Đối tác xuất sắc

New Engen

Thúc đẩy sự tăng trưởng cho doanh nghiệp bằng các thông tin chi tiết và kiến thức chuyên môn về quảng cáo thông qua chương trình Google Partners

Hình ảnh chính

Thông tin khái quát

Được thành lập vào năm 2016, New Engen là công ty tiếp thị kỹ thuật số hiện đại, quản lý gần 800 triệu đô la trong việc chi tiêu cho quảng cáo mỗi năm. Chúng tôi hỗ trợ mọi công ty – từ công ty quảng bá thương hiệu theo cách truyền thống đến công ty quảng bá thương hiệu theo cách đổi mới – học hỏi, phát triển và gặt hái thành công. Chúng tôi khai thác các kết quả nghiên cứu, sự sáng tạo, kiến thức chuyên môn về truyền thông, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ để giúp các thương hiệu đạt được kết quả đột phá trong lĩnh vực quảng cáo. Các khách hàng của chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số thông qua việc thử nghiệm quảng cáo liên tục và áp dụng công nghệ, cùng với vòng hồi tiếp mở, giàu dữ liệu gồm các hoạt động tiếp thị, phân tích và tệp sáng tạo. Trụ sở của New Engen đặt tại Seattle, cùng các văn phòng ở Thành phố New York, Los Angeles, Charlotte và Charlottesville.

Biểu tượng trích dẫn

Điều mà tôi thực sự đánh giá cao là chương trình Google Partners mang đến cho công ty của chúng tôi nhiều tài nguyên hữu ích, chẳng hạn như các khóa đào tạo nâng cao về sản phẩm, báo cáo thông tin chi tiết và giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi đối với nhân viên và khách hàng... Thẳng thắn mà nói, Google chính là một trong những đối tác tốt nhất của chúng tôi.

Justin Hayashi

Nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành, New Engen

Trải nghiệm của chúng tôi khi tham gia Chương trình Google Partners

Hình ảnh về nghiên cứu điển hình

Tại New Engen, chúng tôi đã giúp khách hàng phát triển doanh nghiệp của họ bằng các chiến dịch trên Google Ads kể từ năm 2016 và chúng tôi đã là Đối tác xuất sắc kể từ năm 2018. Mối quan hệ đối tác này đã thay đổi hoàn toàn cách chúng tôi điều hành doanh nghiệp, cách tư duy về dịch vụ cũng như cách điều chỉnh để tạo sự thống nhất trong các nhóm của mình. Mối quan hệ này còn tạo ra tác động lớn đến doanh nghiệp của chúng tôi, cũng như đối với hơn 6.000 chiến dịch trên Google mà chúng tôi quản lý, theo chiều hướng rất tích cực.

Các sản phẩm trên Google Ads không ngừng phát triển và cải thiện. Vì vậy, việc nắm được thông tin chi tiết về những thay đổi đó và cách triển khai các phương pháp hay nhất sẽ rất hữu ích đối với doanh nghiệp và khách hàng của chúng tôi. Google Partners là chương trình phù hợp với đội ngũ của chúng tôi vì chương trình này mang lại rất nhiều lợi ích, từ cung cấp các khóa đào tạo và cấp giấy chứng nhận đến cung cấp các tài nguyên và sự hỗ trợ từ các chuyên gia sản phẩm, cũng như tổ chức các sự kiện giúp kết nối các Đối tác của Google với những người lãnh đạo tư tưởng.

Việc nắm bắt được cách thức Google Ads hoạt động và đảm bảo rằng chúng tôi đạt được hiệu suất tối đa là vô cùng quan trọng. Đó là lý do mọi nhân viên mới của chúng tôi đều phải tham gia chương trình Giấy chứng nhận trên Skillshop. Chúng tôi còn duy trì điểm tối ưu hóa ổn định ở mức 80 phần trăm để có thể áp dụng các đề xuất của Google nhằm giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất. Những yêu cầu mà chương trình đặt ra giúp cải thiện chất lượng và nâng cao hiệu suất cho cả khách hàng lẫn công ty của chúng tôi, từ đó mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Là một Đối tác xuất sắc, chúng tôi không chỉ nhận được sự hỗ trợ hằng ngày mà còn nhận được phản hồi trung thực và trực tiếp cũng như sự định hướng để điều hành doanh nghiệp. Khi chúng tôi muốn mở rộng quy mô, Chương trình Google Partners vẫn sẽ đồng hành và cung cấp các giải pháp phù hợp để đáp ứng mục tiêu lâu dài của chúng tôi.

Giá trị của mối quan hệ đối tác

Bullet icon 1

Khi tham gia chương trình Google Partners, công ty của chúng tôi được tiếp cận các khóa đào tạo nâng cao về sản phẩm, gặp gỡ các chuyên gia sản phẩm, tham dự các sự kiện và nhận các phần thưởng

Bullet icon 2

Giấy chứng nhận giúp các nhà chiến lược học hỏi và triển khai các phương pháp hay nhất liên quan đến Google Ads

Bullet icon 3

Điểm tối ưu hóa của các tài khoản luôn ổn định ở mức 80% giúp các nhóm của chúng tôi khai thác tối đa tiềm năng cho các chiến dịch của khách hàng

Tham gia Chương trình Google Partners ngay hôm nay

Phát triển các kỹ năng về Google Ads để giúp công ty bạn nổi bật và thu được kết quả khả quan cho khách hàng.

Tham gia Chương trình Google Partners

Đăng nhập bằng Tài khoản người quản lý Google Ads của công ty bạn.