Truy cập vào tất cả nội dung của bạn một cách an toàn và dễ dàng

Lưu trữ, chia sẻ và cộng tác trên các tệp và thư mục từ mọi thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính

Dòng thông báo
Biểu tượng

Nội dung của bạn luôn được an toàn, riêng tư và không bao giờ bị dùng để cá nhân hóa quảng cáo

Drive cấp quyền truy cập vào các tệp của bạn một cách an toàn và mã hóa. Drive chủ động quét những tệp được chia sẻ với bạn và xóa tệp khi phát hiện thấy phần mềm độc hại, thư rác, phần mềm tống tiền hoặc hoạt động lừa đảo. Ngoài ra, Drive là ứng dụng có nền tảng đám mây, nhờ vậy bạn không cần phải lưu tệp trên thiết bị và giảm thiểu rủi ro xảy ra với các thiết bị của bạn.

Dòng thông báo
Biểu tượng

Các ứng dụng cộng tác trên nền tảng đám mây giúp cải thiện tối đa hiệu quả làm việc theo nhóm

Drive tích hợp liền mạch với Tài liệu, Trang tínhTrang trình bày, các ứng dụng có nền tảng đám mây giúp nhóm của bạn cộng tác hiệu quả theo thời gian thực. Tạo và chia sẻ nội dung với nhóm của bạn ngay từ ngày đầu, mà không cần phải tách khỏi những công cụ hiện có.

Dòng thông báo
Biểu tượng

Tích hợp với các công cụ và ứng dụng mà nhóm của bạn đang sử dụng

Drive có tích hợp và hỗ trợ công nghệ mà nhóm của bạn hiện đang sử dụng. Cộng tác trong các tệp Microsoft Office mà không cần phải chuyển đổi định dạng tệp. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và lưu trữ hơn 100 loại tệp khác, bao gồm cả tệp PDF, tệp CAD, tệp hình ảnh và nhiều loại tệp khác.

Dòng thông báo
Biểu tượng

Công nghệ tìm kiếm và AI (trí tuệ nhân tạo) của Google giúp nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn

Các chức năng tìm kiếm mạnh mẽ của Google được nhúng trong Drive và đem đến tốc độ, hiệu suất và độ tin cậy chưa từng có. Các tính năng như Chế độ ưu tiên sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để dự đoán nội dung bạn đang tìm kiếm và hiển thị nội dung phù hợp nhất, giúp nhóm của bạn tìm thấy các tệp nhanh hơn đến 50%.

Dòng thông báo

Trải nghiệm Drive trên mọi thiết bị

Drive hoạt động trên tất cả các nền tảng chính, giúp bạn làm việc liền mạch trên trình duyệt, thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính.

Hàng nghìn nhóm đã sử dụng Drive để cách mạng hóa cách làm việc của họ

Biểu tượng Biểu tượng Biểu tượng Biểu tượng Biểu tượng

Người dùng thích Drive hơn các sản phẩm cạnh tranh

Nguồn: G2.com, Inc., Tháng 2 năm 2020

4.7

4.3

4.2

4.2


Drive tích hợp với các công cụ mà nhóm của bạn đang sử dụng

Hãy bắt đầu

Biểu tượng

Cá nhân

Lưu trữ, chia sẻ và truy cập các tệp và thư mục thông qua mọi thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính. Bạn được miễn phí 15 GB dung lượng lưu trữ đầu tiên.

Biểu tượng

Nhóm

Giúp nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn nhờ nền tảng cộng tác an toàn dựa trên đám mây, giúp bạn dễ dàng chia sẻ, lưu trữ và truy cập vào các tệp.

Biểu tượng

Doanh nghiệp

Bảo vệ và bảo đảm an toàn cho dữ liệu của công ty bạn bằng tính năng Ngăn chặn mất dữ liệu, công nghệ Vault dùng cho eDiscovery và công tác lưu trữ dữ liệu, cùng với trung tâm bảo mật.

Tài nguyên