Tài nguyên

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc có một câu hỏi cụ thể, hãy tìm hiểu thêm về cách quản lý thông tin doanh nghiệp của bạn trên Google.

Câu hỏi thường gặp

Mở rộng tất cả Đóng tất cả
 • Google Doanh nghiệp của tôi có chi phí bao nhiêu?

  Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Google Doanh nghiệp của tôi miễn phí. Thực sự, ý chúng tôi là như vậy. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng quảng cáo của Google để giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn bằng cách truy cập vào trang web này.

 • Sự khác biệt giữa Google Doanh nghiệp của tôi, Google Địa điểm dành cho doanh nghiệp và Trang tổng quan của Trang Google+ là gì?

  Nếu trước đó bạn đã sử dụng trang tổng quan của Trang Google+ hoặc Google Địa điểm dành cho doanh nghiệp để quản lý thông tin doanh nghiệp của mình, tài khoản của bạn đã tự động được nâng cấp lên Google Doanh nghiệp của tôi.

 • Tôi có cần Google Doanh nghiệp của tôi không nếu tôi đã có một trang web?

  Google Doanh nghiệp của tôi bổ sung cho trang web hiện có của bạn bằng cách cung cấp nhận dạng công khai và sự hiện diện cho doanh nghiệp của bạn trên Google. Thông tin bạn cung cấp về doanh nghiệp của mình có thể xuất hiện trên Google Tìm kiếm, Maps và Google+.

 • Làm cách nào để quản lý nhiều địa điểm kinh doanh?

  Nếu doanh nghiệp của bạn có mười địa điểm trở lên, bạn có thể thêm tất cả các địa điểm đó cùng một lúc bằng công cụ tải lên hàng loạt. Truy cập vào Google Địa điểm kinh doanh của tôi để tải lên và chỉnh sửa địa điểm của bạn. Tìm hiểu thêm.

 • Nếu không có mặt tiền cửa hàng, tôi có thể sử dụng Google Doanh nghiệp của tôi không?

  Hoàn toàn có thể. Cho dù bạn có một doanh nghiệp tại nhà hay doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tại cơ sở của khách hàng, bạn có thể liệt kê những thông tin của bạn sẽ xuất hiện trên Google có hoặc không có địa chỉ.

 • Ghim Google Map có sắc nhọn thật không?

  Nếu không vậy thì còn cách nào khác để nó được ghim chặt?

Nhận trợ giúp nhanh chóng.

Trung tâm trợ giúp

Nhận trợ giúp để xuất hiện trên Google cũng như quản lý và quảng bá thông tin doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểu thêm

Tham gia cộng đồng.

Cộng đồng Google Doanh nghiệp của tôi

Đặt câu hỏi và bắt đầu thảo luận với các chủ doanh nghiệp giống như bạn.

Tham gia cuộc thảo luận