Xem các tính năng tìm kiếm, mẹo và thủ thuật mới nhất

Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các tính năng tìm kiếm, mẹo và thủ thuật mới nhất của Google để giúp bạn trở thành một bậc thầy tìm kiếm. Nếu bạn muốn cảm nhận sự thích thú hoàn toàn, hãy xem câu chuyện về tìm kiếm hoặc xem một số dự án thú vị khác chúng tôi đã và đang thực hiện trong sân chơi của chúng tôi.

Nội dung mới

Tìm hiểu tính năng mới trong Tìm kiếm của Google thông qua các tính năng được phát hành gần đây.

Tìm kiếm chuyến bay

14/03/2012

Khám phá các tùy chọn du lịch bằng máy bay và lập kế hoạch cho chuyến đi của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột. Giờ đây bạn có thể sử dụng Tìm kiếm chuyến bay để tìm và đặt trước chuyến bay từ Hoa Kỳ tới nhiều điểm đến quốc tế.

Tìm hiểu thêm.

Xem trước tìm kiếm có liên quan

23/02/2012

Tìm thấy hình ảnh tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm hoặc khám phá chủ đề thông qua hình ảnh bằng tính năng xem trước tìm kiếm có liên quan. Bạn sẽ tìm thấy chúng dọc theo phần đầu kết quả tìm kiếm hình ảnh của bạn.

Tìm hiểu thêm.

Kết quả cá nhân

10/01/2012

Tất cả chúng ta đều hướng tới những người chúng ta quen biết và tin tưởng để có được lời khuyên hữu ích. Với kết quả cá nhân, bạn sẽ thấy các mẹo, ảnh và bài đăng liên quan từ bạn bè ngay cạnh kết quả từ web.

Tìm hiểu thêm.

Phát triển Tìm kiếm của Google

Tìm hiểu về Google bằng cách khám phá các quá trình đổi mới, tính năng và mốc quan trọng trong Tìm kiếm kể từ khi thành lập vào năm 1997.

 • Ra mắt Tìm kiếm của Google

  04/09/1997

  Larry và Sergey, những sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính của trường Stanford, trong năm trước đã cộng tác về một công cụ tìm kiếm được lưu trữ trên máy chủ của Stanford có tên BackRub, quyết định đổi tên công cụ tìm kiếm của họ. Sau khi mầy mò suy nghĩ, họ lấy tên Google—một trò chơi chữ “googol”—một thuật ngữ toán học cho số được thể hiện bằng chữ số 1 theo sau bởi 100 số 0.

 • Hình vẽ đầu tiên

  30/08/1998

  Truyền thống hình vẽ trên trang chủ được ra đời khi Larry và Sergey kết hợp biểu tượng Burning Man vào biểu trưng của Google ngay trước lễ hội Burning Man diễn ra tại Nevada.

 • Ngôn ngữ

  09/05/2000

  Với sứ mệnh nhằm sắp xếp thông tin trên thế giới, chúng tôi đã ra mắt Google.com ở 10 ngôn ngữ bổ sung: tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Phần Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Na Uy và tiếng Đan Mạch.

 • Chỉ mục tìm kiếm

  26/06/2000

  Google mở ra một thiên niên kỷ, thế kỷ, thập niên và kỷ nguyên tìm kiếm trên web mới bằng cách trở thành chỉ mục tìm kiếm trên web lớn nhất trên thế giới.

 • Ngôn ngữ

  12/09/2000

  Google bắt đầu cung cấp tìm kiếm ở Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, nâng tổng số ngôn ngữ được hỗ trợ lên 15. Tuy nhiên (vẫn!) không có tiếng Klingon.

 • Thanh công cụ của Google

  11/12/2000

  Việc phát hành trình cắm trình duyệt Thanh công cụ của Google giúp bạn có thể thực hiện tìm kiếm của Google mà không cần phải đi tới trang chủ của chúng tôi. Nói cách khác, giờ đây bạn có thể sử dụng Google trên toàn bộ web mà không cần phải truy cập Google.com chỉ bằng cách đơn giản là tải xuống Thanh công cụ của Google và chèn vào trình duyệt của bạn.

