Trình duyệt hiện đại để làm việc.

Triển khai và quản lý Chrome for Work cho tổ chức của bạn.

Tải xuống Chrome MSI

Gói Chrome MSI dành cho Windows 10/8.1/8/7 64-bit.Không khả dụng cho Windows RT.

(Gói Chrome MSI dành cho Windows 10/8.1/8/7 32-bit)

Tải xuống Chrome MSI

Gói Chrome MSI dành cho Windows 10/8.1/8/7 32-bit.Không khả dụng cho Windows RT.

(Gói Chrome MSI dành cho Windows 10/8.1/8/7 64-bit)

Vì bạn đang sử dụng Chromebook, bạn không cần tải xuống Chrome. Hãy trải nghiệm!

Kaplan

Một vài năm trước, trình duyệt chỉ là cách để các nhân viên truy cập nội dung web. Ngày nay, trình duyệt hoàn toàn là phao cứu sinh của doanh nghiệp. Là một công ty, chúng ta đang tiến tới công nghệ đám mây và việc chuyển sang Chrome là một bước trong hướng đi đó”.

—Patrick Della Peruta, Giám đốc công nghệ máy tính để bàn

Sanmina-SCI

Với tư cách là nhà sản xuất một số thiết bị điện tử phức tạp nhất thế giới, Sanmina-SCI hiểu rõ giá trị của hiệu quả kinh doanh nhờ sự đơn giản. Chúng tôi sử dụng Chrome vì Chrome biến sự phức tạp của công nghệ web thành trải nghiệm trình duyệt mạnh mẽ, dễ sử dụng và dễ quản lý.

—Elliot Tally, Giám đốc cấp cao, Ứng dụng doanh nghiệp

Tin tức quốc tế

Sau khi triển khai Chrome, nhân viên đã nói với chúng tôi về mức độ nhanh hơn của Chrome so sánh với trình duyệt cũ. Nếu bạn cố gắng mở 15 tab trong Internet Explorer, trình duyệt này sẽ hoạt động chậm rồi dừng lại. Với Chrome, trên cùng một phần cứng, điều đó thật đơn giản.

—Gareth Wright, Giám đốc điều hành doanh nghiệp

Đọc thêm

Bộ ngoại giao Hoa Kỳ

Cung cấp Chrome dưới dạng một tùy chọn trình duyệt cho phép chúng tôi khai thác tối đa tốc độ của Chrome -- từ khởi động nhanh đến tải trang web nhanh chóng -- cộng với khả năng truy cập mọi loại trang web hiện đại và sẽ cho phép nhân viên của chúng tôi làm việc hiệu quả hơn.

—Chris Bronk, Cố vấn cao cấp, Văn phòng ngoại giao điện tử của IRM

Đọc thêm

Pearson

Pearson đã sử dụng đám mây, cung cấp cho nhân viên của chúng tôi lựa chọn thực sự và sự tự do về cách thức và địa điểm làm việc. Google Apps for Work, được củng cố thêm hiệu suất tuyệt vời và tính linh hoạt của Chrome là tâm điểm của văn hóa toàn cầu mới có tính cộng tác, cởi mở và đổi mới này.

—Nik Clarke, Phó giám đốc điện toán người dùng cuối

Appirio

Appirio rất thích Google Chrome for Work. Appirio điều hành doanh nghiệp của mình trên đám mây và cần một trình duyệt an toàn, đơn giản và dễ triển khai. Appirio đã nâng cấp lên Chrome cho tất cả nhân viên của mình đồng thời khuyên khách hàng của chúng tôi nên sử dụng Chrome for Work.

—Glenn Weinstein, Giám đốc kỹ thuật

Vision7 International

Chúng tôi nhận được càng ít cuộc gọi hỗ trợ càng tốt -- và chưa có ai từng gọi về các vấn đề liên quan đến Chrome.

—François van Doesburg, Phó chủ tịch IS&ampIT;

Đọc thêm

Trường đại học Boise State

Với Chrome, tôi không phải lo lắng về việc từng người dùng nhấp vào lời nhắc và đồng ý cập nhật, điều có thể đe dọa đến bảo mật nếu không được thực hiện đúng cách. Bản cập nhật Google Chrome for Work cập nhật tất cả mọi thứ.

—Peter Jurhs, Giám đốc kỹ thuật

Đọc thêm

Sixt AG

Tại Sixt chúng tôi tin tưởng vào tương lai của web và công nghệ web. Chúng tôi đang sử dụng Chrome for Work để cấp cho tất cả nhân viên quyền truy cập web an toàn và cho hầu hết các ứng dụng nội bộ của chúng tôi. Chrome for Work dễ định cấu hình và triển khai.

