Nâng tầm hoạt động tiếp thị của bạn

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trên mạng hơn nhờ sự hỗ trợ từ Đối tác của Google. Họ được công nhận vì có các kỹ năng và kiến thức chuyên môn về Google Ads để tối ưu hóa chiến dịch của bạn và giúp bạn đạt được kết quả.

Thiết lập chiến dịch để gặt hái thành công

Tối đa hóa kết quả đạt được

Các đối tác của Google mang lại cho bạn mức lợi tức đầu tư hiệu quả nhất nhờ khả năng xây dựng những chiến lược trực tuyến thông minh, phù hợp với các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Làm việc cùng các chuyên gia

Các đối tác của Google có những kiến thức mới nhất về sản phẩm của Google Ads để có thể thiết lập và chạy chiến dịch hiệu quả, từ đó giúp bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh.

Hợp tác để gặt hái nhiều thành công hơn

Hưởng lợi ích từ mối quan hệ lâu dài mà các đối tác đã xây dựng với Google để khai thác khả năng của họ nhằm đạt được thành công lâu dài.

Tìm huy hiệu

Chúng tôi trao huy hiệu Đối tác và Đối tác xuất sắc của Google cho những công ty thành thạo kiến thức chuyên môn về Google Ads và cung cấp cho họ những khoá đào tạo, thông tin hỗ trợ và thông tin chi tiết mới nhất về sản phẩm của chúng tôi. Đối tác xuất sắc là những công ty hoạt động tốt nhất* đã đáp ứng các yêu cầu dành cho danh hiệu cao quý nhất của chương trình.

Tìm Đối tác xuất sắc

Huy hiệu Đối tác xuất sắc của Google
Huy hiệu Đối tác Google

Tìm sự hỗ trợ từ chuyên gia cho bất kỳ chiến dịch nào

Xây dựng các chiến lược trực tuyến thông minh, phù hợp với các mục tiêu kinh doanh của bạn. Một Đối tác hoặc Đối tác xuất sắc có giấy chứng nhận về các sản phẩm của Google Ads có thể giúp bạn tối đa hoá sự thành công của chiến dịch.

Nâng tầm hoạt động tiếp thị của bạn

Nhận trợ giúp để xây dựng và tối ưu hoá chiến dịch trên Google Ads ngay hôm nay.

Nâng tầm hoạt động tiếp thị của bạn

Nhận trợ giúp để xây dựng và tối ưu hoá chiến dịch trên Google Ads ngay hôm nay.

*Danh hiệu Đối tác xuất sắc được trao cho nhóm 3% những Đối tác hàng đầu của Google trong một quốc gia.