Tài nguyên

Các liên kết hữu ích dành cho cả những người mới sử dụng và những người đã có nhiều kinh nghiệm để tận dụng tối đa tài khoản AdSense của mình.

Nhận trợ giúp.

Khám phá các loại quảng cáo.

Tìm hiểu về loại quảng cáo bạn có thể sử dụng với AdSense và những gì khiến chúng khác biệt.

Nhận trợ giúp với AdSense.

Tham khảo Trung tâm trợ giúp cho tất cả các câu hỏi của bạn. Trung tâm trợ giúp chứa đầy loại kiến thức sẽ nhanh chóng biến bạn thành một chuyên gia AdSense.

Truy cập vào trung tâm trợ giúp

Tận dụng tối đa tài khoản của bạn.

Đăng ký email, bản tin và ưu đãi đặc biệt để giúp bạn làm được nhiều hơn với AdSense.

  • Mẹo tùy chỉnh: Mẹo cá nhân hóa được gửi đến hộp thư của bạn để chỉ cho bạn nơi bạn có thể thực hiện những thay đổi phù hợp có thể giúp tăng hiệu suất trên trang web của bạn
  • Loạt email dành cho người mới sử dụng: Loạt email gồm năm phần được gửi cho bạn trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ khi đăng ký AdSense
  • AdSense Insider: Email hàng quý của chúng tôi với thông tin cập nhật nhất về AdSense và thông tin chi tiết về nhà xuất bản
  • Mời tham gia sự kiện:: Các sự kiện AdSense diễn ra gần bạn

Cập nhật tùy chọn email của bạn

Có gì mới?

Biểu trưng Blogger

Tiếp tục tìm hiểu.

Tối ưu hóa AdSense

Dù bạn là người mới tham gia AdSense hay đã sử dụng AdSense trong nhiều năm thì vẫn luôn có nhiều điều để tìm hiểu. Tận dụng tối đa tài khoản AdSense của bạn bằng một khóa học trực tuyến miễn phí. Khóa học này tập trung tất cả các tài nguyên và mẹo tối ưu hóa hàng đầu của chúng tôi vào một nơi. Truy cập vào các bài học ở dạng video, hướng dẫn từng bước và hoạt động thực hành để giúp bạn tìm hiểu cách kiếm tiền trực tuyến.

Bắt đầu tối ưu hóa AdSense

Xem mẹo và hướng dẫn.

Truy cập vào kênh YouTube của AdSense để xem mẹo và hướng dẫn ở dạng video về tất cả mọi thứ, từ cách đặt quảng cáo trên trang web đến cách tăng doanh thu.

Xem video

Dịch vụ đối tác

Đối tác xuất bản được chứng nhận của chúng tôi được xem xét kỹ lưỡng về chuyên môn và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về trình độ.

Tìm một đối tác

Bạn có muốn tham gia chương trình Đối tác xuất bản được chứng nhận của chúng tôi không?

Trở thành đối tác