All Hands and Hearts

Chiến lược đặt giá thầu tối đa hóa lượt chuyển đổi tăng gấp đôi lượng quyên góp để khắc phục hậu quả của thiên tai.

Mục tiêu tiếp thị

  • Gây quỹ nhanh chóng để khắc phục hậu quả của thiên tai
  • Tăng khả năng hiển thị trực tuyến

Chỉ số thành công

5x

giá trị đóng góp trung bình

89%

giảm giá mỗi chuyển đổi

$15k

lượt quyên góp huy động được trong vòng 90 ngày

Xem nhanh

All Hands and Hearts

Vị trí: Hoa Kỳ www.allhandsandhearts.org

Giới thiệu

Là một tổ chức đã tài trợ cho 51.000 tình nguyện viên để cống hiến hơn một triệu giờ tình nguyện, All Hands and Hearts dựa vào việc từ thiện để tài trợ cho các chuyến đi cứu trợ thiên tai cho các cộng đồng đang hồi phục sau thiên tai trên toàn thế giới. Vào tháng 9 năm 2018, Bão Florence đã tàn phá Bắc và Nam Carolina ở Bắc Mỹ, vì vậy tổ chức đã hành động nhanh chóng và huy động được hơn 450.000$ từ hơn 1.000 nhà tài trợ trực tuyến.

Thách thức

All Hands and Hearts cần huy động ngân quỹ nhanh chóng và muốn sử dụng tính năng đặt giá thầu tự động của Google Ads để tăng cả giá trị và khối lượng chuyển đổi cho chiến dịch gây quỹ của họ. Những người quan tâm đã tìm kiếm trên Google để tìm cách giúp đỡ những người bị bão Florence ảnh hưởng, vì vậy tổ chức cần xuất hiện trong các kết quả hàng đầu của lượng tìm kiếm dồi dào này. Để sử dụng chiến lược đặt giá thầu Tối đa hóa lượt chuyển đổi, All Hands and Hearts cần cài đặt chức năng theo dõi chuyển đổi trên công cụ gây quỹ Classy.org của họ.

Cách tiếp cận

Classy.org cung cấp cách thức không cần mã để theo dõi hiệu quả quảng cáo thông qua Google Analytics và Google Ads. Để bắt đầu, Community Boost Consulting đã tư vấn cho All Hands and Hearts cài đặt các công cụ theo dõi chuyển đổi theo giao dịch cụ thể trên Classy.org. Khi tổ chức theo dõi từng khoản đóng góp trực tuyến, họ có thể bắt đầu huấn luyện tài khoản Ad Grants của mình thu hút thêm các nhà tài trợ trực tuyến có giá trị cao hơn. Bước tiếp theo họ thực hiện là bật chiến lược đặt giá thầu Tối đa hóa lượt chuyển đổi, trên cả các chiến dịch cụm từ tìm kiếm theo thương hiệu cũng như chiến dịch của họ cho Bão Florence.

Kết quả

All Hands and Hearts đã chạy một chiến dịch cho bão Florence bằng chiến lược đặt giá thầu Tối đa hóa số lần nhấp và một chiến dịch khác bằng chiến lược Tối đa hóa lượt chuyển đổi. Cả hai chiến dịch đều theo dõi giá trị đóng góp cho mỗi chuyển đổi thông qua nền tảng gây quỹ Classy.org.Chiến dịch sử dụng chiến lược Tối đa hóa lượt chuyển đổi đã huy động số tiền nhiều hơn 39%, với chỉ 11% giá mỗi chuyển đổi của các chiến dịch khác. Giá trị đóng góp trung bình bằng cách sử dụng chiến lược Tối đa hóa lượt chuyển đổi cao gấp 5 lần so với giá trị của các đóng góp do chiến lược Tối đa hóa số lần nhấp mang lại. Ngoài ra, trong 90 ngày kể từ khi All Hands and Hearts bắt đầu theo dõi giá trị đóng góp và sử dụng tính năng đặt giá thầu tự động, tất cả các chiến dịch đã ghi nhận số lượt chuyển đổi tăng 109%. Tỷ lệ chuyển đổi cho tất cả các chiến dịch đã tăng từ 6,1% lên 10,3% và All Hands and Hearts đã huy động được 15.000$ từ các lượt truy cập do Google Ad Grants mang lại.

Tác động đáng kể đến việc từ thiện

Chiến lược đặt giá thầu dựa trên lượt chuyển đổi tự động đã giúp All Hands and Hearts gây quỹ nhanh chóng và hiệu quả để khắc phục hậu quả của bão Florence và đã được các tổ chức phi lợi nhuận khác sử dụng để tiết kiệm thời gian và ngân sách trong tài khoản Ad Grants. Cameron Ripley, Giám đốc điều hành của Community Boost Consulting, cho biết: “Việc sử dụng chiến lược Tối đa hóa lượt chuyển đổi đã làm tăng đáng kể kết quả cho hơn 100 tài khoản Google Ad Grants phi lợi nhuận của chúng tôi tại Community Boost. Đôi khi, tôi không thể làm gì nhiều ngoài việc tưởng tượng về việc chiến thuật tiếp thị tuyệt vời này có thể cứu hoặc cải thiện cuộc sống của bao nhiêu người”. Để bắt đầu với tài khoản Ad Grants của riêng bạn, hãy làm theo các bước trong Hướng dẫn theo dõi lượt chuyển đổi của Ad Grants. Nếu sử dụng Classy.org làm công cụ xử lý thanh toán đóng góp, thì bạn có thể xem các bước để theo dõi các khoản đóng góp tại đây.

“Các nhà tiếp thị kỹ thuật số cho tổ chức phi lợi nhuận thực hiện nhiều vai trò và hoạt động với một đội ngũ rất tinh gọn. Điều này có nghĩa là thường rất khó để trở thành chuyên gia giải quyết vấn đề trong phân tích kỹ thuật số. Với việc tích hợp Classy.org và Google, chúng ta có thể cải thiện hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị và hướng đến nhiều sự thay đổi cho tương lai.”
Huan Song, Quản lý kênh kỹ thuật của All Hands and Hearts