Đối tác xuất sắc

First Page

Cách Chương trình Google Partners giúp First Page trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số.

Hình ảnh chính của First Page

Thông tin khái quát

First Page là công ty tiếp thị kỹ thuật số tích hợp có trụ sở chính tại Melbourne, Úc và có văn phòng tại Hong Kong, Singapore, Úc, Thái Lan, Malaysia, Dubai, Panama và Brazil. Trọng tâm ban đầu của chúng tôi là dịch vụ SEO, sau đó, chúng tôi đã mở rộng sang các dịch vụ như tiếp thị qua mạng xã hội, xây dựng thương hiệu và quản lý rủi ro. Chúng tôi phục vụ hơn 2.000 khách hàng tại địa phương, trong khu vực và trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập công ty vào năm 2013, chúng tôi đã duy trì đà phát triển mạnh mẽ bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến Google, sau đó trở thành Đối tác xuất sắc vào năm 2019.

Biểu tượng trích dẫn

"Việc trở thành Đối tác xuất sắc đã giúp chúng tôi nhanh chóng tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và giúp chúng tôi tập trung vào thông tin cũng như kết quả của chiến dịch. Hơn hết, việc quan trọng nhất là giới thiệu cho khách hàng những giải pháp mà họ có thể tự tin phê duyệt, vì họ biết rằng mình được cả Google lẫn công ty của chúng tôi hỗ trợ để đảm bảo đạt được thành công."

Lars Maehler

Tổng giám đốc, First Page

Trải nghiệm của chúng tôi khi tham gia Chương trình Google Partners

Hình ảnh về nghiên cứu điển hình

Việc trở thành Đối tác xuất sắc đã giúp chúng tôi phát triển và điều chỉnh các dịch vụ chính nhằm phục vụ khách hàng hiện tại tốt hơn, cũng như thu hút những khách hàng tiềm năng mới. Những tài nguyên từ Chương trình Partners đã giúp khách hàng tin tưởng vào mối quan hệ cộng tác với chúng tôi.

Hoạt động tiếp thị kỹ thuật số cần có nền tảng vững chắc từ các bài nghiên cứu chuyên sâu, mặc dù quá trình tiếp thị chủ yếu xoay quanh các hoạt động thực tế. Google đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nghiên cứu các phương thức quảng cáo mới nhất. Là một thành viên của Chương trình Google Partners, chúng tôi đã được hỗ trợ kịp thời để có thể vươn lên dẫn đầu trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay.

Ví dụ, việc không ngừng cập nhật và cho ra mắt những giải pháp mới đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc duy trì vị thế dẫn đầu, cải thiện khả năng tiếp thị và phát triển hoạt động kinh doanh. Nhờ có các tài nguyên này, chúng tôi có thể cung cấp nhiều dịch vụ để giúp khách hàng tiếp cận mỗi kênh hiệu quả hơn, từ đó đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ trực tiếp từ nhóm Google cũng là yếu tố quan trọng để chúng tôi cải thiện bộ kỹ năng của mình. Sau khi trở thành thành viên của Chương trình Partners, chúng tôi đã có nhiều cơ hội tham gia các khóa đào tạo nhằm trang bị những kiến thức cần thiết để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, việc trở thành thành viên của Chương trình Google Partners đã giúp chúng tôi củng cố danh tiếng của công ty với tư cách là những chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và tạo được niềm tin nơi khách hàng. Đây không chỉ là yếu tố hỗ trợ khi thu nạp khách mới, mà còn là yếu tố chủ chốt để duy trì mối quan hệ với khách hàng và phát triển các tài khoản khác nhau.

Khách hàng đánh giá cao việc hợp tác với chúng tôi vì chúng tôi là Đối tác xuất sắc. Họ biết rằng Đối tác xuất sắc có thể cung cấp nhiều dịch vụ toàn diện và uy tín hơn trên quy mô lớn. Việc này giúp khách hàng tự tin thực hiện chiến dịch với First Page, đây cũng là lý do khách hàng thường cân nhắc những yêu cầu đề xuất (RFP) của những Đối tác xuất sắc.

Chúng tôi tự hào về mối quan hệ đối tác với Google. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh của công ty và mang lại thành công cho khách hàng thông qua Chương trình Google Partners.

Giá trị của mối quan hệ đối tác

Biểu tượng dấu đầu dòng 1

Google Partners đã giúp chúng tôi giữ chân những khách hàng cũ cũng như thu nạp thêm khách hàng mới, đồng thời duy trì vị thế dẫn đầu

Biểu tượng dấu đầu dòng 2

Việc trở thành Đối tác xuất sắc đã giúp chúng tôi tạo dựng niềm tin và tăng cường uy tín của công ty

Biểu tượng dấu đầu dòng 3

Chương trình này giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn thông qua các chiến dịch được hỗ trợ từ chương trình đào tạo của Google

Tham gia Chương trình Google Partners ngay hôm nay

Phát triển các kỹ năng về Google Ads để giúp công ty bạn nổi bật và thu được kết quả khả quan cho khách hàng.

Tham gia Chương trình Google Partners

Đăng nhập bằng Tài khoản người quản lý Google Ads của công ty bạn.