Federation of Canadian Artists

Ad Grants giúp Liên đoàn nghệ sĩ Canada (The Federation of Canadian Artists) kết nối mọi người quan tâm đến nghệ thuật với một loạt khóa học và triển lãm bằng cách sử dụng AdWords Express.

Mục tiêu tiếp thị

  • Thu hút lưu lượng truy cập vào trang web
  • Tăng lượng đăng ký trực tuyến
  • Thu hút quyên góp

Chỉ số thành công

70,000

lượt nhấp chuột vào trang web

23%

hoạt động trực tuyến tăng thêm

7%

lượng thành viên trực tuyến tăng thêm

Xem nhanh

Federation of Canadian Artists

Vị trí: Vancouver, Canada www.artists.ca

Sứ mệnh

Liên đoàn nghệ sĩ Canada (FCA) thành lập vào năm 1941. Tổ chức có mục đích nâng cao hiểu biết và nhận thức về nghệ thuật và văn hóa cho tất cả người dân Canada, cung cấp giáo dục, triển lãm và truyền thông trong Nghệ thuật trực quan và hỗ trợ và tăng thêm danh tiếng cho các nghệ sĩ thành viên chuyên nghiệp.

Mục tiêu tiếp thị

FCA tập trung vào việc nâng cao nhận thức để phát triển cộng đồng nghệ thuật, thúc đẩy sự tham gia lớp học và triển lãm từ công chúng Canada và thu hút quyên góp. Ad Grants đã giúp tổ chức đạt được những mục tiêu này bằng cách tăng lưu lượng truy cập trang web của họ, thúc đẩy hoạt động đăng ký và thu hút quyên góp thông qua việc đăng ký thành viên trực tuyến.

Quy trình

Để đạt được các mục tiêu tiếp thị của FCA, Patrick Meyer, Giám đốc điều hành của FCA, cần đảm bảo rằng ông đã cấu trúc tài khoản AdWords Express của Ad Grants của mình một cách hiệu quả. AdWords Express cung cấp một loạt danh mục cho Patrick lựa chọn. Ông đã lựa chọn cẩn thận các danh mục đại diện cho tổ chức của mình và hệ thống tự động tạo ra danh sách cụm từ tìm kiếm liên quan sẽ kích hoạt quảng cáo của FCA. Nhắm mục tiêu theo vị trí là một chiến lược nhắm mục tiêu hiệu quả khác của AdWords Express đã được Patrick thực thi và ông đã sử dụng chiến lược này để hiển thị quảng cáo triển lãm ở phạm vi quốc tế nhưng hiển thị quảng cáo lớp học nghệ thuật ở phạm vi địa phương, trong một khu vực dân cư sẽ sẵn sàng di chuyển. Patrick có thể tinh chỉnh thêm các chiến dịch của mình bằng cách giám sát cách trang tổng quan AdWords Express hiển thị các cụm từ tìm kiếm được chỉ định cho quảng cáo. Ông xác định các cụm từ tìm kiếm có thể đang hướng lưu lượng truy cập không liên quan đến quảng cáo của mình và xóa những cụm từ đó.

Ảnh hưởng của Google Ad Grants

AdWords Express cho phép FCA dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu và thu hút khách truy cập mới vào trang web và đến phòng trưng bày. Trong năm 2015, quảng cáo AdWords Express của họ đã nhận được 70.000 lượt nhấp chuột, lượng đăng ký trực tuyến cho các hoạt động tăng thêm 23% và lượng đăng ký nhà tài trợ thường xuyên tăng thêm 7%. Chức năng linh hoạt của AdWords Express cho phép Patrick điều chỉnh và nhắm mục tiêu thông điệp của mình, nhưng có đủ khả năng tự động hóa để có thể duy trì việc quản lý liên tục tài khoản. FCA sẽ tiếp tục dựa vào AdWords Express để đáp ứng các mục tiêu tiếp thị và nâng cao sứ mệnh của tổ chức.

“AdWords Express đã được chứng minh là một trong những cách dễ dàng nhất và hiệu quả nhất để tiếp cận các thành viên và khách hàng hiện tại của chúng tôi và xa hơn nữa”.
Patrick Meyer, Giám đốc điều hành của Liên đoàn nghệ sĩ Canada