GoogleAnalytics

Phát triển các kỹ năng phân tích của bạn

Google Analytics cung cấp nhiều tài nguyên giáo dục. Cho dù bạn là người mới phân tích hay là người dùng có kinh nghiệm, bạn sẽ tìm thấy các video và bài viết giúp bạn tận dụng tối đa Google Analytics.

Bắt đầu

Khách hàng của chúng tôi có các câu hỏi phổ biến về tính năng thiết lập danh sách kiểm trahướng dẫn bắt đầu khi thiết lập tài khoản và bắt đầu phân tích dữ liệu. Trung tâm trợ giúp có các bài viết về tất cả tính năng và khía cạnh của Google Analytics, bao gồm triển khai, phân tích thực tiễn tốt nhất và gỡ rối. Những công cụ này cho phép bạn hiểu rõ hơn và chúng có thể giúp bạn đưa ra quyết định kinh doanh.

Câu chuyện thành công

Bạn không biết liệu Analytics có thể trợ giúp với trang web của mình như thế nào? Có nhiều câu chuyện thành công của khách hàng để truyền cảm hứng cho bạn và cho bạn thấy cách Analytics có thể được thực hiện. Tìm hiểu thêm

Hội thảo & Video

Đối tác được chứng nhận của Analytics cung cấp đào tạo theo lịch thường xuyên trên Google Analytics. Chọn khóa học từ Giới thiệu (101), Trung cấp (201)Nâng cao (301). Xem qua các khóa học được cung cấp trong khu vực của bạn.

Video trên Kênh YouTube chính thức của Google Analytics bao gồm người mới bắt đầu đến chủ đề nâng cao. Chúng tôi muốn bạn đánh giá video mà bạn xem và cho chúng tôi biết những gì bạn muốn xem nhiều hơn.