DoSomething.org

DoSomething.org liên kết Google Analytics với tài khoản Ad Grants để cải thiện kết quả chiến dịch và giá mỗi chuyển đổi chuẩn trên các kênh trực tuyến và ngoại tuyến.

Mục tiêu tiếp thị

  • Huy động người trẻ hoạt động xã hội tích cực
  • Tăng lượng đăng ký cử tri
  • Thúc đẩy lượng đăng ký tình nguyện viên

Chỉ số thành công

46,000

người đã tham gia quy trình đăng ký cử tri trong năm 2018

32,000

lượt chuyển đổi trong 6 tháng

130,000+

lượt truy cập trang web trong 6 tháng

Xem nhanh

DoSomething.org

Vị trí: Hoa Kỳ www.dosomething.org

Sứ mệnh

DoSomething.org tập trung vào những người trẻ và việc thay đổi xã hội. Tổ chức xác định các động cơ làm những người trẻ quan tâm và mở lối cho họ thực hiện những hành động có ý nghĩa để tạo ra tác động trong đời thực đối với các động cơ đó.

Mục tiêu tiếp thị

DoSomething.org tận dụng Google Ads để kêu gọi thế hệ những người trẻ có ý thức xã hội, trách nhiệm xã hội và hoạt động xã hội nhiều nhất từ trước đến nay. Tổ chức dựa vào tài khoản Ad Grants của họ để kết nối những người trẻ với các chiến dịch mà họ có thể hành động. Vào năm 2018, tổ chức đặc biệt chú trọng vào việc thúc đẩy đăng ký cử tri. Giám đốc tiếp thị Carrie Bloxson nói, “Chúng tôi đã tiếp cận việc đăng ký cử tri với chiến lược tiếp thị đa hướng và Google Ad Grants là một thành phần quan trọng trong chiến lược đó”.

Phương pháp tiếp cận

Google Ad Grants cho phép DoSomething.org tiếp cận các cử tri đủ điều kiện, trẻ tuổi với thông điệp có liên quan trên quy mô lớn. Carrie giải thích, “Google Ad Grants cho phép chúng tôi kết nối nỗ lực kêu gọi đăng ký cử tri của mình với những người đang tích cực tìm kiếm những biện pháp để giãi bày ý kiến họ. Chúng tôi sử dụng chức năng theo dõi chuyển đổi giúp chúng tôi hiểu tỷ lệ chuyển đổi và giá mỗi chuyển đổi của những người bắt đầu và hoàn thành quy trình đăng ký”.

Dữ liệu chuyển đổi giúp tổ chức hiểu cách kênh và thông điệp ảnh hưởng đến đối tượng mục tiêu của họ và giúp họ ưu tiên thông điệp đang hoạt động hiệu quả. Đối với nỗ lực đăng ký cử tri của họ, dữ liệu chuyển đổi đã giúp DoSomething.org thiết lập giá mỗi chuyển đổi chuẩn để họ so sánh với các kênh tiếp thị khác. Carrie nói, “Tổ chức của chúng tôi đưa ra quyết định về dữ liệu. Chúng tôi yêu thích khả năng tích hợp dữ liệu Google Analytics với trang tổng quan Google Ads để có được thông tin tổng quan nhanh chóng về hiệu suất mà không cần phải chuyển đổi giữa các nền tảng”.

Tác động của Google Ad Grants

Google Ad Grants là một kênh tiếp thị quan trọng để thúc đẩy những người từ 18 đến 24 tuổi đăng ký cử tri vào năm 2018. Kể từ khi phát động chiến dịch đăng ký cử tri, Google Ad Grants đã thu hút khoảng 46.000 người tham gia vào quy trình đăng ký cử tri trên vote.dosomething.org. Trong 6 tháng, chiến dịch Google Ads của DoSomething.org đã thúc đẩy hơn 100.000 lượt truy cập trang web, 32.000 lượt chuyển đổi với tỷ lệ nhấp trung bình là 12%.

“Google Ad Grants giúp chúng tôi nâng cao nhận thức trong giới trẻ và kết nối họ với các tài nguyên và thông tin mà họ cần. Chúng ta hãy cùng làm điều này nhé!”
Carrie Bloxson, Giám đốc tiếp thị, DoSomething.org