Biến niềm đam mê của bạn thành lợi nhuận.

AdSense là cách kiếm tiền miễn phí, đơn giản bằng cách đặt quảng cáo trên trang web của bạn.

biểu tượng video

Gặp gỡ khách hàng AdSense của chúng tôi.

Một vài lý do vì sao gần 2 triệu người đã chọn AdSense.

Lợi ích

Quảng cáo phù hợp với đối tượng của bạn.

Quảng cáo được xem xét để đảm bảo chúng có chất lượng cao và thích hợp với nội dung hoặc đối tượng của bạn, ngay cả khi được xem trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Kết quả? Bạn có thể kiếm được nhiều hơn từ chúng.

Xem tất cả các lợi ích

Lợi ích

Bạn nắm quyền kiểm soát.

Chặn quảng cáo bạn không thích, tùy chỉnh nơi quảng cáo xuất hiện và chọn những loại quảng cáo phù hợp nhất cho trang web của bạn.

Xem tất cả các lợi ích

Lợi ích

Chỉ những quảng cáo trả tiền cao nhất hiển thị

Khai thác mạng lưới nhà quảng cáo trực tuyến lớn nhất, những người đang đặt giá thầu cho khoảng không quảng cáo của bạn để tận dụng tối đa quảng cáo của bạn.

Xem cách hoạt động

Câu chuyện thành công

Các nhà xuất bản của chúng tôi

BuildEazy

Les Kenny đã xây dựng một trang web để hướng dẫn mọi người cách tạo đồ vật. Với AdSense, ông đã nghỉ hưu để biến công việc chế tác đồ gỗ thành công việc toàn thời gian.

wikiHow

wikiHow đã sử dụng AdSense ngay từ ngày đầu. Doanh thu có được từ AdSense đã giúp họ phát triển từ 2 thành 24 nhân viên.

Navi Series

Danh bạ trực tuyến này tại Nhật Bản giúp doanh nghiệp địa phương quảng bá và nhờ đó giúp xây dựng cộng đồng. Với AdSense, Kenji Shinjo có thể tập trung vào nội dung để các doanh nghiệp tiếp tục phát triển.

Xem tất cả các câu chuyện thành công

Tài nguyên

Tận dụng tối đa AdSense.

Với mọi câu hỏi, dù lớn hay nhỏ, hãy tìm câu trả lời ở đây.

Nhận hỗ trợ và mẹo hữu ích về cách bạn có thể kiếm được nhiều hơn từ nội dung trực tuyến của mình. Bạn sẽ tìm thấy trung tâm trợ giúp, bài học ở dạng video và các kênh xã hội, nơi bạn có thể tham gia vào cuộc trò chuyện với AdSense.

Khám phá các tài nguyên của AdSense

Như đã nêu trong Điều khoản và điều kiện của AdSense, bạn phải đủ tuổi để tham gia vào AdSense.

Nếu chưa đủ tuổi, bạn phải nhờ cha mẹ hoặc người giám hộ nộp đơn đăng ký thay mặt cho bạn.

Tài khoản Google thiếu ngày sinh của bạn. Để tiếp tục, vui lòng cập nhật chi tiết của bạn tại đây và thử lại.

Kết nối đã được thiết lập giữa địa chỉ IP hiện tại của bạn và một quốc gia bị chính phủ Hoa Kỳ cấm vận tìm hiểu thêm.

Chúng tôi không thể cấp cho bạn quyền truy cập AdSense vào lúc này.

Có vẻ như tài khoản Google này chưa được liên kết với một tài khoản AdSense. Không sao. Bạn có thể bằng tài khoản Google được liên kết với AdSense hoặc đăng ký một tài khoản AdSense ngay hôm nay.

Tài khoản AdSense của bạn cho thông tin đăng nhập này hiện bị vô hiệu hóa do nhấp chuột không hợp lệ.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra email của bạn (bao gồm cả thư mục spam) để tìm bất kỳ thư nào chúng tôi có thể đã gửi cho bạn về trạng thái tài khoản của bạn. Truy cập vào Câu hỏi thường gặp về tài khoản bị vô hiệu hóa của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Tài khoản AdSense của bạn cho thông tin đăng nhập này hiện bị vô hiệu hóa do vi phạm chính sách chương trình của chúng tôi.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra email của bạn (bao gồm cả thư mục spam) để tìm bất kỳ thư nào chúng tôi có thể đã gửi cho bạn về trạng thái tài khoản của bạn. Truy cập vào Câu hỏi thường gặp về tài khoản bị vô hiệu hóa của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Google AdSense. Thật không may, sau khi xem xét đơn đăng ký của bạn, chúng tôi không thể chấp nhận cho bạn tham gia Google AdSense vào lúc này.

Không tồn tại tài khoản AdSense cho thông tin đăng nhập này, vì đơn đăng ký của bạn hiện đang được xem xét. Chúng tôi sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và liên hệ với bạn qua email trong vòng một tuần kể từ ngày bạn gửi đơn đăng ký. Khi được chấp thuận, bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và bắt đầu.