộng nhanh chóng cũng như ký kết hợp đồng với khách hàng tại nhiều quốc gia mới. Chúng tôi tập trung phát triển hoạt động kinh doanh cho cả những công ty đã có nhiều năm hoạt động cũng như những công ty khởi nghiệp thông qua hoạt động tiếp thị dựa trên hiệu suất, SEO, tiếp thị qua email và công nghệ tự động hóa.

Biểu tượng trích dẫn

"Là Đối tác của Google, chúng tôi có thể chủ động hơn khi tiếp cận khách hàng, những người xem trọng trạng thái này vì họ biết chúng tôi đi trước một bước so với đối thủ cạnh tranh."

Virginia Dendi

Giám đốc điều hành và nhà sáng lập, Viví Marketing

Trải nghiệm của chúng tôi khi tham gia Chương trình Google Partners

Hình ảnh về nghiên cứu điển hình

Mục tiêu của chúng tôi từ khi thành lập Viví Marketing vào năm 2016 là giúp khách hàng phát triển bằng cách cung cấp những tài nguyên phù hợp để khách hàng thành công. Đó là lý do quan trọng thôi thúc chúng tôi sớm tham gia vào Chương trình Google Partners. Chúng tôi biết rằng Đối tác của Google sẽ được tham gia những khóa đào tạo chất lượng, được hỗ trợ kịp thời và tiếp cận với những tài nguyên hữu ích. Ngoài ra, việc sở hữu huy hiệu Đối tác sẽ mang đến cho chúng tôi lợi thế cạnh tranh. Trong vòng vài tháng sau khi thành lập công ty, chúng tôi đã có thể tham gia Chương trình Partners và trạng thái Đối tác vẫn luôn là điều khiến chúng tôi tự hào vì danh hiệu này liên tục giúp công ty gặt hái thành công.

Chương trình Google Partners đã sát cánh cùng chúng tôi trên mọi giai đoạn phát triển. Chúng tôi nhận được những thông tin chi tiết về ngành giúp chúng tôi đổi mới và mang đến giá trị tuyệt vời hơn để khách hàng tối ưu hoá chiến dịch và phát triển hoạt động kinh doanh.

Hiện nay, Chương trình Google Partners tiếp tục cung cấp chương trình đào tạo toàn diện về sản phẩm cho đội ngũ của chúng tôi để chúng tôi đạt vị thế chuyên gia trong thị trường đầy cạnh tranh này. Chương trình đào tạo Skillshop của Google giúp chúng tôi cấp giấy chứng nhận cho những người phụ trách chiến lược tài khoản, đây cũng là động lực lớn để đội ngũ của chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức.

Nhờ có trạng thái Đối tác của Google, chúng tôi được biết đến rộng rãi hơn và được mọi người tin tưởng hơn. Từ đó, chúng tôi có thể thu hút thêm nhiều khách hàng mới đồng thời củng cố mối quan hệ với những khách hàng hiện tại. Khi chuyển sang thị trường mới, huy hiệu Đối tác là minh chứng cho sự uy tín để chúng tôi có thể bắt đầu xây dựng danh tiếng từ đầu.

Trong lúc tận hưởng những lợi ích khi trở thành Đối tác, chúng tôi cũng đã đặt ra mục tiêu tiếp theo: trở thành Đối tác xuất sắc và cố gắng đáp ứng các tiêu chí để đủ điều kiện nhận Giải thưởng Đối tác xuất sắc.

Giá trị của mối quan hệ đối tác

Biểu tượng dấu đầu dòng 1

Thông tin chi tiết mang tính chiến lược từ Google giúp chúng tôi mang lại giá trị cao hơn cho khách hàng

Biểu tượng dấu đầu dòng 2

Các giấy chứng nhận của Skillshop thúc đẩy đội ngũ của chúng tôi học tập và trau dồi kiến thức chuyên môn

Biểu tượng dấu đầu dòng 3

Huy hiệu Đối tác là minh chứng cho sự uy tín để chúng tôi mở rộng ra thị trường mới

Tham gia Chương trình Google Partners ngay hôm nay

Phát triển các kỹ năng về Google Ads để giúp công ty bạn nổi bật và thu được kết quả khả quan cho khách hàng.

Tham gia Chương trình Google Partners

Đăng nhập bằng Tài khoản người quản lý Google Ads của công ty bạn.