 • Ngôn ngữ

  27/03/2001

  Không còn nội dung với quá trình dịch chậm mỗi lần một ngôn ngữ trên giao diện Google của chúng tôi sang vô số ngôn ngữ được nói trên khắp thế giới, mà giờ đây Google triển khai bảng điều khiển dịch cho phép người dùng giúp tăng tốc độ quá trình dịch. Giờ đây, bất kỳ người dùng Google nào cũng có thể tình nguyện dịch một phần hoặc tất cả các trang của chúng tôi sang bất kỳ ngôn ngữ nào trong số hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Cho tới nay, những người tình nguyện đã chuyển đổi Google sang tiếng Catalan, tiếng Hà Lan ở Nam Phi, tiếng Nga và tiếng Séc, cùng với nhiều ngôn ngữ khác được thêm hàng tuần. Kể từ ngày này, Google.com có sẵn ở 26 ngôn ngữ.

 • Tìm kiếm hình ảnh của Google

  28/07/2001

  Nếu một ảnh đáng giá hàng nghìn từ, vậy còn một triệu ảnh thì sao? Hoặc nói chính xác hơn là 250 triệu ảnh? Tìm kiếm hình ảnh của Google (phiên bản beta) ra mắt và là cách toàn diện nhất để tìm kiếm hình ảnh trên Web. Hơn nữa, sản phẩm này cũng dễ sử dụng như các dịch vụ tìm kiếm trên web khác của Google.

 • Chỉ mục tìm kiếm

  11/12/2001

  Kích thước chỉ mục web của Google tăng lên 3 tỷ tài liệu web, vào thời điểm này, đây có vẻ như nhiều tài liệu web.

 • Zeitgeist 2001

  14/12/2001

  Chúng tôi nắm bắt được tinh thần của năm 2001 dựa trên việc tổng hợp hàng tỷ truy vấn tìm kiếm của Google. Giải quyết hơn 150 triệu truy vấn mỗi ngày, chúng tôi cung cấp 10 truy vấn xu hướng hàng đầu:

  1. nostradamus
  2. cnn
  3. world trade center
  4. harry potter
  5. anthrax
  6. windows xp
  7. osama bin laden
  8. audiogalaxy
  9. taliban
  10. loft story
 • Google Tin tức

  23/09/2002

  Thông tin thêm! Google Tin tức ra mắt, cung cấp các tin tức nổi bật được thu thập từ khoảng 4.000 nguồn tin tức trên toàn thế giới. Các bản tin được sắp xếp tự động theo danh mục và các chủ đề được cập nhật trong ngày, vì vậy bạn có thể dễ dàng xem tin tức mở ra mỗi lần bạn truy cập.

 • Zeitgeist 2002

  09/12/2002

  Chúng tôi nắm bắt được tinh thần của năm 2002 bằng Zeitgeist tổng kết năm, cung cấp tầm nhìn duy nhất về các sự kiện chính và các xu hướng nóng nhất dựa trên hơn 55 tỷ tìm kiếm được thực hiện trong năm trước bởi người dùng Google trên khắp thế giới. Dưới đây là 10 truy vấn gia tăng hàng đầu trong năm:

  1. spiderman
  2. shakira
  3. winter olympics
  4. world cup
  5. avril lavigne
  6. star wars
  7. eminem
  8. american idol
  9. morrowind
  10. warcraft 3
 • Froogle

  12/12/2002

  Chúng tôi ra mắt Froogle (bây giờ là Tìm kiếm sản phẩm), dịch vụ tìm kiếm sản phẩm của chúng tôi, chuyển sự nhấn mạnh của Google về kết quả khách quan, ngẫu nhiên vào vùng mua sắm trực tuyến. Froogle tìm kiếm thông qua hàng triệu trang web có liên quan để giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy bất cứ điều gì họ muốn, xác định các trang web cung cấp sản phẩm cụ thể mà họ tìm kiếm. Chúng tôi xác định ngay từ đầu rằng Google sẽ không bao giờ bán kết quả tìm kiếm của mình, vì vậy người dùng luôn biết rằng kết quả của mình là có liên quan, chứ không phải là mua và thanh toán.

