Đối tác xuất sắc

ChannelAdvisor

Cách chúng tôi giúp khách hàng gặt hái thành công nhờ các khóa đào tạo nâng cao về sản phẩm thông qua Chương trình Google Partners

Hình ảnh chính

Thông tin khái quát

Chúng tôi thành lập ChannelAdvisor vào năm 2001 với mục tiêu giúp các thương hiệu và nhà bán lẻ kiểm soát ngành quảng cáo và bán hàng đa kênh đang ngày càng phức tạp thông qua một nền tảng tập trung. Với mạng lưới văn phòng trên toàn thế giới, chúng tôi hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trên thế giới, giúp họ dễ dàng tích hợp sản phẩm hoặc dịch vụ cũng như khoảng không quảng cáo trên nhiều kênh. Mục tiêu chính khi thành lập công ty là chúng tôi muốn cung cấp cho các thương hiệu và nhà bán lẻ khả năng kiểm soát tốt hơn thông qua số liệu phân tích hữu ích để củng cố chiến lược về thị trường và chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, từ đó đạt được mục tiêu về thương mại điện tử mà họ đã đặt ra.

Biểu tượng trích dẫn

Huy hiệu Đối tác xuất sắc là minh chứng cho sự uy tín của chúng tôi. Huy hiệu này công nhận rằng chúng tôi có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm Google Ads. Đồng thời, danh hiệu này còn giúp chúng tôi tiếp cận các khóa đào tạo, sự hỗ trợ và thông tin chi tiết đặc biệt, từ đó, những khách hàng hiện tại mà chúng tôi đang giúp họ mở rộng hoạt động tiếp thị kỹ thuật số hoặc khách hàng tiềm năng có thể tin tưởng công ty của chúng tôi.

John Adams

Bộ phận phát triển kinh doanh với đối tác chiến lược, ChannelAdvisor

Trải nghiệm của chúng tôi khi tham gia Chương trình Google Partners

Hình ảnh về nghiên cứu điển hình

Tại ChannelAdvisor, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu hóa các kênh tốt nhất để hỗ trợ cho lĩnh vực thương mại điện tử. Khách hàng tin tưởng vào kiến thức chuyên môn và tầm nhìn của chúng tôi để điều hành doanh nghiệp trong bối cảnh nhiều biến động. Chúng tôi vẫn luôn là Đối tác xuất sắc của Google kể từ khi chương trình ra mắt cấp Đối tác xuất sắc vào năm 2016. Lợi ích mà danh hiệu này mang đến đã cải thiện mọi phương diện trong hoạt động của chúng tôi, từ dữ liệu và kiến thức về đối tượng đến nguồn tài nguyên để đào tạo và giáo dục.

ChannelAdvisor tham gia các khóa đào tạo nâng cao về sản phẩm từ Google Partners Academy để giúp chúng tôi nắm bắt các xu hướng cũng như thông tin chi tiết mới nhất nhằm dự đoán hành vi của người tiêu dùng. Đây là yếu tố quan trọng giúp công ty chúng tôi đưa ra những đề xuất tốt nhất cho khách hàng. Các cuộc hội nghị, chương trình và hội thảo trên web theo những chủ đề liên quan đã giúp chúng tôi có được lợi thế mang tính chiến lược để đạt được hiệu suất tối đa cho khách hàng. Trước mùa lễ hội năm 2020, chương trình Retail on Air và các hướng dẫn quan trọng đã giúp chúng tôi chuẩn bị cho giai đoạn khó lường do ảnh hưởng của COVID-19. Chúng tôi đã đề ra chiến lược cho khách hàng để ứng phó với những giai đoạn đầy thách thức đó, với thông tin mới nhất về thương mại điện tử, dữ liệu về lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng và xu hướng vận chuyển đến cửa hàng.

Ngoài ra, việc trở thành ứng viên vào vòng chung kết để xem xét nhận Giải thưởng Đối tác xuất sắc năm 2019 ở hạng mục Thành tựu xuất sắc về Quảng cáo mua sắm và Phát triển doanh nghiệp trực tuyến đã giúp chúng tôi trở nên khác biệt khi hạng mục này công nhận sự chuyên nghiệp trong công việc của chúng tôi.

Trước tình hình không ngừng biến động của ngành này, việc có thể tiếp cận những khóa học và thông tin chi tiết hàng đầu trong ngành không chỉ giúp công ty chúng tôi có được lợi thế to lớn, mà còn giúp chúng tôi cảm thấy yên tâm.

Giá trị của mối quan hệ đối tác

Bullet icon 1

Partners Academy giúp ChannelAdvisor luôn theo sát những xu hướng mới nhất trong ngành và các phương pháp hay nhất của Google để khai thác tối đa tiềm năng của các chiến dịch của khách hàng

Bullet icon 2

Các giấy chứng nhận về Chiến dịch tìm kiếm, Chiến dịch mua sắm, Chiến dịch video và Chiến dịch hiển thị làm nổi bật khả năng của chúng tôi

Bullet icon 3

Việc trở thành ứng viên vào vòng chung kết để xem xét nhận Giải thưởng Đối tác xuất sắc giúp khách hàng tiềm năng biết rằng chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong ngành

Tham gia Chương trình Google Partners ngay hôm nay

Phát triển các kỹ năng về Google Ads để giúp công ty của bạn nổi bật và thu được kết quả khả quan cho khách hàng.

Tham gia Chương trình Google Partners

Đăng nhập bằng Tài khoản người quản lý Google Ads của công ty bạn.