Kết nối với Đối tác của Google.

Bạn cần trợ giúp quản lý quảng cáo trực tuyến? Hãy hợp tác với các chuyên gia, đại lý, nhà tiếp thị và chuyên viên đã được Google đào tạo và chứng nhận.

Tìm đối tác

Bạn có phải là đại lý hay chuyên gia trực tuyến? Hãy tham gia Đối tác của Google.

Tìm hiểu cách thực hiện

Tìm huy hiệu.

Huy hiệu Đối tác của Google thể hiện rằng các những đại lý quảng cáo này đã vượt qua kỳ thi chứng nhận sản phẩm của Google AdWords và được cập nhật kiến thức về sản phẩm mới nhất. Nói cách khác, họ xứng đáng với danh hiệu này.

Nhận trợ giúp bạn cần.

Các Đối tác của Google có thể chuyên về một hoặc nhiều lĩnh vực sản phẩm AdWords sau đây:

 • Quảng cáo Tìm Kiếm

  Những Đối tác này có thể giúp bạn tạo và tối ưu hóa quảng cáo trên Google Tìm kiếm. Họ cũng có thể tư vấn về chiến lược từ khóa và lập kế hoạch ngân sách.
 • Quảng cáo trên thiết bị di động

  Những Đối tác được chứng nhận về quảng cáo trên thiết bị di động có thể giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng trên các thiết bị di động thông qua quảng cáo văn bản, hình ảnh, video và HTML5.
 • Quảng cáo Video

  Bạn cần trợ giúp về việc triển khai và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo video của mình trên YouTube? Những Đối tác này có thể trợ giúp.
 • Quảng Cáo Hiển Thị

  Những Đối tác này có thể giúp bạn tạo quảng cáo trực quan hấp dẫn tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên hơn hai triệu trang web và 650.000 ứng dụng.
 • Quảng Cáo Mua Sắm*

  Những Đối tác được chứng nhận sẽ giúp bạn đặt các sản phẩm của bạn trên Google Tìm kiếm, thiết lập khoảng không quảng cáo của bạn trên Merchant Center và tạo các chiến dịch trên Google Mua sắm.
  * Kỳ thi quảng cáo mua sắm không khả dụng trong một số ngôn ngữ. Vui lòng kiểm tra tính khả dụng này tại Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.
 
 
 

Phối hợp với đối tác phù hợp.

Tìm kiếm các Đối tác được cấp huy hiệu trên toàn thế giới hiểu về ngành của bạn và chuyên về những gì bạn cần theo chuyên môn, vị trí và ngân sách.

Tìm đối tác

Google không hứa hẹn hoặc đảm bảo về hiệu suất hoặc chất lượng của bất kỳ đối tác nào được liệt kê trong Tìm kiếm đối tác của Google. Google không tính phí cho việc đưa vào thư mục này hoặc chấp nhận thanh toán cho vị trí tốt hơn.