Ngăn chặn kẻ xấu

Bạn không cần phải là chuyên gia kỹ thuật mà vẫn có thể giữ an toàn cho thông tin của mình. Hãy tìm hiểu về các bước mà bạn có thể thực hiện để bảo vệ bản thân trên mạng, chẳng hạn như chọn mật khẩu mạnh và cài đặt phần mềm chống vi-rút cũng như các cách chúng tôi tìm cách bảo vệ thông tin và thiết bị của bạn.

 • Tránh lừa đảo

  Trong số những người mà bạn gặp gỡ trên mạng có rất nhiều người tốt nhưng một con sâu cũng có thể làm rầu nồi canh. Hãy thực hiện theo ba lời khuyên đơn giản này để tránh những kẻ lừa đảo và lướt web an toàn.

  Đọc thêm

 • Cách chúng tôi giúp bảo vệ bạn khỏi hành vi lừa đảo và gian lận cá nhân

  Giống như thế giới thực, trên Internet cũng có những kẻ lừa đảo và kẻ gian. Hãy tìm hiểu thêm về những gì Google làm để tránh cho bạn bị lừa đảo.

  Đọc thêm

 • Ngăn chặn lấy cắp thông tin nhận dạng

  Bạn không mở toang cửa trước nhà mình, vậy tại sao bạn lại không bảo vệ thông tin nhận dạng của mình trên mạng? Bằng cách tránh một số âm mưu tội phạm phổ biến, bạn có thể bảo vệ bản thân khỏi bị lừa đảo và lấy cắp thông tin nhận dạng trên mạng.

  Đọc thêm

 • Cách chúng tôi giúp bạn chống lấy cắp thông tin nhận dạng

  Tìm hiểu thêm về cách Google giúp chống lấy cắp thông tin nhận dạng.

  Đọc thêm

 • Giữ thiết bị của bạn luôn an toàn

  Hãy tìm hiểu một số dấu hiệu phổ biến cho thấy thiết bị của bạn có thể bị nhiễm phần mềm độc hại – phần mềm độc hại được thiết kế nhằm gây hại cho thiết bị hoặc mạng của bạn – và cách bạn có thể tự bảo vệ mình.

  Đọc thêm

 • Cách chúng tôi giúp bảo vệ an toàn cho máy tính và thiết bị của bạn

  Xem cách Google giúp bảo vệ máy tính và thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại.

  Đọc thêm