 • Zeitgeist 2003

  31/12/2003

  Sau khi có hơn 55 tỷ tìm kiếm được thực hiện vào năm trước, chúng tôi đã phát hành Zeitgeist tổng kết năm 2003, cung cấp tầm nhìn duy nhất về các sự kiện chính và xu hướng nóng nhất trong năm. Dưới đây là mười truy vấn phổ biến nhất trong năm:

  1. britney spears
  2. harry potter
  3. matrix
  4. shakira
  5. david beckham
  6. 50 cent
  7. iraq
  8. lord of the rings
  9. kobe bryant
  10. tour de france
 • Chỉ mục tìm kiếm

  17/02/2004

  Chỉ mục tìm kiếm của chúng tôi đạt mốc lịch sử mới: 6 tỷ mục, bao gồm 4,28 tỷ trang web và 880 triệu hình ảnh.

 • Gmail

  01/04/2004

  Chúng tôi thử nghiệm phiên bản xem trước của Gmail, dịch vụ webmail dựa trên tìm kiếm miễn phí với dung lượng lưu trữ tối đa 8 tỷ bit thông tin—tương đương với 500.000 trang email. Mỗi người dùng. Cảm hứng cho Gmail xuất phát từ việc người dùng Google phàn nàn về chất lượng kém của các dịch vụ email hiện tại.

  Đọc thêm

 • Tìm kiếm SMS trên thiết bị di động

  07/10/2004

  OMG—Google SMS (dịch vụ tin nhắn ngắn) ra mắt, cung cấp cho bạn một cách thuận tiện để tải xuống danh sách nhà hàng lân cận, tìm kiếm định nghĩa của một từ, tra cứu giá sản phẩm hoặc tìm một mã vùng hoặc mã zip. Bạn thậm chí có thể sử dụng Google SMS để tính toán tiền boa. Nếu điện thoại của bạn được bật cho tin nhắn văn bản, bạn có thể gửi truy vấn của mình đến mã ngắn gồm 5 chữ số của Hoa Kỳ: 46645 (GOOGL trên hầu hết các điện thoại). Kết quả truy vấn của bạn sau đó sẽ được gửi dưới dạng tin nhắn văn bản, chứ không phải liên kết.

  Đọc thêm

 • Google Scholar

  08/10/2004

  Phiên bản beta của Google Scholar cho phép học viên tìm kiếm các tài liệu mang tính học thuật chẳng hạn như những bài viết, luận văn, sách, bản in trước, bản tóm tắt và báo cáo kỹ thuật được đánh giá độc lập -- tất cả đều miễn phí. Tại Google, chúng tôi đã hưởng được nhiều lợi ích từ nghiên cứu học thuật. Đây là một trong những cách mà chúng tôi mang lại cho cộng đồng nghiên cứu. Chúng tôi hy vọng Google Scholar sẽ giúp tất cả chúng tôi sánh vai cùng các hãng lớn.

  Đọc thêm

 • Google Desktop Search

  14/10/2004

  Google Desktop Search đưa công nghệ tìm kiếm của Google đến biên giới dữ liệu cuối cùng: ổ cứng lộn xộn của riêng bạn. Ứng dụng nhỏ (700.000) này được thiết kế để giúp bạn tìm thấy tất cả các loại tệp trên ổ cứng của mình, bao gồm các tệp Office, email, trò chuyện AIM và PDF, cùng với nhạc, hình ảnh, video và nhiều nội dung khác.

  Đọc thêm

 • Chỉ mục tìm kiếm

  10/11/2004

  Chúng tôi công bố rằng chỉ mục trang web của chúng tôi đã đạt tới 8 tỷ. Vào thời điểm này con số này có vẻ nhiều.

  Đọc thêm

 • Tìm kiếm sách của Google

  14/12/2004

  Sách của thế giới, được lưu giữ mãi mãi, nhờ Google Print Program (sau được đổi tên thành Tìm kiếm sách của Google). Hôm nay, chúng tôi công bố quan hệ đối tác quét kỹ thuật số với các thư viện tại Harvard, Stanford, Đại học Michigan và Oxford, cùng với Thư viện công cộng New York. Mục tiêu của chúng tôi là: Để thế hệ mới có thể khám phá thế giới sách nhiều hơn nữa. Bằng cách hợp tác với các thư viện và nhà xuất bản, giờ đây chúng tôi có quyền truy cập vào hàng triệu cuốn sách, bao gồm nhiều tập duy nhất chưa từng được đọc trong nhiều năm trời và hàng nghìn cuốn sách chưa được xuất bản.

