Sân chơi

Chào mừng bạn đến với Sân chơi tìm kiếm. Hãy nuôi dưỡng sự tò mò của bạn, thử nghiệm các kỹ năng tìm kiếm của bạn và khám phá các chủ đề theo cách hoàn toàn mới.

Bạn yêu thích điều gì?

Chó con? Du hành vũ trụ? Bánh ngọt socola? Đối với mọi thứ bạn yêu thích, hãy tìm hiểu thêm bằng cách tìm kiếm nhiều sản phẩm của Google từ một địa điểm. Bạn yêu thích điều gì?

Tìm hiểu thêm.

Hình vẽ

Sinh nhật của Charlie Chaplin. Lễ tạ ơn. Thế vận hội Bắc Kinh. Tìm kiếm hình vẽ trên trang chủ ưa thích của bạn trong thư viện hình vẽ tương tác của chúng tôi và kiểm tra xem có hình vẽ mới nào không.

Tìm hiểu thêm.

Mỗi ngày một câu đố từ Google

Cho dù bạn đang tìm kiếm về các chuyển đổi số liệu hay thông tin lịch sử, hãy thử năng lực tìm kiếm của bạn bằng cách tham gia trò chơi trí tuệ khi trả lời câu hỏi tu từ Mỗi ngày một câu đố từ Google của ngày hôm nay.

Tìm hiểu thêm.

Demo Slam

Nơi mà các bản trình diễn công nghệ nhàm chán trở nên thực sự sinh động nhờ vào sự sáng tạo của những người dùng Google như bạn.

Tìm hiểu thêm.

Quả cầu tìm kiếm

Hãy dùng thử Quả cầu tìm kiếm mới, mang đến cho bạn ý tưởng về giá trị của một ngày trong các tìm kiếm của Google trên thế giới sẽ như thế nào.

Tìm hiểu thêm.