DonorsChoose.org

DonorsChoose.org huy động được 497 nghìn đô la từ 5.000 khoản đóng góp thông qua Google Ad Grants trong 1 năm.

Mục tiêu tiếp thị

  • Kết nối các nhà tài trợ và giáo viên
  • Thúc đẩy lượng quyên góp
  • Tăng số lượt đăng ký giáo viên

Chỉ số thành công

305k

lượt truy cập trang web trong 1 năm

4,900

quyên góp thu hút được trong 1 năm

7,400

lượt đăng ký giáo viên trong một năm

Xem nhanh

DonorsChoose.org

Vị trí: Hoa Kỳ www.donorschoose.org

Sứ mệnh

DonorsChoose.org là nền tảng hàng đầu để tài trợ cho các trường công. Sứ mệnh của tổ chức là giúp mọi người dễ dàng giúp đỡ một lớp học có nhu cầu, đưa chúng ta tiến gần hơn đến quốc gia mà học sinh trong mỗi cộng đồng đều có các công cụ và trải nghiệm cần thiết cho một nền giáo dục tuyệt vời, bất kể tình trạng kinh tế của cộng đồng các em. Giáo viên trên khắp Hoa Kỳ sử dụng trang web để tạo các dự án kêu gọi tài nguyên mà học sinh của họ cần và nhà tài trợ quyên góp cho các dự án truyền cảm hứng cho họ. Kể từ khi được một giáo viên thành lập vào năm 2000, hơn 3 triệu người và đối tác đã đóng góp 760 triệu đô la cho các dự án tiếp cận 31 triệu học sinh, chủ yếu ở các cộng đồng có thu nhập thấp. DonorsChoose.org khác biệt so với các nền tảng tài trợ giáo dục khác và nhóm DonorsChoose.org hỗ trợ từng yêu cầu dự án và cung cấp tài nguyên trực tiếp cho trường.

Mục tiêu tiếp thị

Tổ chức cố gắng giữ cho ngân sách tiếp thị của họ gọn nhẹ và tận dụng Google Ad Grants làm một cách thức hiệu quả để kết nối thêm nhà tài trợ và giáo viên với nền tảng này. DonorsChoose.org sử dụng Google Ads để nâng cao nhận thức, thúc đẩy đóng góp, tăng số lượng giáo viên đăng ký, thu hút giáo viên gửi các dự án mới và làm nhiều điều khác. Yangsin nói: “Chúng tôi đã triển khai chức năng theo dõi chuyển đổi để đo lường tác động của các mục tiêu tiếp thị. Là một thị trường đa diện dành cho các nhà tài trợ, giáo viên và đối tác, các kênh tiếp thị của chúng tôi cần phản ánh nhu cầu của từng loại người dùng. Chúng tôi đặt mục tiêu cho từng nhóm và quyết định số liệu chuyển đổi mà chúng tôi muốn thúc đẩy nhất để đạt được mục tiêu đó”. Dữ liệu hiệu suất quảng cáo của Google Ads giúp cho tổ chức hình dung rõ ràng về nhu cầu của lớp học của các giáo viên và sự quan tâm của nhà tài trợ.

Phương pháp tiếp cận

Ngoài các số liệu theo dõi với chức năng theo dõi chuyển đổi trong Google Ads, DonorsChoose.org cũng sử dụng Google Analytics và Google Data Studio. Yangsin nói, “Dữ liệu có sẵn rất phong phú. Bạn có thể linh hoạt giữa vi mô hoặc vĩ mô khi cần hiểu rõ hơn về những người dùng truy cập vào trang web của mình”. Tổ chức sử dụng dữ liệu từ trang tổng quan Google Ads để đảm bảo số liệu tài khoản của họ vượt quá các tiêu chuẩn ngành. Việc theo dõi chặt chẽ dữ liệu hiệu suất cho phép DonorsChoose.org tối ưu hóa tài khoản của họ và đảm bảo họ đang sử dụng hết công suất của tài khoản Ad Grants.

Việc đo lường sức mạnh của thông điệp và lời kêu gọi hành động bằng cách xem dữ liệu theo dõi chuyển đổi và hành vi trên trang web thông qua Google Analytics cung cấp thông tin chi tiết về những điều gây ảnh hưởng đến các đối tượng của họ và giúp định hình thông điệp tiếp cận tốt hơn. Dữ liệu chuyển đổi giúp hiểu rõ hơn những tài nguyên mà giáo viên đang tìm kiếm nhiều nhất và thông điệp nào ảnh hưởng nhiều nhất đến các nhà tài trợ mới. Với lượng kiến thức này, chúng tôi có thể nhanh chóng điều chỉnh thông điệp trong các kênh tiếp thị khác để phù hợp với những gì hoạt động hiệu quả trong Google Ads”, Yangsin giải thích.

Tác động của Google Ad Grants

“Google Ad Grants cho phép chúng tôi kết nối hiệu quả với giáo viên, nhà tài trợ và đối tác đang tìm cách tạo sự khác biệt trong các lớp học địa phương. Thông qua Google Ads, chúng tôi có thể tiếp cận các giáo viên muốn đưa lớp học trong mơ của họ vào đời thực và kết nối với các nhà tài trợ và đối tác đang tìm kiếm một cách trực tiếp và có trách nhiệm để hỗ trợ giáo dục công”, Yangsin giải thích. Trong thời gian 1 năm, tài khoản Ad Grants của tổ chức đã thu hút 305 nghìn lượt truy cập trang web, 4 nghìn 900 khoản đóng góp, 7 nghìn 400 giáo viên đăng ký, 6 nghìn 600 lượt gửi dự án mới từ giáo viên và 1 nghìn 900 lượt gửi biểu mẫu liên hệ với chúng tôi - với tỷ lệ nhấp 8,44%. Việc triển khai chức năng theo dõi chuyển đổi đã cải thiện rất nhiều thông tin mà họ nhận được từ Google Ads và thêm một lớp dữ liệu bổ sung để điều chỉnh các tùy chọn cài đặt mục tiêu. Yangsin nói: “Chúng tôi đã ghi nhận sự tăng trưởng và cải thiện liên tục cho các mục tiêu theo dõi chuyển đổi chính, nhờ vào việc sử dụng chiến lược Ad Grants. Chỉ trong 1 năm, chúng tôi đã kêu gọi thêm được 497 nghìn đô la từ khoảng 5.000 khoản đóng góp thông qua quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi có thể thấy tác động trực tiếp của quảng cáo trên mọi khía cạnh của thị trường, từ các giáo viên mới tạo dự án lớp học đầu tiên của họ, đến các nhà tài trợ được truyền cảm hứng để đóng góp. Với ngân sách tiếp thị gọn nhẹ của chúng tôi, tôi sẽ không hiểu được những dạng kết quả như vậy nếu không nhờ Ad Grants”.

“Google Ad Grants là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi tại DonorsChoose.org. Google Ads là một trong những kênh tiếp thị có ảnh hưởng nhất của chúng tôi và cho phép chúng tôi tiếp cận các nhà tài trợ và giáo viên mới và phân luồng tài liệu và trải nghiệm vào các lớp học trên toàn quốc. Những quảng cáo nêu bật việc tài trợ cho một lớp học địa phương có thể dễ dàng như thế nào”.
Yangsin Lau Vazquez, Giám đốc bộ phận tiếp thị kỹ thuật số và phát triển, DonorsChoose.org