  Đọc thêm

 • Zeitgeist 2004

  22/12/2004

  Dựa trên hàng tỷ tìm kiếm được thực hiện bởi người dùng Google trên khắp thế giới, Zeitgeist tổng kết năm 2004 cung cấp tầm nhìn duy nhất về các sự kiện và xu hướng chính trong năm. Dưới đây là mười truy vấn hàng đầu phổ biến nhất:

  1. britney spears
  2. paris hilton
  3. christina aguilera
  4. pamela anderson
  5. chat
  6. games
  7. carmen electra
  8. orlando bloom
  9. harry potter
  10. mp3
 • Google Video

  25/01/2005

  Chúng tôi ra mắt Google Video, sản phẩm cho phép bạn tìm kiếm chỉ mục bản ghi từ các chương trình truyền hình gần đây. Vào thời điểm này, đây chỉ là sản phẩm thử nghiệm ban đầu: Bạn chỉ có thể xem đoạn trích văn bản và đoạn trích tĩnh từ chương trình truyền hình phù hợp với cụm từ tìm kiếm của mình và bạn chỉ có thể tìm kiếm các chương trình truyền hình từ một vài kênh, kể từ tháng 12 năm 2004 trở về trước. Tuy nhiên chúng tôi đang dần cải tiến Google Video trong những tháng tới, vì vậy như mọi người nói trong giới truyền hình, hãy chú ý theo dõi.

  Đọc thêm

 • Chỉ mục tìm kiếm hình ảnh

  07/02/2005

  Vào ngày hôm nay chúng ta đã đạt tới một mốc lớn, khi Tìm kiếm bằng hình ảnh của Google công bố rằng chúng tôi đã đạt tới ngưỡng 1,1 tỷ hình ảnh được lập chỉ mục, không phải tất cả đều là hình ảnh về mèo.

  Đọc thêm

 • iGoogle

  19/05/2005

  Google Labs phát hành trang chủ được cá nhân hóa của chúng tôi (giờ đây có tên iGoogle), cho phép bạn định dạng Internet theo cách bạn muốn (thêm hoặc bớt), bằng cách thêm tiêu đề tin tức, thời tiết và các tính năng khác vào trang chủ của Google. Chỉ cần một cú nhấp chuột sẽ cho phép bạn chuyển đổi trở lại về giao diện Google "cổ điển".

  Đọc thêm

 • Google Dịch

  22/08/2005

  Nói gì? Google Dịch đã đạt điểm cao trong đánh giá về dịch máy năm 2005 của chính phủ Hoa Kỳ—và những ngày sau trong trình tự thời gian này sẽ chứng thực, nhóm dịch mới chỉ đang bắt đầu.

  Đọc thêm

 • Tìm kiếm blog của Google

  15/09/2005

  Ứng dụng blog này rõ ràng đã và đang phát triển mạnh—nhưng làm thế nào bạn biết được người dùng blog đang viết những gì? Giới thiệu Tìm kiếm blog của Google, ứng dụng mang lại kết quả tìm kiếm nhanh của Google trên các blog bằng nhiều ngôn ngữ, bất kể chúng được lưu trữ hoặc viết từ đâu. Bạn có thể tìm kiếm theo chủ đề, URL, từ khóa, hoặc bạn có thể giới hạn tìm kiếm của bạn ở các blog hoặc khoảng ngày cụ thể.

