Tính năng

Chrome giúp dễ dàng đưa HTML5 hiện đại và các ứng dụng web vào lớp học mà không cần phải lo lắng về khả năng cập nhật của trình duyệt cũ.

Tải xuống Chrome MSI

Gói Chrome MSI dành cho Windows 10/8.1/8/7 64-bit

(Gói Chrome MSI dành cho Windows 10/8.1/8/7 32-bit)

Tải xuống Chrome MSI

Gói Chrome MSI dành cho Windows 10/8.1/8/7 32-bit

(Gói Chrome MSI dành cho Windows 10/8.1/8/7 64-bit)

Tốc độ

Tốc độ tăng hiệu quả học tập. Đó là lý do tại sao Chrome được xây dựng là một trình duyệt nhanh chóng bằng mọi cách — khởi động từ màn hình, tải trang web và chạy các công cụ giáo dục, phong phú. Chrome chạy nhanh ngay cả trên máy công nghệ cấp thấp, việc này có thể tiết kiệm tiền bằng cách kéo dài tuổi thọ của phần cứng hiện tại của bạn.

Bảo mật

Google Chrome dành cho giáo dục sử dụng các công nghệ như Duyệt web an toàn và hộp cát để giúp bảo vệ sinh viên và giáo viên khỏi các trang web độc hại, vi-rút, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công lừa đảo. Và khả năng bảo vệ tập lệnh giữa các trang web của Chrome cung cấp bảo mật bổ sung đối với các trang web cố tấn công mạng trường học hoặc lấy cắp danh tính người dùng.

Google Apps for Education

Chrome được thiết kế từ đầu nhằm tối ưu hóa bộ sản phẩm Google Apps for Education. Chrome hỗ trợ nhiều tính năng hiện không có ở các trình duyệt khác, bao gồm Gmail ngoại tuyến, Documents và Lịch, cũng như thông báo trên màn hình và các tính năng chỉnh sửa như kéo và thả, cắt và dán.

Tính đơn giản

Chrome dễ triển khai và quản lý. Thay vì dành thời gian kiểm soát cấu hình trình duyệt và quyền truy cập Internet, quản trị viên CNTT có thể tùy chỉnh và triển khai Chrome theo nhu cầu. Ví dụ: họ có thể thực hiện việc sử dụng tiện ích mở rộng nhất định và các ứng dụng của Cửa hàng Chrome trực tuyến qua chính sách nhóm cho tất cả sinh viên trong khi cung cấp cho nhóm giáo viên quyền truy cập vào các ứng dụng, tiện ích mở rộng và trang web khác nhau theo mặc định.

Tùy chỉnh

Cửa hàng Chrome trực tuyến cung cấp hàng trăm tiện ích mở rộng và ứng dụng giáo dục và cộng tác mà bạn có thể kết hợp với Chrome và phân phối cho các sinh viên và giáo viên. Hoàn toàn hỗ trợ HTML5 mà không cần nâng cấp HĐH cho phép sinh viên và giáo viên chạy các ứng dụng web mạnh mẽ, có thể mở rộng trên Windows, OSX và Linux.

Nâng cấp

Triển khai Chrome có nghĩa là hiệu suất và bảo mật tốt hơn mà không cần phải nâng cấp HĐH của bạn hoặc mua phần mềm ứng dụng khách tốn kém. Để trình duyệt hiện tại của bạn chạy các ứng dụng cũ trong Internet Explorer và triển khai Chrome trong toàn trường của bạn để quản lý phần còn lại.