Nhận hỗ trợ cho trang web của bạn

Bạn có câu hỏi về Search Console, xếp hạng tìm kiếm, các vấn đề về bảo mật hoặc nội dung trên trang web của bạn? Hãy tìm kênh hỗ trợ thích hợp ngay bên dưới.

Duyệt tài liệu

Trung tâm trợ giúp của Search Console

Tìm hiểu cách sử dụng Search Console để theo dõi hiệu suất của trang web trên Google Tìm kiếm và xem liệu Google có thể lập chỉ mục trang web của bạn hay không.

Nguyên tắc quản trị trang web

Nếu trang web của bạn không có xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm, hãy chắc chắn rằng trang web không vi phạm các nguyên tắc về quản trị trang web, chất lượng và nội dung của chúng tôi.

Trợ giúp cho trang web bị tấn công

Nếu trang web của bạn đã bị tấn công, hãy làm theo các bước sau và xem video hướng dẫn cách khôi phục.

Hỏi các chuyên gia

Diễn đàn trợ giúp về quản trị trang web

Nhận trợ giúp cho trang web của bạn từ các quản trị viên web có kinh nghiệm trong diễn đàn, bao gồm các Cộng tác viên hàng đầu, các Ngôi sao đang nổi và Googler.

Trình khắc phục sự cố của quản trị viên web

Trình khắc phục sự cố của quản trị viên web có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề phổ biến xảy ra với trang web của bạn.

Giờ làm việc mở

Tham gia trực tiếp vào hangout trong giờ làm việc mở của quản trị viên web để trò chuyện với một thành viên trong nhóm Quản trị viên của Google về các vấn đề hoặc thắc mắc về trang web của bạn.

Kiểm tra vấn đề

Kiểm tra độ thân thiện với thiết bị di động

Kiểm tra xem các trang trên trang web của bạn có đáp ứng các tiêu chí thân thiện với điện thoại di động của Google hay không.

PageSpeed Insights

Đo lường hiệu suất trang web của bạn và nhận đề xuất để cải thiện trải nghiệm người dùng và tốc độ.

Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc

Nếu bạn đã có dữ liệu có cấu trúc về các trang của bạn, hãy kiểm tra xem nó có được triển khai một cách chính xác, không có lỗi định dạng hay không.