Hoffmann Murtaugh

Tạo dựng uy tín và mở rộng hoạt động kinh doanh thông qua Chương trình Google Partners

Hình ảnh chính về nghiên cứu điển hình

Thông tin khái quát

Hoffmann Murtaugh là công ty có chủ sở hữu là nữ và là một trong những công ty tiếp thị tích hợp phát triển nhanh nhất tại Pittsburgh. Công ty do Shea Murtaugh thành lập năm 2004 và hiện nay, chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ trọn gói về việc lập kế hoạch và mua các phương tiện truyền thông, có văn phòng tại Harrisburg, Cleveland và Rochester. Khách hàng của chúng tôi là các công ty ở địa phương, trong khu vực và trên toàn quốc thuộc lĩnh vực giáo dục, y tế, nhân sự, dịch vụ tính lương cũng như các lĩnh vực khác. Chúng tôi làm việc trực tiếp và từ xa, do đó chúng tôi luôn đón đầu làn sóng công nghệ. Chúng tôi có đội ngũ, công cụ và kinh nghiệm cần thiết để đạt thành công trong bối cảnh cạnh tranh của lĩnh vực truyền thông.

biểu tượng trích dẫn

"Khách hàng hiện nay đã đủ thông thái để tìm kiếm những đối tác đạt huy hiệu Đối tác Google. Nếu không có huy hiệu này, chúng tôi sẽ không thể gây dựng nên doanh nghiệp ngày hôm nay."

Jeff Louis

Quản lý cấp cao về mảng tiếp thị qua Công cụ tìm kiếm, Hoffmann Murtaugh

Trải nghiệm của chúng tôi khi tham gia Chương trình Google Partners

Hình ảnh về nghiên cứu điển hình

Nếu bạn muốn trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định thì việc Cộng tác với những đối tác kỳ cựu trong lĩnh vực đó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số, chúng tôi tự hỏi: "Sao chúng ta không hợp tác với Google nhỉ?" Điều đó không cần phải bàn! Hoffmann Murtaugh đã quản lý các chiến dịch trên Google Ads cho khách hàng từ năm 2012 và chúng tôi đã trở thành Đối tác của Google từ năm 2014.

Hoạt động tiếp thị qua Công cụ tìm kiếm đã trở nên phong phú và đa dạng hơn rất nhiều so với 5 hay 10 năm trước. Vì thế, chúng tôi cảm thấy rất hữu ích khi Chương trình Google Partners cung cấp cho chúng tôi những tài nguyên và kiến thức để điều chỉnh cho phù hợp với bối cảnh nhiều biến động hiện nay và giúp khách hàng của chúng tôi thành Công. Chúng tôi chia sẻ những thông tin chi tiết mà Google cung cấp với khách hàng để họ hiểu rõ hơn về thị trường, đối thủ cạnh tranh, xu hướng và các thay đổi trong ngành.

Google còn cung cấp Công nghệ máy học và Công cụ tự động hóa để giúp chúng tôi đưa ra đề xuất cho các chiến dịch. Việc duy trì điểm tối ưu hóa cao sẽ đảm bảo các chiến dịch đang hoạt động ở mức tối ưu và giúp chúng tôi phát hiện những vấn đề mà mình có thể sẽ bỏ lỡ, chẳng hạn như lượt nhấp, lượt chuyển đổi, từ khóa, hoặc các chiến lược khác mà chúng tôi chưa xem xét đến.

Khách hàng hiện nay đã đủ thông thái để tìm kiếm những đối tác đạt huy hiệu Đối tác Google. Nếu không có huy hiệu này, chúng tôi sẽ không thể gây dựng nên doanh nghiệp ngày hôm nay. Việc được chứng nhận trong Google Ads đã giúp công ty của chúng tôi tạo dựng uy tín, vì khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng biết rằng chúng tôi có đủ năng lực để chạy chiến dịch cho họ. Chương trình đào tạo Skillshop của Google giúp đội ngũ của chúng tôi nắm bắt những thông tin mới nhất cũng như đạt giấy chứng nhận về các sản phẩm của Google Ads.

Cùng với quá trình phát triển của Công ty, chúng tôi tiếp tục mở rộng đầu tư vào những người quản lý chiến dịch trên Google Ads để giúp khách hàng đạt được thành Công. Nếu chạy chiến dịch trên Google Ads, bạn nên trở thành Đối tác của Google để Công ty của bạn trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ.

Giá trị của mối quan hệ đối tác

Hình ảnh dấu đầu dòng 1

Danh hiệu Đối tác của Google đã giúp chúng tôi tạo dựng sự uy tín, tiếp cận với những tài nguyên hữu ích và trau dồi kiến thức

Hình ảnh dấu đầu dòng 2

Điểm tối ưu hóa giúp chúng tôi xác định những chiến lược mới dành cho chiến dịch

Hình ảnh dấu đầu dòng 3

Giấy chứng nhận của Google Ads thể hiện kỹ năng và năng lực phục vụ khách hàng của chúng tôi

Tham gia Chương trình Google Partners ngay hôm nay

Phát triển các kỹ năng về Google Ads để giúp Công ty bạn nổi bật và thu được kết quả khả quan cho khách hàng.

Tham gia Chương trình Google Partners

Đăng nhập bằng Tài khoản người quản lý Google Ads của Công ty bạn.