Days For Girls

Google Ad Grants thu hút giá trị quyên góp trung bình $212 cho Days for Girls.

Mục tiêu tiếp thị

  • Thu hút thêm ngân quỹ
  • Lượt đăng ký email
  • Gia tăng nhận thức

Chỉ số thành công

$212

giá trị quyên góp trung bình

$5,000

lượt quyên góp trong 60 ngày

+400

lượt chuyển đổi trong 60 ngày

Xem nhanh

Days For Girls

Vị trí: Hoa Kỳ www.daysforgirls.orgwww.communityboost.org

Sứ mệnh

Days for Girls tăng khả năng tiếp cận sự chăm sóc và giáo dục về kinh nguyệt bằng cách phát triển quan hệ đối tác toàn cầu, nuôi dưỡng quan hệ với doanh nghiệp xã hội, huy động tình nguyện viên và đổi mới các giải pháp bền vững nhằm phá vỡ sự kỳ thị và hạn chế đối với phụ nữ và trẻ em gái. Tổ chức đã tiếp cận hơn 1 triệu phụ nữ và trẻ em gái ở hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Mục tiêu tiếp thị

Tổ chức dựa vào tài khoản Google Ad Grants để nâng cao nhận thức về động cơ của họ và tiếp cận những người dùng đang tìm cách hỗ trợ và trao quyền cho phụ nữ trên toàn thế giới. Tổ chức cũng sử dụng Google Ads để gây quỹ, thu hút các đơn đặt hàng thương mại điện tử, tăng số lượng cuộc gọi và số lượt đăng ký email để nuôi dưỡng mối quan hệ với nhà tài trợ.

Phương pháp tiếp cận

Community Boost Consulting, một công ty tiếp thị kỹ thuật số, quản lý tài khoản Ad Grants của Days for Girls. Công ty đã triển khai chức năng theo dõi chuyển đổi để theo dõi các lượt quyên góp, bán hàng thương mại điện tử, đăng ký email và các cuộc gọi do Google Ads thu hút. Cameron Ripley, Giám đốc điều hành của Community Boost Consulting giải thích, “Thông qua dữ liệu chuyển đổi, chúng tôi đã có thể tối ưu hóa các chiến dịch và phân bổ chi tiêu hiệu quả hơn vì biết chính xác các loại cụm từ tìm kiếm nào đã dẫn đến các hành động có ý nghĩa trên trang web của tổ chức. Chúng tôi thiết lập mục tiêu chuyển đổi trong Google Analytics và nhập trực tiếp mục tiêu vào Google Ads, cho phép chúng tôi chỉnh sửa tùy chọn cài đặt chuyển đổi cho các mục tiêu trong Google Ads”.

Ngoài ra, chức năng Đặt giá thầu thông minh tối ưu hóa các lượt chuyển đổi và tối đa hóa ngân sách Ad Grants cho Days for Girls. Cameron nói, “Chiến lược đặt giá thầu tối đa hóa lượt chuyển đổi đã cực kỳ thành công. Chiến lược đặt giá thầu tự động này đã dẫn đến lượng nhấp chuột cao nhất và các chiến dịch chuyển đổi tốt nhất trong tài khoản”.

Ảnh hưởng của Google Ad Grants

Trong 60 ngày, Google Ad Grants thu hút 24 lượt quyên góp trực tuyến với giá trị quyên góp trung bình là $212, tổng cộng là hơn $5.000. Trong khoảng thời gian này, Google Ads đã thu hút 10.000 lượt truy cập vào trang web và hơn 400 lượt chuyển đổi. Google Ads giúp Days for Girls dễ dàng nâng cao nhận thức và các quảng cáo hoạt động hiệu quả để thu hút nhà tài trợ mới mỗi tháng do phạm vi tiếp cận được nhắm mục tiêu và rộng rãi.

“Xin chân thành cảm ơn nhóm Google Ad Grants và Community Boost nhân Ngày quốc tế của cô gái! Chúng tôi đã hỏi một nhà tài trợ đã quyên góp $20.000 là làm thế nào cô ấy biết về chúng tôi và cô ấy nói rằng mình đã tìm kiếm trên Google cụm từ ‘feminist organizations (tổ chức nữ quyền)’. Google Ads đang hoạt động hiệu quả cho chúng tôi!”
Sandy Clark, Giám đốc phát triển, Days For Girls