  Đọc thêm

 • Zeitgeist 2005

  20/12/2005

  Hàng tỷ tìm kiếm của Google. Một năm. Zeitgeist tóm tắt hàng tỷ tìm kiếm của Google vào bức ảnh chụp nhanh của một năm. Dưới đây là mười tìm kiếm xu hướng hàng đầu:

  1. Myspace
  2. Ares
  3. Baidu
  4. wikipedia
  5. orkut
  6. iTunes
  7. Sky News
  8. World of Warcraft
  9. Green Day
  10. Leonardo da Vinci
 • Google Finance

  21/03/2006

  Chúng tôi giúp bạn hiểu rõ về đồng tiền của mình bằng cách cung cấp quyền truy cập nhanh và dễ dàng vào thông tin doanh nghiệp và tài chính về các công ty nhà nước và tư nhân cũng như các quỹ tương hỗ. Google Finance bao gồm các biểu đồ tương tác; tìm kiếm công ty theo tên hoặc mã cổ phiếu; các bản tin được phân nhóm theo chủ đề từ Google Tin tức; bài đăng blog kịp thời từ Tìm kiếm blog của Google; các nhóm thảo luận về chủ đề; và danh mục đầu tư dễ dàng sử dụng để theo dõi thông tin tài chính của bạn.

  Đọc thêm

 • Xu hướng

  10/05/2006

  Đó là tất cả về bạn. Với Google Xu hướng, bạn có thể đánh giá sở thích của mọi người đối với các chủ đề ưu thích của bạn. Nhập tối đa năm chủ đề và xem tần suất chúng được tìm kiếm trên Google theo thời gian. Google Xu hướng cũng hiển thị tần suất chủ đề của bạn xuất hiện trong bản tin trên Google Tin tức và những khu vực địa lý nào tìm kiếm những chủ đề này thường xuyên nhất.

  Đọc thêm

 • Tìm kiếm tùy chỉnh của Google

  23/10/2006

  Tốt hơn Google? Tại sao không? Việc ra mắt Công cụ tìm kiếm tùy chỉnh của Google cung cấp cho người dùng blog và chủ sở hữu trang web khả năng tạo ra công cụ tìm kiếm được điều chỉnh theo sở thích cụ thể của người dùng và của riêng họ.

  Đọc thêm

 • Tìm kiếm bằng sáng chế

  14/12/2006

  Với phiên bản beta của sản phẩm Tìm kiếm bằng sáng chế của Google, bạn có thể tìm hiểu câu chuyện đằng sau các sản phẩm hàng ngày như băng dính và kính áp tròng hoặc tìm hiểu về hàng ngàn phát minh không rõ ràng mà bạn có thể không bao giờ biết là đã tồn tại. Google Bằng sáng chế cho phép bạn tìm kiếm văn bản và minh họa đầy đủ về hơn 7 triệu bằng sáng chế tại Hoa Kỳ.

  Đọc thêm

 • Zeitgeist 2006

  28/12/2006

  Năm 2006 có ý nghĩa gì? Zeitgeist trả lời được câu hỏi đó bằng cách nghiên cứu các truy vấn tìm kiếm của Google trong năm. Dưới đây là những tìm kiếm hàng đầu trong năm 2006:

  1. bebo
  2. myspace
  3. world cup
  4. metacafe
  5. radioblog
  6. wikipedia
  7. video
  8. rebelde
  9. mininova
  10. wiki
 • Tìm kiếm tổng hợp

  16/05/2007

  Giờ đây tất cả có tại một nơi. Tại sự kiện Searchology của mình, chúng tôi công bố rằng chúng tôi đã tiến gần hơn một bước tới tìm kiếm tổng hợp sau khi tạo ra một cách giúp tìm kiếm trên tất cả các nguồn nội dung—web, hình ảnh, tin tức, bản đồ, địa phương, video, sách—và mang lại kết quả tích hợp được xếp hạng theo thứ tự mức độ liên quan.

  Đọc thêm

 • Zeitgeist 2007

  15/12/2007

  Chúng tôi nắm bắt được tinh thần của năm 2007 dựa trên việc tổng hợp hàng tỷ truy vấn tìm kiếm của Google. Dưới đây là mười truy vấn gia tăng nhanh nhất ở Hoa Kỳ:

  1. iphone
  2. webkinz
  3. tmz
  4. transformers
  5. youtube
  6. club penguin
  7. myspace
  8. heroes
  9. facebook
  10. anna nicole smith
 • Google Dịch

  15/05/2008

  Giờ đây, Google Dịch mang phép màu dịch trực tuyến tức thì sang tiếng Bulgari, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Phần Lan, tiếng Hindi, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Rumani và tiếng Thụy Điển, nâng tổng số các ngôn ngữ được hỗ trợ lên con số 23. Odlično!

