Giúp ứng dụng di động làm việc cho bạn

Hiểu đối tượng của bạn

Google Analytics được tích hợp vào giao diện AdMob, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết chuyên sâu và mạnh mẽ – miễn phí. Hiểu hơn về đối tượng để bạn có thể tối ưu hóa ứng dụng của mình nhằm cải thiện hiệu suất và tối đa hóa doanh thu.

Kiếm tiền với AdMob

Kết nối với hơn một triệu nhà quảng cáo để hiển thị quảng cáo có liên quan và tăng cường tương tác. Với khả năng kiếm tiền thông minh, bạn có thể tối đa hóa doanh thu và kiếm được số tiền bạn xứng đáng nhận được.

Quảng bá ứng dụng của bạn trên quy mô lớn

Tiếp cận đối tượng lý tưởng của bạn trên mạng lưới hàng trăm triệu người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng của chúng tôi. Nâng cao số lượt cài đặt và quảng bá chéo trong các ứng dụng của chính bạn bằng quảng cáo cho cùng một công ty – miễn phí.

Jason nói: “Chúng tôi đã bắt đầu chạy quảng cáo chuyển tiếp văn bản, hình ảnh và video trong dịp Giáng Sinh năm 2013 và hóa ra, đó lại trở thành món quà tặng tuyệt vời nhất mà chúng tôi có thể tặng cho chính bản thân mình”. “Thật kinh ngạc—chúng tôi đã ngay lập tức bắt đầu tạo ra doanh thu cao hơn gấp 10 đến 20 lần thông qua AdMob.”

Jason Byrne
Người đồng sáng lập Eltsoft LLC

“Khi chúng tôi bắt đầu sử dụng AdMob, các ứng dụng miễn phí của chúng tôi có khả năng sinh lời nhiều hơn. Việc giới thiệu các ứng dụng mua hàng trong ứng dụng thông qua quảng cáo cho cùng một công ty và tạo ra doanh thu từ các ứng dụng này cho phép chúng tôi đạt được kết quả toàn diện.”

Naruatsu Baba
Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của COLOPL Inc

AdMob sẵn có trong các nền tảng sau:

Android ios unity cocos