Đối tác xuất sắc

EPA Digital

Giúp khách hàng thành công và mở rộng quy mô nhờ các khóa đào tạo và thông tin chi tiết trong Chương trình Google Partners

Hình ảnh chính

Thông tin khái quát

Với vai trò là công ty truyền thông kỹ thuật số, EPA Digital tập trung vào cả hoạt động tiếp thị dựa trên hiệu suất lẫn việc xây dựng thương hiệu. Chúng tôi làm việc với hơn 25 khách hàng thuộc các ngành khác nhau trên khắp Mexico và Trung Mỹ để đạt được các mục tiêu của họ về thương mại điện tử, tạo khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu. Kể từ khi thành lập vào hơn 10 năm trước, chúng tôi đã tin tưởng và làm việc với Google để mang lại thành công cho khách hàng và trở thành Đối tác của Google vào năm 2013. Chúng tôi tự hào khi liên tục là một trong những công ty đầu tiên sử dụng các giải pháp của Google tại Mexico.

Biểu tượng trích dẫn

Việc đạt được danh hiệu Đối tác xuất sắc là một phần quan trọng để công ty của chúng tôi thành công, nhờ vào các giấy chứng nhận, khóa đào tạo và thông tin chi tiết mang ý nghĩa chiến lược mà danh hiệu này mang lại. Là Đối tác xuất sắc, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng những dữ liệu và giải pháp tốt nhất.

José Ignacio González

Nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc, EPA Digital

Trải nghiệm của chúng tôi khi tham gia Chương trình Google Partners

Hình ảnh về nghiên cứu điển hình

Tại EPA Digital, chúng tôi tập trung vào việc tối ưu hóa hiệu suất và xây dựng thương hiệu cho khách hàng bằng cách sử dụng số liệu phân tích và thông tin chi tiết. Nhưng chúng tôi không thực hiện những nhiệm vụ trên một mình. Vì hiểu rõ giá trị của mối quan hệ đối tác vững mạnh nên vào năm 2013, chúng tôi đã nắm bắt cơ hội để trở thành Đối tác của Google và sau đó trở thành Đối tác xuất sắc. José Ignacio González, nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc của chúng tôi, cho biết: "Việc trở thành Đối tác xuất sắc có vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của công ty, cũng như giúp chúng tôi đạt được những kết quả khả quan cho khách hàng".

Vì hoạt động cốt lõi của chúng tôi là tối ưu hóa hiệu suất trên Google Ads nên chúng tôi thường sử dụng điểm tối ưu hóa làm chỉ số đo lường mức độ thành công trong công ty. Ngoài ra, để đảm bảo công ty không ngừng cải thiện hiệu suất, chúng tôi sẽ sử dụng Giấy chứng nhận trên Skillshop để cập nhật liên tục các phương pháp hay nhất. González giải thích: "Đội ngũ của chúng tôi có hơn 75 giấy chứng nhận, do đó, khách hàng có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ giúp họ tiếp cận với nhiều khách hàng trên mạng nhất có thể"

Với đội ngũ được đào tạo bài bản và được cấp giấy chứng nhận, chúng tôi có thể tối ưu hóa tài khoản khách hàng bằng thông tin chi tiết thu thập được từ Chương trình Partners để xây dựng niềm tin và đạt được kết quả trên các tài khoản.

González chia sẻ: "Nhìn chung, khi trở thành Đối tác xuất sắc, chúng tôi đã giành được lợi thế cạnh tranh trong việc xây dựng và củng cố mối quan hệ với khách hàng. Sự phát triển của công ty phụ thuộc vào khả năng thu hút và giữ chân khách hàng của chúng tôi. Huy hiệu Đối tác xuất sắc đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty vì huy hiệu này đã giúp chúng tôi xây dựng niềm tin với khách hàng. Với kiến thức chúng tôi được đào tạo, thông tin chi tiết và các báo cáo hiệu suất của tài khoản, khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của chúng tôi trong việc tối ưu hóa doanh nghiệp và bản thân chúng tôi cũng tự tin với điều này.

Giá trị của mối quan hệ đối tác

Bullet icon 1

Điểm tối ưu hóa có vai trò như chỉ số đo lường mức độ thành công cho tài khoản của khách hàng cũng như hiệu suất tổng thể của công ty

Bullet icon 2

Việc đạt được các giấy chứng nhận về sản phẩm thông qua Skillshop giúp đội ngũ của chúng tôi nắm được những điểm cải tiến mới nhất của sản phẩm để hỗ trợ khách hàng

Bullet icon 3

Các sự kiện đặc biệt của Google Partners giúp kết nối đội ngũ của chúng tôi với các công ty hàng đầu khác trong ngành và giúp chúng tôi nắm bắt xu hướng cũng như các bản phát hành của sản phẩm

Tham gia Chương trình Google Partners ngay hôm nay

Phát triển các kỹ năng về Google Ads để giúp công ty bạn nổi bật và thu được kết quả khả quan cho khách hàng.

Tham gia chương trình Google Partners

Đăng nhập bằng Tài khoản người quản lý Google Ads của công ty bạn.