Covenant House

Covenant House đầu tư vào Google Ads có trả phí để tăng 23 lần khoản quyên góp thu được.

Mục tiêu tiếp thị

  • Thu hút các khoản quyên góp
  • Tăng cuộc gọi
  • Nâng cao mức độ nhận biết dịch vụ

Chỉ số thành công

$17k+

khoản quyên góp thu được từ Ad Grants trong 1 năm

$400k+

khoản quyên góp thu được từ Google Ads có trả phí trong 1 năm

600+

số cuộc gọi từ Ad Grants và Google Ads có trả phí trong 1 năm

Xem nhanh

Covenant House

Địa điểm: Hoa Kỳ www.covenanthouse.org

Sứ mệnh

Trong hơn 4 thập kỷ qua, Covenant House đã cứu trợ và thay đổi cuộc sống cho hàng triệu thanh thiếu niên từng là nạn nhân của nạn buôn người, người vô gia cư và người bỏ nhà đi. Tổ chức này cung cấp nơi ở và các dịch vụ hỗ trợ cho các bạn trẻ cần được trợ giúp. Mỗi năm, tổ chức tiếp cận và giúp đỡ hơn 88.000 bạn trẻ. Covenant House có mặt tại 31 thành phố của 6 quốc gia, cung cấp dịch vụ chăm sóc khẩn cấp cũng như các dịch vụ dài hạn cho thanh thiếu niên, như mang lại cơ hội học hành, đào tạo việc làm, tư vấn, cung cấp nơi ở tạm thời và nhiều dịch vụ khác để đem lại một cuộc sống bền vững, lâu dài cho các đối tượng này.

Mục tiêu tiếp thị

Mục tiêu tiếp thị trực tuyến chủ yếu của Covenant House là đảm bảo tất cả các bạn trẻ và những người quan tâm đến đối tượng này biết rằng Covenant House sẽ luôn đồng hành cùng với họ. Đến với Covenant House, các bạn trẻ sẽ được cung cấp nơi ở an toàn, các bữa ăn dinh dưỡng cũng như một đội ngũ tận tụy vì mục tiêu mang lại hạnh phúc và thành công cho các bạn. Tổ chức này chủ yếu sử dụng tài khoản Google Ad Grants làm công cụ để tăng mức độ nhận biết, với ý định là tiếp cận tất cả các đối tượng có thể cần đến dịch vụ của họ, bất cứ ai muốn giới thiệu người khác sử dụng dịch vụ hoặc bất kỳ người nào quan tâm và muốn hỗ trợ tổ chức thông qua hình thức ủng hộ hoặc quyên góp.

Phương pháp tiếp cận

Covenant House đã thuê Revunami, một công ty tiếp thị kỹ thuật số để quản lý tài khoản Ad Grants và tài khoản Google Ads có trả phí. Tài khoản Google Ad Grants là một công cụ hữu ích để tăng mức độ nhận biết và kết nối với những đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Trong khi đó, Covenant House cũng đầu tư vào tài khoản Google Ads để thực hiện các chiến dịch tăng doanh thu, chẳng hạn như chiến dịch ghép đôi quà tặng (matching gift), Thứ Ba trao tặng (Giving Tuesday) và chiến dịch từ thiện cuối năm.

Tổ chức đặt giá thầu cho các từ khóa đơn và từ khóa tổng quát bằng tài khoản Google Ads có trả phí và nhận thấy rằng các từ khóa liên quan đến thương hiệu đem lại kết quả tốt hơn nhiều so với các từ khóa khác, tính theo lượt chuyển đổi trong tài khoản trả phí. Covenant House cũng chạy quảng cáo video trong tài khoản Google Ads có trả phí và nhận thấy việc sử dụng giá thầu CPA mục tiêu là rất hiệu quả.

Tác động của Google Ads

Covenant House sử dụng Analytics để đo lường mức độ thành công của cả tài khoản Ad Grants và tài khoản Google Ads có trả phí, so sánh chi phí bỏ ra với lượt truy cập trang web và khoản quyên góp thu được mỗi tháng. Mục tiêu chính khi sử dụng tài khoản Ad Grants là nâng cao mức nhận biết, chủ yếu tập trung vào lưu lượng truy cập vào trang web. Năm ngoái, Ad Grants giúp thu hút hơn 40.000 khách truy cập vào trang web. Cùng với đó, mục tiêu của tài khoản Google Ads có trả phí là thu hút các khoản quyên góp cho tổ chức. Tổ chức theo dõi các khoản quyên góp từ cả hai tài khoản và nhận thấy, trong vòng 1 năm, tài khoản Ad Grants thu về hơn 17.000 đô la tiền quyên góp, còn tài khoản Google Ads có trả phí thu về hơn 415.000 đô la tiền quyên góp. Mức lợi tức đầu tư cao của tài khoản Google Ads đã mang lại giá trị to lớn cho các hoạt động tiếp thị trực tuyến của tổ chức. Kira chia sẻ: “Chúng tôi xem Ad Grants và Google Ads có trả phí là những công cụ vô cùng quan trọng trong việc nâng cao mức độ nhận biết của mọi người về Covenant House và sứ mệnh của tổ chức, tạo lượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu. Năm 2018, doanh thu mà Ad Grants và Google Ads có trả phí mang lại chiếm 20% tổng doanh thu trực tuyến của chúng tôi.”

“Chúng tôi xem Ad Grants và Google Ads có trả phí là những công cụ vô cùng quan trọng trong việc nâng cao mức độ nhận biết của mọi người về Covenant House và sứ mệnh của tổ chức, tạo lượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu. Năm 2018, doanh thu mà Ad Grants và Google Ads có trả phí mang lại chiếm 20% tổng doanh thu trực tuyến của chúng tôi.”
Kira Girin, Giám đốc mảng gây quỹ kỹ thuật số tại Covenant House chia sẻ