ĐỐI TÁC CAO CẤP

Công ty tiếp thị kỹ thuật số Relevance

Thúc đẩy khả năng mở rộng quy mô ra toàn cầu nhờ chương trình đào tạo nâng cao và dịch vụ hỗ trợ có mức độ tương tác cao mà Chương trình Đối tác cao cấp của Google cung cấp.

Hình ảnh chính

Giới thiệu về công ty

Công ty tiếp thị kỹ thuật số Relevance được thành lập vào năm 2013 tại Athens, Hy Lạp. Relevance tập trung vào mảng phát triển chiến lược để giúp các doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận và gia tăng lợi tức đầu tư. Hiện nay, công ty của chúng tôi có 100 nhân viên, hoạt động trên bốn lĩnh vực kinh doanh – tiếp thị dựa trên hiệu suất, sáng tạo, phát triển và phân tích dữ liệu – nhằm cung cấp các giải pháp tiếp thị toàn diện dựa trên mô hình trí tuệ doanh nghiệp (business intelligence). Sứ mệnh mà Relevance hướng tới là giúp khách hàng đưa ra các quyết định sáng suốt thông qua những công cụ kỹ thuật số tiên tiến để quá trình phân bổ và tự động hoá diễn ra hiệu quả hơn. Nhờ vậy, khách hàng có thể nhạy bén và linh hoạt hơn cũng như đạt được nhiều thành tựu hơn trong một thế giới kỹ thuật số liên tục phát triển.

Biểu tượng trích dẫn

Là một Đối tác cao cấp, chúng tôi được hưởng rất nhiều lợi ích, từ việc nhận các chứng chỉ, tham gia chương trình đào tạo, tiếp cận các công cụ, thông tin chi tiết, tham dự các sự kiện độc quyền và nhận giải thưởng đến nhận sự hỗ trợ từ Google. Những lợi ích này thúc đẩy tư duy phát triển và giúp chúng tôi có tầm nhìn bao quát hơn. Nói cách khác, danh hiệu Đối tác cao cấp là chìa khoá để làm chủ thị trường, là nguồn cảm hứng và là cơ hội để Relevance phát triển vượt trội mỗi ngày!

Thanassis Sofianos

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành, Công ty tiếp thị kỹ thuật số Relevance

Trải nghiệm của chúng tôi khi tham gia Chương trình Google Partners

Hình ảnh về nghiên cứu điển hình

Công ty tiếp thị kỹ thuật số Relevance trở thành Đối tác cao cấp của Google vào năm 2013, chỉ vài tháng sau khi công ty thành lập. Trước khi đạt được thành công như hiện tại, chúng tôi đã sớm nhận được nhiều lợi ích từ việc liên kết thương hiệu với Google. Từ đó, chúng tôi tạo dựng được niềm tin với các khách hàng tiềm năng và dần trở nên lớn mạnh. Bắt đầu từ một nhóm hai người, giờ đây chúng tôi đã phát triển thành một công ty với 100 nhân viên, xây dựng nhiều chiến dịch tiếp thị thành công cho các khách hàng ở khắp nơi trên thế giới.

Là một Đối tác cao cấp, chúng tôi trân trọng dịch vụ hỗ trợ có mức độ tương tác cao của Google. Mỗi ngày, chúng tôi đều trao đổi với người quản lý tài khoản và thường xuyên mời họ tham gia vào các cuộc họp cùng với khách hàng. Nhờ sự hỗ trợ của Google, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu, số liệu phân tích chuyên sâu và các công cụ cải tiến mà khách hàng cần để phát triển. Không những thế, những nỗ lực này còn giúp chúng tôi đạt được Giải thưởng Đối tác cao cấp của Google tại khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA) nhờ áp dụng các nguyên tắc đa dạng, bình đẳng và hoà nhập xuyên suốt các chiến dịch, từ đó, chúng tôi có thể củng cố thêm vị thế của mình trên thị trường.

Nhằm đón đầu các xu hướng tiếp thị và hỗ trợ khách hàng, tất cả nhân viên ở Relevance đều tham gia các khoá đào tạo và lấy chứng chỉ dành cho Đối tác cao cấp. Trong đó bao gồm cả Chương trình phát triển quốc tế dành cho Đối tác của Google, nơi tạo điều kiện để các công ty có thể giúp khách hàng của mình mở rộng phạm vi hoạt động ra thị trường quốc tế. Để hỗ trợ các khách hàng quốc tế, chúng tôi dự tính sẽ mở rộng quy mô ra toàn cầu bằng phương thức bản địa hoá. Văn phòng thứ hai của Merkle đặt tại Milan dự định sẽ đi vào hoạt động vào mùa xuân năm 2022. Trong quá trình công ty phát triển, các khoá đào tạo dành cho Đối tác của Google không những giúp chúng tôi nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên hiện tại, mà còn hỗ trợ đào tạo nhân viên mới khi chúng tôi gia nhập thị trường mới.

Quan trọng nhất, mối quan hệ đối tác với Google đã giúp chúng tôi hình thành tư duy phát triển, giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về ngành tiếp thị và không bị bó buộc trong phạm vi của thị trường Hy Lạp. Khi mở rộng thị trường ra toàn cầu, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Google để có được các thông tin chi tiết và sự hỗ trợ cần thiết nhằm tạo ra các chiến dịch thắng lợi cho nhóm khách hàng quốc tế đang ngày càng gia tăng.

Giá trị của mối quan hệ đối tác

Biểu tượng dấu đầu dòng 1

Khoá đào tạo nâng cao trong Chương trình Đối tác cao cấp giúp chúng tôi nâng cao năng lực để có thể mở rộng quy mô ra toàn cầu.

Biểu tượng dấu đầu dòng 2

Nhờ đạt được danh hiệu Đối tác cao cấp, chúng tôi có cơ hội hợp tác chặt chẽ với những người quản lý tài khoản của Google. Họ cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin chi tiết tuyệt vời để định hướng cho các chiến dịch.

Biểu tượng dấu đầu dòng 3

Trước khi gây dựng được danh tiếng, huy hiệu Đối tác Google giúp chúng tôi được công nhận trên thị trường, hình thành nên bệ phóng cho sự phát triển của chúng tôi.

Tham gia Chương trình Google Partners ngay hôm nay

Phát triển các kỹ năng Google Ads để giúp công ty của bạn nổi bật và mang lại kết quả khả quan cho khách hàng.

Tham gia Chương trình Google Partners

Đăng nhập bằng Tài khoản người quản lý Google Ads của công ty bạn.