  Đọc thêm

 • Hình vẽ cho Google năm 2008

  21/05/2008

  Hàng triệu người bỏ phiếu trực tuyến quyết định rằng học sinh lớp sáu Grace Moon từ Thung lũng Castro, California đã gửi hình vẽ tốt nhất cho cuộc thi Hình vẽ cho Google của năm nay.

  Đọc thêm

 • Tìm kiếm trang web của Google

  03/06/2008

  Việc ra mắt dịch vụ Tìm kiếm trang web của Google cho phép chủ sở hữu trang web thực hiện tìm kiếm do Google cung cấp trên trang web của riêng họ.

  Đọc thêm

 • Knol

  23/07/2008

  Chúng tôi ra mắt dịch vụ mới có tên Knol giúp các chuyên gia có tri thức viết và chia sẻ thông tin trên web dễ dàng hơn nhiều. Tác giả có thể đăng bài viết có căn cứ (a.k.a. knol) về một chủ đề, sau đó chia sẻ kiến thức với mọi người. Mỗi knol xác định một tác giả hoặc nhóm tác giả, vì vậy người đọc có thể thấy rõ ràng ai viết nội dung đó và thông tin đăng nhập của họ đồng thời nhận xét, xếp hạng hoặc đánh giá knol đó. Sử dụng tính năng mới có tên "cộng tác được kiểm duyệt", người đọc có thể đóng góp trực tiếp vào knol đó. Sau đó, tác giả có thể quyết định có nên xem xét các đề xuất không.

  Đọc thêm

 • Chỉ mục tìm kiếm

  25/07/2008

  Web lớn đến mức nào? Chúng tôi công bố rằng hệ thống lập chỉ mục dành cho việc xử lý các liên kết của chúng tôi cho thấy rằng Google hiện đã đạt tới mốc 1 ngàn tỷ URL duy nhất, với số lượng trang web riêng lẻ đang gia tăng khoảng vài tỷ trang mỗi ngày.

  Đọc thêm

 • Google Suggest

  25/08/2008

  Chúng tôi ra mắt Google Suggest, giúp bạn hình thành truy vấn tìm kiếm của mình và giảm số lỗi chính tả cũng như số lần bấm phím, giúp người dùng Internet tiết kiệm được hàng nghìn giờ nhập—đề xuất một phần giây mỗi lúc.

  Đọc thêm

 • Trình duyệt Google Chrome

  02/09/2008

  Chúng tôi phát hành Google Chrome, một trình duyệt web nguồn mở mới. Nhanh chóng và an toàn, Google Chrome cho phép bạn truy cập vào các dịch vụ Google ưa thích của mình—Gmail, Google Maps và Google Documents dễ dàng hơn bao giờ hết. Google Chrome cũng cung cấp các tính năng mới độc đáo như một hộp riêng cho các địa chỉ web và tìm kiếm trên web, trình quản lý tải xuống đơn giản hóa và một giao diện để tối đa hóa trải nghiệm duyệt web của bạn.

 • Sinh nhật lần thứ 10 của Google

  02/09/2008

  Thời gian trôi nhanh -- Vậy là đã đến sinh nhật lần thứ 10 của Google.

 • Dự án 10^100

  24/09/2008

  Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của mình, chúng tôi ra mắt Dự án 10^100 (tức là "mười trên một trăm"), kêu gọi ý tưởng được thiết kế để giúp nhiều người nhất có thể và là chương trình đưa những ý tưởng tốt nhất vào cuộc sống. Chúng tôi cam kết $10 triệu để bắt đầu dự án và mời bạn bỏ phiếu cho các ý tưởng mà bạn yêu thích.

  Đọc thêm

 • Zeitgeist 2008

  10/12/2008

  Chúng tôi phát hành các truy vấn xu hướng hàng đầu nắm bắt được tinh thần của năm 2008:

  1. obama
  2. facebook
  3. att
  4. iphone
  5. youtube
  6. fox news
  7. palin
  8. beijing 2008
  9. david cook
  10. surf the channel
 • Google Dịch

  26/02/2009

  Với việc thêm tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Thái, tiếng Hungary, tiếng Estonia, tiếng Albania, tiếng Malta và tiếng Galicia, chúng tôi công bố rằng Google Dịch hiện có khả năng dịch tự động 41 ngôn ngữ, chiếm khoảng 98% ngôn ngữ mà người dùng Internet đọc.

