Đối tác xuất sắc

Raccoon Marketing Digital

Chương trình Google Partners giúp Raccoon Marketing Digital củng cố danh tiếng và thu hút thêm khách hàng mới

Hình ảnh chính

Thông tin khái quát

Chúng tôi ra mắt công ty Raccoon Marketing Digital tại São Carlos, Brazil, vào năm 2013 để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiếp thị theo hướng dữ liệu mang tính chiến lược. Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển và có hơn 650 nhân viên với kiến thức chuyên môn trải dài từ lĩnh vực truyền thông dựa trên hiệu suất và tiếp thị theo hướng tạo giá trị cho khách hàng đến lĩnh vực thiết kế và phân tích web. Chúng tôi phục vụ khoảng 130 khách hàng, phần lớn là khách hàng trong lĩnh vực bán lẻ, công nghệ tài chính, B2B (từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp) và các tập đoàn giáo dục, họ là những khách hàng mà chúng tôi có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài bằng cách điều chỉnh chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cho phù hợp với mục tiêu kinh doanh riêng của họ.

Biểu tượng trích dẫn

Những người quản lý tài khoản công ty sau khi tham gia các khóa đào tạo về sản phẩm trong Google Partners Academy đã có kiến thức sâu rộng hơn, từ đó, họ có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp của Google Ads giúp mang lại hiệu quả vượt trội.

Tulio Kehdi

Đối tác sáng lập và giám đốc điều hành, Raccoon Marketing Digital

Trải nghiệm của chúng tôi khi tham gia Chương trình Google Partners

Hình ảnh về nghiên cứu điển hình

Từng là nhân viên của Google nên chúng tôi biết rõ lợi ích của Google Ads và chúng tôi đề ra những mục tiêu đầy tham vọng để khai thác tối đa nền tảng này. Chúng tôi trở thành Đối tác của Google vào năm 2016 và trở thành Đối tác xuất sắc không lâu sau đó. Mối quan hệ đối tác không ngừng phát triển này giúp thắt chặt mối quan hệ với Google và thay đổi hoàn toàn doanh nghiệp của chúng tôi, giúp chúng tôi hợp tác với khách hàng theo chiến lược rõ ràng hơn, cũng như khai thác dịch vụ hỗ trợ có mức độ tương tác cao của Google.

Nhờ có thông tin chi tiết về ngành và đối tượng từ Google, khách hàng sẽ thấy được chúng tôi có thể đưa ra những đề xuất chiến lược nhanh như thế nào. Ngoài ra, các sự kiện của Google Partners đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin chi tiết quý giá về nền tảng Google Ads, từ đó, chúng tôi có thể điều chỉnh hoạt động của mình nhằm tối đa hóa giá trị cho khách hàng. Những sự kiện như vậy quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị và mang lại cho chúng tôi những cơ hội chưa từng có để mở rộng mối quan hệ.

Một trong những sự kiện này là Giải thưởng Đối tác xuất sắc. Giải thưởng này đã giúp chúng tôi được công nhận trên thị trường. Chúng tôi tự hào đã giành được 3 giải thưởng này trong hai năm qua và lượng khách hàng tiềm năng liên hệ trực tiếp với chúng tôi cũng tăng lên kể từ đó. Việc được Google công nhận tác động trực tiếp đến quá trình thu nạp khách hàng và đề ra chiến lược tiếp thị, đồng thời củng cố danh tiếng của chúng tôi với cả khách hàng hiện tại lẫn khách hàng tiềm năng.

Sau khi giành được những giải thưởng này, đội ngũ của chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục trau dồi kiến thức và cải thiện kỹ năng của bản thân. Một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi là thúc đẩy tinh thần ham học hỏi và các khóa đào tạo của Google Partners Academy cũng như chương trình Giấy chứng nhận trên Skillshop đã giúp đội ngũ của chúng tôi mở rộng kiến thức chuyên môn của mình. Lucas Palhares, Trưởng phòng kinh doanh và tiếp thị của chúng tôi, ghi nhận rằng: "Thông qua chương trình Giấy chứng nhận trên Skillshop, chúng tôi hiện đã trang bị cho hơn 1.000 nhân viên những kỹ năng mà họ cần để hỗ trợ khách hàng. Kết quả là các khóa đào tạo không chỉ thực sự tác động đến Raccoon mà còn tác động đến toàn bộ lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số ở Brazil".

Với những kinh nghiệm được trau dồi qua Chương trình Google Partners trong những năm qua, chương trình này đã trở thành một phần quan trọng giúp chúng tôi đạt được thành công vượt bật mà chúng tôi không thể ngờ tới.

Giá trị của mối quan hệ đối tác

Bullet icon 1

Huy hiệu và phần thưởng Đối tác xuất sắc giúp công ty được công nhận trên thị trường

Bullet icon 2

Các khóa đào tạo và giấy chứng nhận của Google Partners giúp phát triển đội ngũ của chúng tôi

Bullet icon 3

Các sự kiện của Google Partners cung cấp những kiến thức quan trọng để tối đa hóa giá trị cho khách hàng

Tham gia Chương trình Google Partners ngay hôm nay

Phát triển các kỹ năng về Google Ads để giúp công ty của bạn nổi bật và thu được kết quả khả quan cho khách hàng.

Tham gia Chương trình Google Partners

Đăng nhập bằng Tài khoản người quản lý Google Ads của công ty bạn.