GoogleAnalytics

Hiểu rõ hơn về vấn đề đó

Google Analytics không chỉ cho phép bạn đo lường doanh số bán hàng và chuyển đổi, mà còn cung cấp cho bạn thông tin chuyên sâu mới về cách khách truy cập sử dụng trang web của bạn, cách họ đến trang web của bạn và cách bạn có thể giữ họ quay lại.

Công cụ phân tích

Google Analytics được tạo trên nền tảng báo cáo mạnh mẽ dễ sử dụng, do đó, bạn có thể quyết định dữ liệu nào bạn muốn xem và tùy chỉnh các báo cáo của bạn, chỉ với một vài nhấp chuột.

Tìm hiểu thêm

Nội dung Analytics

Báo cáo nội dung giúp bạn hiểu những phần nào của trang web của bạn đang hoạt động tốt, những trang nào phổ biến nhất để bạn có thể tạo trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình.

Tìm hiểu thêm

Analytics trên mạng xã hội

Web là một vị trí trên mạng xã hội và Google Analytics đo lường thành công của các chương trình truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể phân tích cách khách truy cập tương tác với các tính năng chia sẻ trên trang web của bạn (như nút Google +1) và tham gia nội dung của bạn trên nền tảng xã hội.

Tìm hiểu thêm

Analytics trên điện thoại di động

Google Analytics giúp bạn đo lường tác động của di động đối với doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, nếu bạn tạo các ứng dụng trên điện thoại di động, Google Analytics cung cấp Bộ phát triển phần mềm dành cho iOS và Android để bạn có thể đo lường cách mọi người sử dụng ứng dụng của bạn.

Tìm hiểu thêm

Analytics chuyển đổi

Tìm hiểu số lượng khách hàng bạn đang thu hút, số lượng bạn đang bán và người dùng đang tham gia trang web của bạn như thế nào với nhiều tính năng phân tích của Google Analytics.

Tìm hiểu thêm

Analytics quảng cáo

Tận dụng tối đa quảng cáo bằng cách tìm hiểu mạng xã hội, di động, tìm kiếm và quảng cáo hiển thị hình ảnh của bạn đang làm việc tốt như thế nào. Liên kết hoạt động trang web của bạn với chiến dịch tiếp thị để có được bức tranh toàn cảnh và cải thiện hiệu suất quảng cáo của bạn.

Tìm hiểu thêm

Phòng trưng bày ứng dụng của Google Analytics

Mở rộng Google Analytics theo cách mới và thú vị. Truy cập vào nhiều ứng dụng từ Phòng trưng bày ứng dụng của Google Analytics để giúp bạn thu thập dữ liệu có liên quan nhiều hơn, tự động báo cáo và tổ chức dữ liệu xung quanh doanh nghiệp của bạn.  Tìm hiểu thêm