Xem các hành trình lập bản đồ trên Chế độ xem phố

Ảnh Zimbabwe

Zimbabwe

Nghe Tawanda Kanehma kể chuyện về việc đưa đất nước Zimbabwe lên bản đồ bằng Chế độ xem phố. Tawanda đã quay trở lại quê nhà Zimbabwe với mục tiêu chụp hình ảnh Chế độ xem phố về đất nước của mình và đưa lên Google Maps hình ảnh của thành phố thủ đô Harare và thác nước Victoria, một điểm đến du lịch quốc tế.

Ảnh Bermuda

Bermuda

Tìm hiểu việc tổ chức tiếp thị điểm đến Bermuda Tourism Authority thuê Miles Partnership, một đại lý đáng tin cậy của Chế độ xem phố. Đại lý này có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để thu thập hình ảnh Chế độ xem phố và sử dụng các công cụ của Google. Họ đã giúp tổ chức Bermuda Tourism Authority tăng cường sự hiện diện trực tuyến trên Google Maps, giúp mọi người dễ dàng khám phá các doanh nghiệp địa phương, đồng thời giúp những du khách đang dự định (hoặc mơ ước!) tới Bermuda có một chuyến tham quan ảo đến quần đảo này.

Ảnh Tonga

Tonga

Tania Wolfgramm và Wikuki Kingi, những nhà sáng lập của Grid Pacific (một tổ chức nâng cao nhận thức về văn hóa cho các quốc gia ở khu vực Nam Thái Bình Dương) ghi lại hành trình lập bản đồ tại Tonga. Hãy theo dõi hành trình thú vị của bộ đôi này khi họ bắt tay thực hiện kế hoạch đầy tham vọng để đưa toàn bộ đảo quốc Tonga lên Chế độ xem phố.

Những điểm nổi bật tại hội nghị Chế độ xem phố của Google Maps 2018

Xem những điểm nổi bật tại hội nghị Chế độ xem phố của Google Maps năm ngoái, một sự kiện hàng năm giúp kết nối các cộng tác viên của Chế độ xem phố ở khắp nơi trên thế giới