ĐỐI TÁC CAO CẤP

SEM

Trở thành người dẫn đầu trong việc đưa ra những sáng kiến đổi mới về hoạt động tiếp thị thông qua các chương trình đào tạo và kiến thức chuyên môn mà Chương trình Đối tác cao cấp của Google cung cấp.

Hình ảnh chính

Giới thiệu về công ty

Có trụ sở tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, SEM là công ty tiếp thị kỹ thuật số dựa trên dữ liệu dẫn đầu trong mảng chuyển đổi kỹ thuật số. Các dịch vụ chính mà chúng tôi cung cấp gồm có: tiếp thị dựa trên hiệu suất, tiếp thị thương hiệu, dữ liệu thông minh, phân tích web và tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO). Chúng tôi phục vụ cho hơn 100 khách hàng, là những công ty thương mại điện tử hàng đầu cả nước lẫn các công ty nước ngoài. Khách hàng của chúng tôi nhận được hơn 260 triệu lượt truy cập vào trang web mỗi tháng. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để xác định các chỉ số chính và sử dụng chiến thuật phù hợp để đạt được các kết quả đột phá. Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, chúng tôi hợp tác với Google trên nhiều phương diện và trở thành Đại lý Google Analytics Premium. Kể từ năm 2013, chúng tôi trực thuộc Tập đoàn Truyền thông Ströer.

Biểu tượng trích dẫn

Việc trở thành Đối tác cao cấp là một yếu tố quan trọng mang đến sự thành công cho công ty của chúng tôi, vì đội ngũ tiếp thị luôn được tiếp cận với những giải pháp cải tiến mới nhất. Nỗ lực đó là bước đệm chủ chốt để chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn, đúng như mục tiêu cốt lõi mà chúng tôi luôn hướng tới.

Duygu Yilmaz

Trưởng bộ phận Trải nghiệm khách hàng, SEM

Trải nghiệm của chúng tôi khi tham gia Chương trình Google Partners

Hình ảnh về nghiên cứu điển hình

Thành lập vào năm 2007, SEM trở thành Đối tác cao cấp của Google từ năm 2008. Mối quan hệ đối tác lâu dài với Google đóng vai trò quan trọng trong việc đưa chúng tôi từ một đại lý nhỏ, chỉ quản lý Chiến dịch quảng cáo ứng dụng của Google, phát triển thành một trong những công ty lớn nhất và dẫn đầu về mảng tiếp thị dựa trên hiệu suất tại Thổ Nhĩ Kỳ, với dàn nhân sự lên tới hơn 200 người.

Với quy mô và phạm vi hoạt động của mình, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những giải pháp tối ưu hoá hiệu suất bằng cách áp dụng các công nghệ và phương pháp mới từ rất sớm. Vì vậy, đội ngũ của chúng tôi tham gia vào chương trình đào tạo nâng cao dành cho Đối tác cao cấp của Google để có thể thành thạo các giải pháp mới nhất trong hệ sinh thái tiếp thị của Google, nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp tiếp thị nâng cao. Phần quan trọng trong mọi quy trình đào tạo ban đầu cho nhân viên mới là các khoá học cơ bản để giúp nhân viên nhanh chóng thành thạo các tính năng trên nền tảng Google Marketing Platform.

Nhờ danh hiệu Đối tác cao cấp của Google, chúng tôi tạo dựng được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và nhận được nhiều sự tin tưởng. Từ đó, chúng tôi có thể thu hút thêm nhiều khách hàng mới, đồng thời củng cố mối quan hệ với những khách hàng hiện tại. Ngoài ra, Giải thưởng Đối tác cao cấp ở hạng mục Mua sắm trực tuyến cho chiến dịch mà chúng tôi thực hiện cho một trong số nhiều khách hàng thuộc lĩnh vực thương mại điện tử đã trở thành một bước tiến quan trọng của chúng tôi, giúp chúng tôi khẳng định chắc chắn hơn vị thế của mình với tư cách là một công ty tiếp thị dẫn đầu thị trường.

Đội ngũ của chúng tôi cũng thường xuyên tham gia các sự kiện độc quyền dành cho Đối tác cao cấp của Google. Tại đây, chúng tôi có cơ hội tiếp cận những thông tin chi tiết chuyên sâu và học hỏi từ những nhà lãnh đạo tư tưởng. Những sự kiện này góp phần định hướng hoạt động kinh doanh của chúng tôi, đồng thời giúp chúng tôi kết nối và duy trì nguồn cảm hứng. Đây là điều đặc biệt có ý nghĩa, nhất là trong thời gian xảy ra đại dịch COVID-19.

Với các chương trình đào tạo, sự kiện cho đến các chứng chỉ và giải thưởng, danh hiệu Đối tác cao cấp không ngừng thúc đẩy sự phát triển cũng như giúp chúng tôi hướng tới mục tiêu trong tương lai, đó là giúp khách hàng định hình quy trình chuyển đổi kỹ thuật số để đạt được thành công trong bối cảnh thế giới thay đổi chóng mặt.

Giá trị của mối quan hệ đối tác

Biểu tượng dấu đầu dòng 1

Danh hiệu Đối tác cao cấp và Giải thưởng Đối tác cao cấp giúp nâng cao uy tín của chúng tôi với tư cách là một công ty hàng đầu cả nước.

Biểu tượng dấu đầu dòng 2

Toàn bộ nhóm tiếp thị của chúng tôi – từ những nhân viên dày dạn kinh nghiệm đến những người mới gia nhập – đều thường xuyên tham gia các khoá đào tạo về sản phẩm và các sự kiện độc quyền để nắm bắt những bước tiến mới nhất trong hệ sinh thái tiếp thị của Google.

Biểu tượng dấu đầu dòng 3

Luôn áp dụng các giải pháp mới từ rất sớm, chúng tôi được đội ngũ Google hỗ trợ tận tâm về mặt chiến lược và bán hàng để thúc đẩy sự thành công của khách hàng thông qua các chiến lược tiếp thị sáng tạo nhất.

Tham gia Chương trình Google Partners ngay hôm nay

Phát triển các kỹ năng Google Ads để giúp công ty của bạn nổi bật và mang lại kết quả khả quan cho khách hàng.

Tham gia Chương trình Google Partners

Đăng nhập bằng Tài khoản người quản lý Google Ads của công ty bạn.