American Cancer Society

American Cancer Society sử dụng tài khoản Ad Grants, kết hợp với tài khoản Google Ads có trả phí để có được mức lợi nhuận cao hơn so với chi phí quảng cáo, nhờ vào việc nhắm mục tiêu vào các lượt tìm kiếm của những người có ý định quyên góp.

Mục tiêu tiếp thị

  • Tăng khoản quyên góp
  • Tăng mức độ tương tác và nhận biết thương hiệu
  • Kêu gọi bệnh nhân và người chăm sóc gọi điện đến đường dây trợ giúp

Chỉ số thành công

527

khoản quyên góp qua Ad Grants trong 1 năm

35k+

khoản quyên góp qua Google Ads trong 1 năm

25%

khoản quyên góp trực tuyến thu được từ Google Ads

Xem nhanh

American Cancer Society

Địa điểm: Hoa Kỳ www.cancer.org

Sứ mệnh

Sứ mệnh của tổ chức American Cancer Society là giải phóng nhân loại khỏi căn bệnh ung thư. Tổ chức này gây quỹ và tiến hành các cuộc nghiên cứu, chia sẻ thông tin từ chuyên gia, hỗ trợ bệnh nhân và tuyên truyền thông tin về phòng chống bệnh ung thư. Tổ chức thực hiện tất cả các hoạt động này nhằm giúp mọi người có thể sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn. Tổ chức này hoạt động trên khắp Hoa Kỳ và có hệ thống văn phòng trên toàn quốc.

Mục tiêu tiếp thị

Các nỗ lực tiếp thị của tổ chức American Cancer Society tập trung vào việc tăng doanh thu để thực hiện các nghiên cứu và tăng mức độ nhận biết thương hiệu để tiếp cận nhiều bệnh nhân và người chăm sóc thông qua các chương trình hỗ trợ của tổ chức.

“American Cancer Society đang chiến đấu với ung thư trên mọi phương diện và nhóm tiếp thị là một phần trong cuộc chiến này. Mục tiêu của chúng tôi là kết nối và trao đổi trực tuyến với bệnh nhân, nhà hảo tâm, người chăm sóc và tình nguyện viên” – Nija Clark, Chuyên viên phân tích tiếp thị tìm kiếm tại tổ chức American Cancer Society chia sẻ.

Phương pháp tiếp cận

Tổ chức đầu tư vào Google Ad Grants và Google Ads có trả phí để tăng doanh thu nhằm hỗ trợ cho sứ mệnh của tổ chức. Cả hai tài khoản đều do Tinuiti, một công ty tiếp thi kỹ thuật số, quản lý. Tài khoản Google Ad Grants giúp tổ chức American Cancer Society kiểm nghiệm các chiến lược thu hút những người đang tìm các từ khóa liên quan đến bệnh ung thư, chẳng hạn như dấu hiệu, triệu chứng và phương án điều trị bệnh, đồng thời thu hút những người chưa có ý định quyên góp khi họ tìm kiếm.

Tài khoản Google Ads dùng để tiếp cận trực tiếp những người muốn quyên góp. Tổ chức này nhắm mục tiêu vào những từ khóa liên quan đến thương hiệu và những từ khóa tập trung vào hoạt động quyên góp, không liên quan đến thương hiệu và mang tính cạnh tranh. Các từ khóa này thường là từ đơn mà tổ chức không thể đặt giá thầu bằng tài khoản Ad Grants. Tài khoản trả phí giúp tổ chức tăng doanh thu một cách hiệu quả nhờ vào những người sẵn sàng hành động và có ý định quyên góp. Tổ chức cũng sử dụng quảng cáo hiển thị hình ảnh và tiếp thị lại trong tài khoản có trả phí để hoàn thành mục tiêu với quy mô lớn.

Cuối cùng, American Cancer Society phát triển các mô hình phân bổ hiệu quả để giải đáp cũng như hiểu kỹ hơn về nguồn gốc cũng như tác động của các hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến mà tổ chức này thực hiện.

Tác động của Google Ads

American Cancer Society sử dụng Google Analytics để đo lường tác động của tài khoản Ad Grants và tài khoản Google Ads có trả phí. Cụ thể, tổ chức này theo dõi nguồn gốc của lưu lượng truy cập quảng cáo, tỷ lệ nhấp vào quảng cáo và giá trị khoản quyên góp và doanh thu trực tuyến mà quảng cáo mang lại.

Việc đầu tư thời gian và ngân sách vào các tài khoản này đã giúp tổ chức giới thiệu thương hiệu của mình cho những cá nhân muốn đóng góp một cách có ý nghĩa hoặc những ai muốn tìm hiểu thêm về bệnh ung thư. Sau cùng, quảng cáo giúp tăng khoản quyên góp và doanh thu trực tuyến trên quy mô lớn. Khoản tiền này dùng vào việc thực hiện các nghiên cứu về bệnh ung thư cũng như hỗ trợ các bệnh nhân ung thư. Trên thực tế, tài khoản Google Ads có trả phí mang lại 25% tổng khoản quyên góp trực tuyến cho tổ chức.

“Chúng tôi khuyên những người thụ hưởng của Google Ad Grants nên đầu tư vào tài khoản Google Ads có trả phí. Người thụ hưởng của Google Ad Grants có thể kiểm nghiệm các chiến lược của chiến dịch trong tài khoản Ad Grants, rồi từ đó mở rộng hoặc nhân rộng chiến lược thành công bằng tài khoản Google Ads có trả phí. Việc này cho phép họ mở rộng quy mô và tăng doanh thu bằng các chiến lược đem lại hiệu quả cho tổ chức của mình” – Nija Clark, Chuyên viên phân tích tiếp thị tìm kiếm tại American Cancer Society cho hay. Tổ chức này cũng sử dụng dữ liệu lịch sử trong tài khoản Ad Grants để xây dựng chiến lược mở rộng quy mô một cahcs hiệu quả thông qua tài khoản Google Ads nhằm giảm thiểu rủi ro khi đầu tư.

“Người thụ hưởng của Google Ad Grants có thể kiểm nghiệm các chiến lược của chiến dịch trong tài khoản Ad Grants, rồi từ đó mở rộng hoặc nhân rộng chiến lược thành công bằng tài khoản Google Ads có trả phí. Việc này cho phép họ mở rộng quy mô và tăng doanh thu bằng các chiến lược đem lại hiệu quả cho tổ chức.”
Nija Clark, Chuyên viên phân tích tiếp thị tìm kiếm tại American Cancer Society cho hay