Chrome bảo vệ quyền riêng tư của bạn và cho bạn quyền kiểm soát

Việc đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho bạn khi vào mạng luôn là một nguyên tắc quan trọng của Chrome. Với các chế độ kiểm soát quyền riêng tư trực quan, Chrome cho phép bạn điều chỉnh chế độ cài đặt và tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web sao cho phù hợp.

An toàn

Xác nhận sự an toàn của bạn trên mạng bằng tính năng Kiểm tra an toàn

Tính năng Kiểm tra an toàn giúp đảm bảo quyền riêng tư và tính bảo mật tổng thể cho trải nghiệm duyệt web của bạn. Nếu các mật khẩu lưu trong Chrome bị lộ, Chrome sẽ thông báo cho bạn, gắn cờ cho các tiện ích nguy hiểm, đồng thời cập nhật các biện pháp bảo mật.

Cửa sổ trình duyệt Chrome đang hiển thị phần cài đặt tài khoản và đồng bộ hóa cho Tài khoản Google, khi tính năng đồng bộ hóa đang bật.
Trang cài đặt về Quyền riêng tư và bảo mật của trình duyệt Chrome trên thiết bị di động.

chế độ kiểm soát

Bạn có thể dùng các tùy chọn điều khiển mạnh mẽ, trực quan

Với các chế độ kiểm soát quyền riêng tư của Chrome, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web, quản lý cookie và kiểm soát các quyền của trang web, chẳng hạn như quyền truy cập vào thông tin vị trí hoặc máy ảnh của bạn.

Lời nhắc cập nhật xuất hiện nổi bật ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt Chrome.

bản cập nhật

Bạn không cần phải suy nghĩ về vấn đề bảo mật nữa

Cứ 6 tuần một lần, Chrome sẽ cập nhật để bạn luôn có các tính năng an toàn và bản sửa lỗi mới nhất để được bảo vệ trước những mối đe dọa về bảo mật, chẳng hạn như phần mềm độc hại hoặc hành vi lừa đảo.

Tải trình duyệt của Google