Tài nguyên

Cho dù bạn mới sử dụng AdWords Express hay chỉ có câu hỏi cụ thể, chúng tôi đều có thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

Câu hỏi thường gặp

Mở rộng tất cả Đóng tất cả
 • Quảng cáo của tôi sẽ xuất hiện trực tuyến ở đâu?

  Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị bên cạnh các kết quả tìm kiếm của Google trên trang web, điện thoại di động, Google Maps và trên các trang web đối tác có liên quan.

 • Tôi có thể kiểm soát vị trí mà mọi người nhìn thấy quảng cáo của tôi không?

  Nếu bạn có cửa hàng, quảng cáo của bạn có thể hiển thị khi mọi người ở bất kỳ nơi nào bao gồm vị trí của bạn trong tìm kiếm của họ (ví dụ: “pizza San Francisco”) hoặc khi mọi người đã ở trong khu vực địa lý của bạn và chỉ tìm kiếm sản phẩm của bạn (ví dụ: “tiệm bánh pizza”). Nếu bạn bán hàng trực tuyến, bạn có thể chọn quốc gia, tiểu bang hoặc thành phố nhìn thấy quảng cáo của bạn.

 • Tôi có cần một trang web để sử dụng AdWords Express không?

  Không. Nếu bạn không có trang web, nhưng cần một nơi để quảng cáo của bạn có thể liên kết đến, bạn có thể tạo trang doanh nghiệp trên Google+ trong khoảng 10 phút với Google Doanh nghiệp của tôi.

 • Sự khác biệt giữa AdWords Express và AdWords là gì?

  AdWords Express là một giải pháp quảng cáo hoàn toàn tự động được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ và các nhà quảng cáo mới tham gia lần đầu. Với AdWords Express, một số loại quảng cáo được tạo và được tối ưu hóa liên tục cho bạn. Chúng tôi sẽ tự động hiển thị quảng cáo của bạn trên Google, Google Maps và các trang web đối tác có liên quan, trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn không cần là một chuyên gia về tiếp thị trực tuyến và không cần phải tốn nhiều thời gian quản lý các chiến dịch quảng cáo.

  AdWords dành cho các doanh nghiệp muốn có thêm nhiều tính năng, nhiều báo cáo, nhiều công cụ và nhiều quyền kiểm soát hơn đối với chiến dịch quảng cáo của họ. Nếu bạn muốn chọn từ khóa của riêng mình hoặc viết nhiều quảng cáo (ví dụ: nếu bạn muốn quảng cáo nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ) và bạn có thời gian để theo dõi cũng như chủ động quản lý các chiến dịch của mình, bạn nên đăng ký Google AdWords.

 • Làm cách nào để tôi đăng ký AdWords Express?

  Đăng ký AdWords Express và quảng cáo đầu tiên của bạn sẽ trực tuyến trong vài phút. Thực hiện theo Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu AdWords Express để tìm hiểu cách chỉnh sửa quảng cáo cho phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp của bạn.

 • Tôi có thể đăng ký AdWords Warp Speed không?

  Sản phẩm này hiện đang được thử nghiệm trong một thiên hà khác. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào sản phẩm này an toàn cho hành tinh Trái đất.

Nhận được trợ giúp nhanh chóng.

Trung tâm trợ giúp

Xem các câu hỏi thường gặp và hướng dẫn để được hỗ trợ toàn diện từ thiết lập tài khoàn đến quản lý chiển dịch quảng cáo AdWords Express.

Truy cập Trung tâm trợ giúp AdWords Express

Tham gia cộng đồng.

Diễn đàn sản phẩm AdWords Express

Đăng câu hỏi, đọc câu trả lời và tương tác với cộng đồng AdWords Express. Cho dù câu hỏi của bạn là gì, đây là nơi bạn có thể nhận được câu trả lời từ những người sử dụng AdWords Express mỗi ngày.

Đặt câu hỏi

Tiếp tục tìm hiểu.

Tìm hiểu với Google

Tạo dựng thành công cho chính bạn. Đọc các mẹo và thủ thuật của chúng tôi để biết cách tận dụng tối đa AdWords.

Tìm hiểu thêm

YouTube

Đăng ký kênh YouTube Quảng cáo trên Google để nhận nội dung cập nhật về video hữu ích.

Xem video