Mobile App Analytics

Chúng tôi hình dung lại từ đầu về phân tích ứng dụng, bằng cách diễn đạt thông tin quan trọng với bạn. Sử dụng những thông tin chi tiết này để tạo các ứng dụng và trải nghiệm Android và iOS thành công hơn bằng cách đo lường số liệu ở tất cả các giai đoạn: chuyển đổi, tham gia và kết quả như mua hàng trong ứng dụng. Nền tảng này có cùng các chức năng phong phú bạn đã mong đợi từ Google Analytics, bao gồm cả phân tích theo thời gian thực, phân đoạn phong phú, hơn +200 thứ nguyên và khả năng theo dõi thứ nguyên và số liệu tùy chỉnh của riêng bạn.

Thiết bị di động

Báo cáo phân tích chuyển đổi và người dùng - khám phá những nguồn tốt nhất thu hút người dùng mới

Hiểu việc chuyển đổi của người dùng ứng dụng rất quan trọng để tăng cơ sở người dùng với đúng người dùng. Chúng tôi giúp bạn có được cái nhìn đầy đủ về chuyển đổi của người dùng, bao gồm cả chi phí và nơi sẽ đến từ đó. Ví dụ: báo cáo người dùng mới và hiện hoạt cho thấy số lượng người dùng khởi chạy ứng dụng của bạn mỗi ngày, nguồn lưu lượng truy cập Google Play cho phép hiểu về nguồn lưu lượng truy cập nào bắt nguồn chủ yếu từ người dùng mới và chuyển đổi trong ứng dụng, đồng thời tổng quan về thiết bị cho biết các thiết bị di động hàng đầu và các phiên bản hệ điều hành ứng dụng của bạn đang chạy trên đó.

Tìm hiểu thêm

Báo cáo tham gia - xem người dùng tương tác với ứng dụng của bạn như thế nào

Đối với ứng dụng, tham gia là then chốt. Nếu người dùng cài đặt ứng dụng của bạn và chỉ khởi chạy ứng dụng một lần, bạn đang hạn chế cơ hội kiếm tiền. Báo cáo tham gia cung cấp thông tin chi tiết quan trọng về "độ dính" của ứng dụng của bạn và người dùng đang có hành vi như thế nào. Với hệ thống theo dõi sự kiện chuyên dụng của chúng tôi, bạn có thể theo dõi bất kỳ sự kiện nào quan trọng đối với bạn. Quy trình tham gia trực quan cho thấy cách thức người dùng di chuyển xuyên suốt ứng dụng của bạn bằng cách cho biết màn hình chính xác họ xem và hành động được thực hiện. Báo cáo hành vi người dùng đánh giá lòng trung thành, tần suất và sự tham gia. Trục trặc của ứng dụng cho phép bạn gỡ rối vấn đề trên thiết bị và hệ điều hành nhờ thấy được xu hướng trục trặc và trường hợp ngoại lệ. Hiểu về hành vi trong ứng dụng là cần thiết để xây dựng và nâng cao trải nghiệm mà ứng dụng của bạn cung cấp.

Tìm hiểu thêm

Báo cáo kết quả / tác động kinh doanh - xác định xem người dùng có đang thực hiện các mục tiêu của bạn hay không

Cũng giống như trên web, mục tiêu chi phối trong ứng dụng. Chuyển đổi mục tiêu cho phép bạn thiết lập sự kiện chuyển đổi trong ứng dụng của mình (ví dụ: thời gian dành cho ứng dụng hoặc mua hàng trong ứng dụng, nhấp chuột lên quảng cáo, v.v...) để đánh giá thành công và cuối cùng hiểu được giá trị lâu dài của người dùng. Hệ thống thương mại điện tử của chúng tôi cho phép theo dõi mua hàng trong ứng dụng và cung cấp thông tin chi tiết quan trọng để bán hàng hóa ảo hoặc thật trong ứng dụng của bạn, bằng cách hiển thị số lượng mua hàng và doanh thu được tạo ra.

Tìm hiểu thêm

Bắt đầu

Báo cáo Mobile App Analytics mới cũng có nhiều tính năng mạnh mẽ khác của Google Analytics mà người dùng mong đợi như thời gian thực, trang tổng quan, phân đoạn nâng cao, báo cáo tùy chỉnh, tốc độ ứng dụng, v.v...

Các báo cáo này là một phần của trải nghiệm tổng thể được thiết kế riêng cho việc đo lường ứng dụng trên điện thoại di động, bao gồm cả SDK v2.0 mới và nhẹ dễ dàng triển khai hơn và được chọn tham gia sẵn, với cơ sở hạ tầng nền được tổ chức hợp lý. Chúng tôi cũng đã cải tiến quá trình đăng ký, do đó, người dùng mới có thể chọn xem họ muốn bắt đầu đo lường trang web hay ứng dụng trên điện thoại di động của họ. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần 3 nhấp chuột từ thiết lập tài khoản phân tích ứng dụng của mình và tải xuống SDK.