Đây là trang điều khiển tổng quan của bạn.

Tất cả thông tin được quản lý trên một trang đơn giản. Đó là cách Google Doanh nghiệp của tôi hoạt động cho bạn.

Quản lý thông tin của bạn

Đảm bảo thông tin của bạn chính xác.

Chỉnh sửa chi tiết doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào và chúng sẽ tự động được cập nhật trên Google Tìm kiếm và Maps, tất cả từ một trang tổng quan duy nhất.

Kết nối với khách hàng

Luôn cập nhật về các bài đánh giá.

Hãy là người đầu tiên biết khi nào mọi người nói về doanh nghiệp của bạn, trả lời họ với tư cách chủ sở hữu doanh nghiệp và theo dõi xếp hạng của bạn theo thời gian.

Nhận thông tin nội bộ

Xem những gì hoạt động hiệu quả.

Tìm hiểu về khách hàng của bạn và cách họ tương tác với doanh nghiệp của bạn. Làm thế nào mọi người tìm thấy bạn? Họ đến từ đâu? Với Google Doanh nghiệp của tôi, câu trả lời có ngay tại đây.

Lần nhấp và cuộc gọi

Xem số lần nhấp vào số điện thoại doanh nghiệp của bạn, yêu cầu chỉ đường lái xe và lượt truy cập trang web bạn nhận được.

Số lượt xem

Xem có bao nhiêu lần khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên Google và xem xu hướng theo thời gian.

Chỉ đường

Xem có bao nhiêu người nhấp để nhận chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn.

Cập nhật thông tin khi di chuyển.

Đăng ảnh để hiển thị những gì hiện đang diễn ra. Trả lời bài đánh giá ngay lập tức. Cập nhật giờ làm việc khi bạn mở cửa muộn. Với ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi, bạn có thể làm tất cả mọi thứ từ điện thoại hoặc máy tính bảng.

Doanh nghiệp có nhiều địa điểmđiểm?

Google Địa điểm kinh doanh của tôi giúp bạn dễ dàng quản lý nhiều địa điểm, để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các doanh nghiệp của bạn trên Google Tìm kiếm và Maps.

Tìm hiểu thêm