Habitat For Humanity

Habitat tại hạt Wake gia tăng mức độ tác động bằng cách đầu tư vào Google Ads có trả phí, sử dụng chiến dịch hiển thị tiếp thị lại để duy trì lượt quyên góp.

Mục tiêu tiếp thị

  • Tăng khoản quyên góp bằng hiện vật
  • Tăng khoản quyên góp bằng hiện kim
  • Thu hút cuộc gọi tới

Chỉ số thành công

585+

cuộc gọi từ Ad Grants trong 1 năm

900

lượt chuyển đổi quyên góp từ Ad Grants trong 1 năm

$284,000+

khoản quyên góp bằng hiện vật trong 1 năm

Xem nhanh

Habitat For Humanity

Địa điểm: Hoa Kỳ www.habitatwake.org

Sứ mệnh

Habitat for Humanity kết nối mọi người để cùng nhau xây dựng một ngôi nhà, một cộng đồng, hơn hết, đó còn là xây đắp cả hy vọng. Từ 1985, Habitat Wake cùng với những người mua nhà, các nhà hảo tâm và tình nguyện viên xây dựng hơn 750 ngôi nhà vững chắc, chi phí vừa phải và tiết kiệm năng lượng trên khắp các hạt Wake và Johnston ở Bắc Carolina. Tổ chức hoạt động với phương châm "cho người nghèo cần câu, chứ không cho cá" và dựa trên các nguồn lực sẵn có trong cộng đồng, bao gồm: tài chính, sức người, tự nhiên, con người, xã hội và tâm linh.

Mục tiêu tiếp thị

Habitat Wake sử dụng cả tài khoản Ad Grants và tài khoản Google Ads có trả phí để tăng số lượng người đặt lịch hẹn cho dịch vụ đến tận nơi nhận hiện vật quyên góp mỗi tháng. Đồ gia dụng khi được quyên góp sẽ được bán tại các cửa hàng Habitat ReStore nhằm cung cấp nguồn quỹ để hỗ trợ chương trình, cũng như tạo ra nguồn cung các vật dụng gia đình và đồ nội thất có chi phí phải chăng cho cộng đồng.

Phương pháp tiếp cận

Tổ chức đã thuê Nonprofit Megaphone, một đại lý được Ad grants chứng nhận, để quản lý tài khoản Ad Grants và tài khoản Google Ads có trả phí của tổ chức. Tổ chức quyết định đầu tư vào một tài khoản có trả phí để mở rộng phạm vi tiếp cận, sử dụng quảng cáo hiển thị hình ảnh và thực hiện các chiến dịch tiếp thị lại. Olivia Bowler, Giám đốc truyền thông của Habitat for Humanity tại hạt Wake cho biết: "Trong một thế giới quảng cáo trực tuyến với mức độ cạnh tranh ngày càng cao thì việc sử dụng tài khoản có trả phí giúp tổ chức của chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận bằng cách sử dụng các tính năng tiếp thị và mạng nâng cao, giúp gia tăng khoản quyên góp cho tổ chức. Google Ads cho phép chúng tôi kiểm soát phần thông điệp, nhắm mục tiêu và theo dõi quảng cáo. Chúng tôi rất hài lòng về điều đó.” Grant Hensel, Giám đốc điều hành của công ty Nonprofit Megaphone chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Habitat Wake, giúp đưa sứ mệnh của họ vươn xa thông qua Google Ads và Ad Grants. Mỗi nền tảng vốn có một thế mạnh riêng, nhưng khi kết hợp lại thì tạo ra hiệu quả nhảy vọt trong thế giới tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi muốn đem lại mọi lợi ích mà khách hàng có thể nhận được!”

Tác động của Google Ads

Nâng cao hiệu quả của nhiều công cụ Google

Cả Google Ad Grants và Google Ads có trả phí đều giúp Habitat Wake có thể tiếp cận nhiều người quan tâm đến hoạt động của tổ chức, từ đó, thu hút được nhiều khoản quyên góp hơn, đặc biệt là quyên góp bằng hiện vật mà tổ chức này có thể bán lại. Habitat Wake sử dụng Google Analytics và Trình quản lý thẻ của Google để theo dõi lượt chuyển đổi trên cả hai tài khoản, do đó, dữ liệu được cập nhật trực tiếp trên giao diện của Google Ads.

Thu hút nhiều khoản quyên góp và cuộc gọi

Tổ chức theo dõi "trang thành công" sau khi có người đặt lịch hẹn yêu cầu nhân viên đến nhận vật phẩm quyên góp cho Habitat ReStore, góp phần tăng khoản quyên góp nhờ vào quảng cáo. Tổ chức tính toán giá trị bằng tiền cho hiện vật quyên góp. Gán giá trị cho lượt chuyển đổi giúp tổ chức biết được tổng giá trị thu được từ quảng cáo trên nhiều lượt chuyển đổi, cũng như dễ dàng biết được lợi tức đầu tư. Lượng đơn yêu cầu tới nhận hiện vật quyên góp mang về cho tổ chức giá trị chuyển đổi là 277 đô la. Trong vòng 6 tháng, tổng giá trị lượt chuyển đổi đạt hơn 153.000 đô la.

Trong vòng 30 ngày, Ad Grants thu hút được 75 lịch hẹn tới nơi nhận quyên góp, mang lại cho tổ chức hàng nghìn đô la. Tổ chức sử dụng Ad Grants để thúc đẩy việc quyên góp trước khi ra mắt cửa hàng mới. Ad Grants giúp tăng lượt truy cập vào trang web cũng như khoản quyên góp cho tổ chức một cách bất ngờ. Tổ chức này cũng sử dụng phần mở rộng cuộc gọi trong quảng cáo Ad Grants để thêm số điện thoại vào quảng cáo. Việc này giúp thu hút 585 cuộc gọi chỉ trong vòng 1 năm.

Sử dụng quảng cáo hiển thị hình ảnh tiếp thị lại để lan tỏa tác động

Cuối cùng, Habitat Wake sử dụng tài khoản Google Ads có trả phí để thực hiện các chiến dịch hiển thị tiếp thị lại để khuyến khích khách truy cập vào trang web tiếp tục quyên góp hoặc tác động tới những ai đã từng biết đến tổ chức nhưng chưa sẵn sàng quyên góp ngay. Chiến dịch tiếp thị lại giúp tổ chức luôn được nhóm đối tượng mục tiêu nhớ đến và tăng mức độ tác động của quảng cáo.

“Tài khoản Google Ads có trả phí cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp vận và sử dụng các tính năng như tiếp thị lại, đồng thời thu hút nhiều khoản quyên góp.”
Olivia Bowler, Giám đốc truyền thông của Habitat for Humanity tại hạt Wake, chia sẻ