GlobalGiving

GlobalGiving đã sử dụng các chỉ số theo dõi chuyển đổi để thu hút lưu lượng truy cập chất lượng và cho phép họ được đăng ký chương trình Grantspro.

Mục tiêu tiếp thị

  • Tăng lượt truy cập vào trang dự án của trang web
  • Mở rộng ảnh hưởng sang các quốc gia mới
  • Thu hút quyên góp trực tuyến

Chỉ số thành công

Hơn 4 nghìn

lượt chuyển đổi

Hơn 390 nghìn

lần nhấp vào trang web

5 nghìn

quyên góp

Xem nhanh

GlobalGiving

Vị trí: Hoa Kỳ www.globalgiving.org

Sứ mệnh

GlobalGiving là một tổ chức cung cấp cho các doanh nhân xã hội và tổ chức phi lợi nhuận ở bất kỳ nơi nào trên thế giới cơ hội huy động tài chính để cải thiện cộng đồng. Trên GlobalGiving.org, các nhà tài trợ tiềm năng có thể tìm kiếm các dự án theo khu vực hoặc chủ đề và tổ chức từ thiện được họ chọn sẽ gửi thông tin cập nhật về cách sử dụng số tiền đóng góp. GlobalGiving là thị trường tác động tích cực; mọi người cống hiến thời gian và tiền bạc của mình cho các tổ chức từ thiện để giúp ích và làm cho thế giới thành nơi tốt đẹp hơn.

Mục tiêu tiếp thị

GlobalGiving nhận ra rằng mọi người thường chỉ quyên góp vì một lý do nào đó sau khi được thông báo đầy đủ về lý do. Kết quả là GlobalGiving sử dụng trang web của họ để thông báo cho mọi người về các sự cố và sau đó kết nối các nhà tài trợ của họ với hơn 10.000 dự án chất lượng trên toàn thế giới. Sau khi thử tiếp thị theo truyền thống, GlobalGiving đã chuyển sang Google Ad Grants vào năm 2008 để thu hút lưu lượng truy cập chất lượng vào trang web của họ và tăng rất mạnh lượng đóng góp cho nhiều dự án. Họ đã bỏ ra hơn 6 năm để thử nghiệm các chiến lược tiếp thị trực tuyến trong tài khoản Ad Grants để đạt được mục tiêu.

Quy trình

Kevin Conroy, Giám đốc sản phẩm, so sánh dữ liệu hiệu suất của Google Ads theo thời gian với các xu hướng công nghiệp và tiêu dùng để tìm kiếm các cơ hội tiếp cận mới. Ngoài ra, số liệu theo dõi chuyển đổi và xu hướng của số lần nhấp cho thấy các chiến dịch và dự án nào đang ngày càng phổ biến và giúp Kevin đặt ra các mục tiêu và chiến lược tiếp thị cho GlobalGiving. Google Ad Grants cho phép tổ chức nhắm mục tiêu đúng người vào đúng thời điểm với đúng lời kêu gọi và giúp mọi người luôn nhận được thông tin họ cần và quyên góp hiệu quả.

Ảnh hưởng của Google Ad Grants

GlobalGiving đã cài đặt theo dõi chuyển đổi để theo dõi có bao nhiêu đóng góp và đăng ký nhận bản tin đến từ các chiến dịch Ad Grants của họ. Tổ chức đã sử dụng các chỉ số theo dõi chuyển đổi để tối ưu hóa các chiến dịch và giúp họ rất nhiều để tối đa hóa ngân sách hàng tháng 10.000$. Điều này cho phép họ đăng ký chương trình Grantspro để được tăng ngân sách lên 40.000$ một tháng và thấy được ảnh hưởng mạnh hơn nữa từ tài khoản Ad Grants. Chỉ ngân sách tăng thêm đã làm tăng gấp đôi lưu lượng truy cập và chi tiêu Google Ads của GlobalGiving. Hiện nay, lưu lượng truy cập trang web của họ tăng hơn 400% từ khi tham gia Ad Grants vào năm 2008 và họ vẫn đang thử nghiệm các chiến lược mới để tận dụng ngân sách tăng thêm.

“Google Ad Grants đã giúp thu hút hơn 350.000 khách truy cập vào trang web của chúng tôi và mang lại thêm 440.000$ từ hơn 5.000 nhà tài trợ — và tất cả không gây thêm chi phí nào cho tổ chức!”
Kevin Conroy, Giám đốc sản phẩm của GlobalGiving