  Đọc thêm

 • Tiểu sử trên Google

  21/04/2009

  Chúng tôi phát hành Tiểu sử trên Google, cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát tốt hơn nội dung người khác tìm thấy khi họ tìm kiếm bạn. Tiểu sử xuất hiện ở cuối các trang tìm kiếm tại Hoa Kỳ của chúng tôi khi mọi người tìm kiếm theo tên.

  Đọc thêm

 • Tùy chọn tìm kiếm của Google

  12/05/2009

  Tìm kiếm trên web có thể tốt hơn và được cá nhân hóa hơn không? Luôn luôn. Đó là lý do tại sao chúng tôi ra mắt Tùy chọn tìm kiếm, một bảng điều khiển công cụ ở bên trái kết quả tìm kiếm cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát tinh tế hơn đối với các kết quả của mình.

  Đọc thêm

 • Hình vẽ cho Google năm 2009

  20/05/2009

  Hàng nghìn em học sinh gửi tác phẩm tham gia. Hơn 6 triệu phiếu bầu trực tuyến được bỏ. Và Christin Engelberth, một học sinh lớp sáu từ San Antonio, Texas, đã giành chiến thắng trong cuộc thi Hình vẽ cho Google năm 2009.

  Đọc thêm

 • Google Dịch

  31/08/2009

  Gì vậy? Google Dịch không hỗ trợ tiếng Hà Lan ở Nam Phi, tiếng Bê-la-rút, tiếng Iceland, tiếng Ai-len, tiếng Macedonia, tiếng Malay, tiếng Swahili, tiếng xứ Wale hoặc tiếng Yiddish? Bây giờ thì có.

  Đọc thêm

 • Tìm kiếm xã hội

  26/10/2009

  Tìm kiếm xã hội, thử nghiệm mới trên Google Labs, làm phong phú kết quả tìm kiếm trên Google của bạn với nội dung công khai có liên quan từ bạn bè và người liên hệ của bạn, được đánh dấu thuận tiện cho bạn ở phía dưới kết quả tìm kiếm của bạn.

  Đọc thêm

 • Trang tổng quan của Google

  05/11/2009

  Trang tổng quan mới của Google cung cấp sự minh bạch và giúp bạn theo dõi tốt hơn về dữ liệu và thông tin có liên quan đến Google của mình. Trang tổng quan tóm tắt dữ liệu cho từng sản phẩm mà bạn sử dụng và cung cấp cho bạn các liên kết trực tiếp để bạn có thể kiểm soát thông tin và cài đặt cá nhân của mình—tất cả có tại một nơi thuận tiện và bảo mật.

  Đọc thêm

 • Zeitgeist 2009

  01/12/2009

  Năm 2009 là về điều gì? Zeitgeist của năm nay nắm bắt được tinh thần của hàng tỷ truy vấn tìm kiếm của Google. Dưới đây là các truy vấn tăng nhanh nhất trong năm:

  1. twitter
  2. michael jackson
  3. facebook
  4. hulu
  5. hi5
  6. glee
  7. hoạt động khác thường
  8. natasha richardson
  9. farrah fawcett
  10. lady gaga
 • Google Goggles

  07/12/2009

  Chúng tôi ra mắt Google Goggles, ứng dụng tìm kiếm trực quan mới dành cho điện thoại Android nhằm cho phép bạn tìm kiếm trên web bằng cách chụp ảnh, thay vì nhập từ. Chụp ảnh mốc, biển báo, biểu trưng, bìa sách hoặc tác phẩm nghệ thuật để nhận được kết quả tìm kiếm phù hợp cho hình ảnh của bạn. Đối với thông tin doanh nghiệp, bạn chỉ cần trỏ điện thoại vào cửa hàng và Goggles sẽ hiển thị cho bạn tên của doanh nghiệp, bằng cách sử dụng GPS và la bàn của điện thoại.

