ĐỐI TÁC CAO CẤP

Jellyfish

Thúc đẩy mức tăng trưởng thần tốc và đà mở rộng quy mô ra toàn cầu nhờ chương trình đào tạo mang đẳng cấp chuyên gia, thông tin chi tiết và các giải pháp mới nhất mà Chương trình Đối tác cao cấp của Google cung cấp.

Hình ảnh chính

Giới thiệu về công ty

Jellyfish là một công ty cung cấp dịch vụ tìm kiếm có trả phí thành lập vào năm 2005 tại Anh với số thành viên ban đầu là 6 người. Hiện tại, Jellyfish có 42 văn phòng trên khắp thế giới với số nhân viên lên đến 2.300 người, tăng gấp ba lần trong vòng ba năm qua. Chúng tôi đại diện cho một loại hình đối tác kinh doanh kỹ thuật số mới, trong đó, dịch vụ mà công ty cung cấp là sự kết hợp của dịch vụ tư vấn, đào tạo và công nghệ tiên tiến để mang lại kết quả tốt nhất có thể cho khách hàng. Là một chuyên gia về nền tảng, chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của nền tảng. Đây chính là con đường dẫn đến sự tăng trưởng, cũng là nơi kết nối thương hiệu với đối tượng của thương hiệu tối ưu nhất. Jellyfish có trụ sở chính đặt tại Shard – toà nhà mang tính biểu tượng của London.

Biểu tượng trích dẫn

Sự hỗ trợ tận tâm cùng những thông tin chi tiết mà chúng tôi nhận được khi trở thành Đối tác cao cấp giúp chúng tôi tối ưu hoá hiệu suất của mình, từ đó, chúng tôi có thêm nhiều khách hàng mới, đồng thời phát triển mối quan hệ lâu dài với nhóm khách hàng hiện tại.

Nephele Yeager

Quản lý cấp cao bộ phận Tìm kiếm có trả phí trên thiết bị di động, Jellyfish

Trải nghiệm của chúng tôi khi tham gia Chương trình Google Partners

Hình ảnh về nghiên cứu điển hình

Trở thành Đối tác của Google vào năm 2012 là một cột mốc quan trọng, đánh dấu tốc độ tăng trưởng vượt bậc của Jellyfish. Qua đó, chúng tôi được tham gia các chương trình đào tạo của Google, đồng thời nhận được sự hỗ trợ và thông tin chi tiết của Google. Với danh hiệu Đối tác cao cấp đạt được vào năm 2020, Jellyfish dần bứt phá thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số dựa trên hiệu suất và hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trên khắp thế giới với mức tăng trưởng trung bình hằng năm là 45%, liên tục trong tám năm qua.

Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu về các giải pháp và xu hướng tiếp thị, đúng như mong đợi của khách hàng. Một trong những lợi ích chính của danh hiệu Đối tác cao cấp là chúng tôi nhận được sự hỗ trợ liên tục của những người quản lý tài khoản tận tâm, họ có kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về từng khách hàng.

Sự hỗ trợ của họ chính là yếu tố then chốt để mang lại thành công cho chiến dịch gần đây, chính chiến dịch này đã giúp Jellyfish giành được Giải thưởng Đối tác cao cấp cho hạng mục Tăng trưởng ứng dụng. Khách hàng của chúng tôi trong chiến dịch này là một công ty phát triển ứng dụng chăm sóc sức khoẻ và thể hình. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi thường xuyên trao đổi và họp mặt với người quản lý tài khoản của Google phụ trách chiến dịch để thảo luận về những khó khăn và cơ hội trong việc kết hợp các giải pháp mới vào chiến lược tiếp thị. Nhờ đó, chúng tôi giành được sự tin tưởng của khách hàng để thử nghiệm các phương pháp tiếp cận mới, từ đó giúp chiến dịch này trở thành một trong những chiến dịch thành công nhất mà chúng tôi từng thực hiện.

Sau ba năm thay đổi và chuyển mình mạnh mẽ trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi tiếp tục vươn ra toàn cầu với sự hiện diện phủ rộng khắp các thị trường Pháp, Brazil và Hoa Kỳ, cùng các văn phòng mới ở Úc và Mexico. Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong ba công ty tiếp thị hàng đầu trên thế giới, tập trung vào mảng sáng tạo và bản địa hoá nội dung, thương mại điện tử, quảng cáo, thiết bị di động và tối ưu hoá dữ liệu.

Giá trị của mối quan hệ đối tác

Biểu tượng dấu đầu dòng 1

Chúng tôi có nhóm hỗ trợ tài khoản tận tâm và trực tiếp. Họ thường xuyên gửi phản hồi và thông tin chi tiết qua tin nhắn hoặc email. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại thành công cho khách hàng của chúng tôi.

Biểu tượng dấu đầu dòng 2

Danh hiệu Đối tác cao cấp cùng với Giải thưởng Đối tác cao cấp đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển nhanh chóng của chúng tôi, giúp chúng tôi thu hút thêm nhiều khách hàng mới và vươn ra toàn cầu.

Biểu tượng dấu đầu dòng 3

Cơ hội sử dụng các bản dùng thử sản phẩm và tính năng mới giúp chúng tôi luôn dẫn đầu các xu hướng tiếp thị, từ đó tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Tham gia Chương trình Google Partners ngay hôm nay

Phát triển các kỹ năng Google Ads để giúp công ty của bạn nổi bật và mang lại kết quả khả quan cho khách hàng.

Tham gia Chương trình Google Partners

Đăng nhập bằng Tài khoản người quản lý Google Ads của công ty bạn.