Tính năng tìm kiếm

Tìm hiểu về những bổ sung mới nhất cho tìm kiếm để bạn có thể tận dụng tối đa Google.

Tìm kiếm chuyến bay

Khám phá các tùy chọn du lịch bằng máy bay và lập kế hoạch cho chuyến đi của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột. Giờ đây bạn có thể sử dụng Tìm kiếm chuyến bay để tìm và đặt trước chuyến bay từ Hoa Kỳ tới nhiều điểm đến quốc tế.

Tìm hiểu thêm.

Xem trước tìm kiếm có liên quan

Tìm thấy hình ảnh tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm hoặc khám phá chủ đề thông qua hình ảnh bằng tính năng xem trước tìm kiếm có liên quan. Bạn sẽ tìm thấy chúng dọc theo phần đầu kết quả tìm kiếm hình ảnh của bạn.

Tìm hiểu thêm.

Kết quả cá nhân

Tất cả chúng ta đều hướng tới những người chúng ta quen biết và tin tưởng để có được lời khuyên hữu ích. Với kết quả cá nhân, bạn sẽ thấy các mẹo, ảnh và bài đăng liên quan từ bạn bè ngay cạnh kết quả từ web.

Tìm hiểu thêm.

Tiểu sử trong tìm kiếm

Tìm người nhanh hơn bằng cách xem tiểu sử trên Google xuất hiện ngay khi bạn nhập tên của họ trong tìm kiếm. Bằng cách tạo tiểu sử trên Google và hiển thị tiểu sử đó trong tìm kiếm, bạn giúp Google có thể hiển thị nội dung liên quan nhất về bạn.

Tìm hiểu thêm.

Người và trang liên quan

Giờ đây, việc khám phá và kết nối với người khác có cùng sở thích với bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết—ngay trên Google+. Tìm những người và trang liên quan đến tìm kiếm của bạn và thêm họ vào vòng kết nối của bạn để bạn có thể theo dõi họ trên Google+.

Tìm hiểu thêm.

Tìm kiếm bằng hình ảnh

Để bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng hình ảnh thay vì văn bản, truy cập images.google.com và nhấp vào biểu tượng máy ảnh. Bạn có thể sao chép và dán URL của hình ảnh, kéo và thả hình ảnh vào trong hộp tìm kiếm hoặc tải ảnh lên từ máy tính của bạn.

Tìm hiểu thêm.