Đối tác xuất sắc

SearchKings

Chương trình Google Partners cung cấp cho chúng tôi các thông tin chi tiết, dữ liệu và cơ hội gặp gỡ các chuyên gia sản phẩm, nhờ đó, số lượng khách hàng của chúng tôi tăng gấp đôi trong vòng 18 tháng qua.

Hình ảnh chính

Thông tin khái quát

Thành lập vào năm 2009 và có trụ sở tại Toronto, Canada, chúng tôi là một công ty tiếp thị kỹ thuật số chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp Bắc Mỹ đạt được thành công ở mảng kinh doanh trực tuyến. Chúng tôi hiện có 80 nhân viên và cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cho hơn 5.000 khách hàng. Chuyên môn của chúng tôi là tạo khách hàng tiềm năng cho các dịch vụ gia đình và các ngành dịch vụ chuyên nghiệp.

Biểu tượng trích dẫn

Trong bối cảnh nền kỹ thuật số thay đổi nhanh chóng như hiện nay, chúng ta phải thường xuyên điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình để thích nghi với sự thay đổi đó. Chương trình Google Partners hỗ trợ chúng tôi nỗ lực mang lại thành công cho khách hàng, thông qua việc cung cấp thông tin chi tiết về ngành, sản phẩm và thông tin chi tiết trên Tìm kiếm. Sau đó, chúng tôi có thể tổng hợp các dữ liệu này cho khách hàng của mình.

Matthew Glickman

Nhà đồng sáng lập kiêm Phó chủ tịch điều hành, SearchKings

Trải nghiệm của chúng tôi khi tham gia Chương trình Google Partners

Hình ảnh về nghiên cứu điển hình

SearchKings đã cung cấp các dịch vụ quảng cáo của Google ngay từ những ngày đầu. Vào năm 2016, chúng tôi trở thành Đối tác xuất sắc khi cấp đối tác mới này ra mắt tại Canada. Đó là sự kiện vô cùng vinh dự đối với chúng tôi. Việc đặt huy hiệu Đối tác xuất sắc trên trang web đã chứng minh cho chất lượng dịch vụ và kiến thức chuyên môn của chúng tôi. Nir Kushnir, phó giám đốc về quan hệ đối tác và chiến lược của chúng tôi, cho biết: "Khách hàng biết rằng họ đang thiết lập mối quan hệ với một tổ chức đáng tin cậy."

Chương trình Google Partners cung cấp thông tin chi tiết về ngành giúp chúng tôi đo lường các tiêu chuẩn và hiểu rõ hơn các thay đổi quan trọng về hành vi và nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Thông qua chương trình, chúng tôi có thể tiếp cận các khóa đào tạo nâng cao về sản phẩm và các báo cáo hiệu suất của tài khoản cũng như tham gia các sự kiện đặc biệt.

Chúng tôi rất vinh dự khi đặt huy hiệu Đối tác xuất sắc trên trang web của công ty. Việc sở hữu danh hiệu này giúp chúng tôi nổi bật hơn những công ty khác, đồng thời nhân viên của chúng tôi cũng phải nâng cao tiêu chuẩn khi làm việc. Ngoài ra Giấy chứng nhận trên Skillshop còn giúp chúng tôi tối đa hóa hiệu suất của khách hàng trên Google Ads. Mục đích của chúng tôi là thể hiện cho khách hàng thấy chúng tôi có đủ sự uy tín, sự ổn định và năng lực để giúp họ đạt được thành công trong hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Giá trị của mối quan hệ đối tác

Bullet icon 1

Huy hiệu Đối tác xuất sắc giúp các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng tin tưởng rằng chúng tôi là một cố vấn đáng tin cậy

Bullet icon 2

Việc tiếp cận thông tin chi tiết về ngành giúp chúng tôi đo lường các tiêu chuẩn và hiểu rõ hơn về các hành vi tìm kiếm của người tiêu dùng

Bullet icon 3

Việc đạt được huy hiệu Đối tác xuất sắc yêu cầu chúng tôi phải nâng cao tiêu chuẩn khi làm việc. Bên cạnh đó, các giấy chứng nhận trên nền tảng Skillshop giúp nhân viên của chúng tôi đẩy hiệu suất trên Google Ads lên mức tối đa

Tham gia Chương trình Google Partners ngay hôm nay

Phát triển các kỹ năng về Google Ads để giúp công ty của bạn nổi bật và thu được kết quả khả quan cho khách hàng.

Tham gia Chương trình Google Partners

Đăng nhập bằng Tài khoản người quản lý Google Ads của công ty bạn.