Gặp gỡ những người làm nhiều hơn những gì họ yêu thích.

Lấy cảm hứng từ những người sử dụng AdSense để giúp tài trợ cho niềm đam mê của họ.

BuildEazy

Les Kenny đã xây dựng một trang web để hướng dẫn mọi người cách tạo đồ vật. Với AdSense, ông đã nghỉ hưu để biến công việc chế tác đồ gỗ thành công việc toàn thời gian.

Educación Inicial

Một cô giáo mầm non đã tạo tr.web để thu thập dự án trường học. Thật ngạc nhiên, trang này đã k.nối với hơn 5 triệu giáo viên và phụ huynh. Nhờ AdSense, cô t.tục truyền cảm hứng cho trẻ em trên toàn thế giới.

Japan Times

Tờ báo tiếng Anh lâu đời nhất của Nhật Bản đã in tin tức hàng ngày suốt hơn một thế kỷ. Tờ báo này tiếp tục cung cấp báo giấy cho độc giả nhờ doanh thu kiếm được với AdSense.

Navi Series

Danh bạ trực tuyến này tại Nhật Bản giúp doanh nghiệp địa phương quảng bá và nhờ đó giúp xây dựng cộng đồng. Với AdSense, Kenji Shinjo có thể tập trung vào nội dung để các doanh nghiệp tiếp tục phát triển.

Papilles et Pupilles

Người viết blog đồ ăn Pháp đã bỏ nghề tài chính để làm những gì cô thích, đó là chia sẻ công thức nấu ăn. AdSense giúp cô tập trung tạo nội dung, trong khi đi du lịch để kết nối với những người sành ăn khác.

wikiHow

wikiHow đã sử dụng AdSense ngay từ ngày đầu. Doanh thu có được từ AdSense đã giúp họ phát triển từ 2 thành 24 nhân viên.