Sứ mệnh của Google là sắp xếp thông tin của thế giới và làm cho thông tin này trở nên hữu dụng và có thể truy cập trên toàn cầu.

Mười điều chúng tôi chiêm nghiệm được

#1: Tập trung vào người dùng và mọi thứ khác sẽ theo sau đó.

Kể từ khi bắt đầu, chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Cho dù chúng tôi thiết kế một trình duyệt Internet mới hay một chỉnh sửa mới đối với giao diện của trang chủ, chúng tôi hết sức cẩn trọng để đảm bảo rằng chúng cuối cùng sẽ phục vụ bạn chứ không phải mục tiêu nội bộ hay kết quả kinh doanh sau thuế của chúng tôi.

Tin tức của Google

Đọc kỹ các tin tức mới nhất của chúng tôi, duyệt qua thư mục blog của chúng tôi hoặc chọn theo dõi một số trang Google+ để biết các cập nhật về những sản phẩm và sáng kiến khác nhau.

Tìm hiểu thêm

Việc làm tại Google

Bạn đã bao giờ tự hỏi cuộc sống ở Google diễn ra như thế nào hoặc bạn có thể mong đợi nhận được những phúc lợi gì với tư cách là nhân viên Google chưa? Hãy tìm kiếm việc làm tại Google hoặc xem một trong các vị trí trên toàn thế giới của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Quan hệ với nhà đầu tư

Tìm hiểu về các tin tức đầu tư, thông tin tài chính hoặc quản trị công ty.

Tìm hiểu thêm

Hình tượng trưng

Hình tượng trưng là các thay đổi vui nhộn, gây ngạc nhiên và đôi khi tự phát được thực hiện đối với biểu trưng Google để kỷ niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm hoặc cuộc đời của những nghệ sỹ, người tiên phong và nhà khoa học nổi tiếng.

Xem tất cả các hình tượng trưng

Công nghệ dùng để tác động đến xã hội