Tài nguyên hữu ích dành cho bạn và khách hàng của bạn

Cũng giống như việc bạn cam kết trở thành một đối tác tuyệt vời với khách hàng của mình, chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ những khi bạn cần. Khám phá những nội dung, công cụ và tài nguyên mới nhất của Google phù hợp với bạn và khách hàng của bạn, tất cả chỉ tại một nơi.

Tài nguyên dành cho các đối tác của chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn cập nhật thông tin, kết nối và chuẩn bị cho những tình huống không ngừng thay đổi và liên tục phát triển hiện nay. Hãy khám phá các tài nguyên sau đây để hỗ trợ bạn và công ty của bạn.

hình ảnh thẻ khám phá các lộ trình học tập mới

Khám phá các lộ trình học tập mới trên Skillshop

Dù bạn muốn phát triển các kỹ năng mới hay trau dồi thêm kiến thức chuyên môn hiện tại, hãy khám phá các lộ trình học tập và các khóa học mới trên Skillshop. Đây chính là nền tảng tổng hợp các khóa đào tạo về Google Ads và Google Marketing Platform.

Tìm hiểu thêm
hình ảnh thẻ giúp khách hàng của bạn hiểu về khoản tín dụng quảng cáo của Google

Giúp khách hàng của bạn hiểu về khoản tín dụng quảng cáo của Google

Tìm hiểu thêm về khoản tín dụng quảng cáo 340 triệu đô la mà Google đang cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có sử dụng Google Ads, nhằm đảm bảo các khách hàng đủ điều kiện của bạn có thể tận dụng khoản tiền hỗ trợ này.

Tìm hiểu thêm
hình ảnh thẻ hiện nay, mọi người đều có thể sử dụng miễn phí Google Meet

Hiện nay mọi người đều có thể sử dụng miễn phí Google Meet

Giúp nhóm của bạn và khách hàng của bạn luôn kết với nhau qua video bằng Google Meet. Đây là dịch vụ hội nghị truyền hình được xây dựng trên hệ thống toàn cầu vững chắc và bảo mật của Google. Hiện nay, mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ này miễn phí.

Tìm hiểu thêm
hình ảnh thẻ các mẹo để có trải nghiệm cuộc gọi video tốt hơn

Các mẹo để có trải nghiệm cuộc gọi video tốt hơn

Trong khi một số doanh nghiệp đã quen thuộc với các cuộc gọi video thông thường, thì một số khác lại đang bắt đầu làm quen với công nghệ họp qua Internet. Hãy đọc các mẹo này để giúp bạn luôn thể hiện tốt khi gọi video.

Tìm hiểu thêm
hình ảnh thẻ 4 mẹo để làm việc tại nhà

4 mẹo để làm việc tại nhà

Làm việc tại nhà có những lợi ích riêng, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn phải tự duy trì động lực và tiếp tục hoàn thành công việc theo kế hoạch. Dưới đây là một vài mẹo để giúp bạn duy trì tinh thần trách nhiệm khi làm việc, cũng như cộng tác với mọi người và làm việc hiệu quả.

Tìm hiểu thêm

Tài nguyên dành cho khách hàng của bạn

Chúng tôi hiểu rằng đôi khi cách tốt nhất để hỗ trợ bạn là cung cấp những công cụ và thông tin chi tiết hữu ích cho khách hàng của bạn. Dưới đây là danh sách các tài nguyên giá trị để giúp khách hàng của bạn luôn cập nhật thông tin mới nhất và để củng cố mối quan hệ đối tác với họ.

hình ảnh thẻ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát

Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ trong thời gian dịch COVID‑19 bùng phát

Chúng tôi hiểu rằng đây là khoảng thời gian khó khăn đối với tất cả mọi người, kể cả các chủ doanh nghiệp nhỏ. Dưới đây là một số tài nguyên có ích để giúp họ vượt qua những thử thách mà họ đang phải đối mặt.

Tìm hiểu thêm
hình ảnh thẻ 5 nguyên tắc hướng dẫn đội ngũ truyền thông

5 nguyên tắc hướng dẫn đội ngũ truyền thông

Mặc dù không có cẩm nang nào hướng dẫn cách đối mặt với những tình huống thay đổi đột ngột, nhưng bạn có thể tìm hiểu một số nguyên tắc định hướng chính dưới đây để hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn chuyển tiếp này.

Tìm hiểu thêm
hình ảnh thẻ 3 cách nhà bán lẻ có thể giúp người mua sắm trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát

3 cách nhà bán lẻ có thể giúp người mua sắm trong thời gian dịch COVID‑19 bùng phát

Chúng tôi hiểu rằng các nhà bán lẻ và khách hàng của họ phải đối mặt với những thử thách đặc biệt trong thời gian này. Hãy đọc các mẹo này để tìm hiểu cách khách hàng bán lẻ của bạn có thể hỗ trợ người mua sắm bằng những phương pháp hữu ích nhất.

Tìm hiểu thêm