—Erich Sixt, Giám đốc điều hành

SNL Financial

Chrome for Work làm cho Google Apps nổi trội. Gmail chạy nhanh hơn đáng kể, giúp nhân viên tại SNL Financial tập trung hoàn thành công việc.

—Galen Warren, Giám đốc công nghệ

Bệnh viện Middlesex

Việc nâng cấp lên Chrome thực sự là một việc trái với dự kiến -- luôn là tin tốt cho Giám đốc thông tin.

—Lud Johnson, Giám đốc thông tin

Đọc thêm

Kiểm soát hơn 100 chính sách

Chrome for Work cung cấp hơn 100 chính sách để đáp ứng nhu cầu cho tổ chức của bạn. Chọn cập nhật tự động để nhận bản sửa lỗi bảo mật mới nhất hoặc bản cập nhật thủ công để có nhiều quyền kiểm soát hơn. Định cấu hình các ứng dụng và tiện ích mở rộng nào nhân viên sẽ nhận được và quản lý các plugin khác nhau. Thậm chí bạn có thể triển khai một cửa hàng trực tuyến riêng tư với các ứng dụng tùy chỉnh và được sắp xếp, quản lý tính tương thích của các ứng dụng cũ hơn và nhiều hơn nữa. Tìm hiểu thêm tại Trung tâm trợ giúp Chrome for Work.

Tính năng & hỗ trợ nâng caosupport

Ngày nay nhân viên sử dụng vài thiết bị khác nhau để làm việc. Quản lý dựa trên đám mây của Chrome cho phép bạn tùy chỉnh các chính sách và tùy chọn cho nhân viên của mình từ web, dù họ đang sử dụng máy tính của công ty hay máy tính xách tay cá nhân. Quản lý dựa trên đám mây dành cho hệ điều hành cho máy tính để bàn và hỗ trợ cho Chrome có sẵn đối với khách hàng Google Apps. Nếu bạn không phải là người dùng Apps và muốn tìm hiểu thêm, đăng ký tại đây.

Bảo mật

Google Chrome for Work sử dụng các công nghệ bảo mật như Duyệt web an toàn, hộp cát và cập nhật tự động để bảo vệ tổ chức của bạn khỏi các trang web độc hại, vi-rút, phần mềm nguy hiểm và các cuộc tấn công lừa đảo. Tập lệnh giữa các trang web của chúng tôi bảo vệ khỏi các trang web cố lấy cắp dữ liệu của công ty và nhân viên.

Độ ổn định

Kiến trúc đa tiến trình của Chrome nghĩa là khi một tab gặp sự cố, nó sẽ không làm ảnh hưởng đến toàn bộ trình duyệt. Trước mỗi lần cập nhật Chrome, chúng tôi sẽ chạy hàng nghìn kiểm tra tự động liên tục và thu thập dữ liệu từ kênh Phát triển và kênh thử nghiệm Beta của chúng tôi để cải thiện tính ổn định.

Tính tương thích

Luôn cập nhật các tiêu chuẩn web hiện đại, Chrome cho phép bạn chạy các ứng dụng đám mây mới nhất. Nếu tổ chức của bạn cần một trình duyệt cũ để chạy các ứng dụng cũ hơn, hãy thử sử dụng tính năng Hỗ trợ trình duyệt cũ của Chrome để giúp bộ phận CNTT triển khai Chrome trong khi vẫn hỗ trợ trình duyệt cũ hơn.

Tốc độ

Chrome được thiết kế để trở thành một trình duyệt có tốc độ nhanh về mọi mặt – khởi động từ màn hình, tải trang web và chạy các ứng dụng web phức tạp, dành cho doanh nghiệp. Với mỗi bản phát hành mới, Chrome tiếp tục cải thiện điểm Octan của mình, một điểm chuẩn cho tốc độ JavaScript.

Năng suất

Người dùng có thể đăng nhập vào Chrome để truy cập các ứng dụng, dấu trang, tiện ích mở rộng và cài đặt web khác của mình. Điều đó nghĩa là khi nhân viên của bạn rời văn phòng, họ có thể dễ dàng tiếp tục công việc trên thiết bị cá nhân của mình.

Phát triển

Rất nhiều công ty tự xây dựng ứng dụng nội bộ của mình. Khả dụng trên Windows, Mac OS X, Linux, ChromeOS, Android và iOS, Chrome cho phép các nhà phát triển xây dựng, kiểm tra và duy trì một ứng dụng web trên tất cả các nền tảng này.