  Đọc thêm

 • Tìm kiếm trong thời gian thực

  07/12/2009

  Tính năng Tìm kiếm trong thời gian thực mới của chúng tôi cập nhật từng phút các kết quả tìm kiếm của bạn với nội dung cập nhật trực tiếp từ mọi người trên các trang web phổ biến như Twitter cũng như các tiêu đề tin tức và bài đăng blog vừa được xuất bản vài giây trước khi bạn tìm kiếm.

  Đọc thêm

 • Sinh nhật của Ngài Isaac Newton

  04/01/2010

  Để vinh danh sinh nhật lần thứ 368 của Ngài Isaac Newton, chúng tôi tạo hình vẽ tương tác đầu tiên của mình.

 • Chuyện tình Paris

  07/02/2010

  Chúng tôi phát hành quảng cáo lần đầu tiên của mình trên Super Bowl kể một câu chuyện tình qua các cụm từ tìm kiếm. Đây là một trong số nhiều video được tạo để ca ngợi những khát vọng của người dùng đằng sau việc tìm kiếm.

 • Topeka

  01/04/2010

  Nhân ngày Cá tháng tư, chúng tôi đổi tên của mình thành Topeka—là sự tri ân đối với Topeka, Kansas, đã đổi tên mình thành Google với nỗ lực mang mạng cáp quang thử nghiệm của chúng tôi đến thành phố này.

  Đọc thêm

 • Giao diện được làm mới cho kết quả tìm kiếm

  05/05/2010

  Chúng tôi đưa ra giao diện được làm mới cho trang kết quả tìm kiếm của mình, với bảng điều khiển bên trái mới kết hợp các công cụ và tinh chỉnh tìm kiếm có liên quan nhất cho truy vấn của bạn. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các loại kết quả khác nhau, như Sách, Hình ảnh và Tin tức hoặc thu gọn kết quả theo thời gian hoặc chủ đề. Tính năng “Nội dung khác” mới ở cuối bảng điều khiển bên trái giúp bạn tìm thấy các chủ đề khác có liên quan đến truy vấn của mình.

  Đọc thêm

 • Hình vẽ về PAC-MAN

  21/05/2010

  Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của PAC-MAN, chúng tôi phát hành hình vẽ có thể phát lần đầu tiên, hoàn thiện với tất cả 256 cấp độ nuốt dấu chấm và Cô PAC-MAN. Hình này phổ biến đến mức chúng tôi quyết định tạo cho nó một ngôi nhà vĩnh cửu.

  Đọc thêm

 • Hình vẽ cho Google năm 2010

  26/05/2010

  Sau khi có hơn 33.000 tác phẩm tham gia của học sinh và hàng triệu phiếu bầu trực tuyến, chúng tôi tự hào tuyên bố rằng học sinh lớp ba Makenzie Melton từ El Dorado Springs, Missouri đã giành chiến thắng trong cuộc thi Hình vẽ cho Google năm 2010.

  Đọc thêm

 • Cá nhân hóa Google.com

  02/06/2010

  Chúng tôi ra mắt tính năng cá nhân hóa trang chủ Google.com, cho phép bạn tùy chỉnh hình nền của mình.

  Đọc thêm

 • Caffeine

  08/06/2010

  Chúng tôi ra mắt Caffeine, hệ thống lập chỉ mục mới của chúng tôi, cung cấp 50 phần trăm kết quả mới hơn cho các tìm kiếm trên web so với chỉ mục trước đó của chúng tôi và là bộ sưu tập nội dung web lớn nhất mà chúng tôi đã từng cung cấp.

  Đọc thêm

 • Tìm kiếm trong thời gian thực

  26/08/2010

  Chúng tôi cung cấp cho Tìm kiếm trong thời gian thực một trang chủ độc lập mới cùng với các công cụ khác để khám phá và tinh chỉnh các kết quả theo thời gian thực.

  Đọc thêm

 • Hình vẽ về bóng bucky

  04/09/2010

  Hình vẽ tương tác của chúng tôi là nhân dịp Kỷ niệm bóng bucky lần thứ 25.

 • Hình vẽ về phân tử

  06/09/2010

  Dự báo ra mắt Google Instant, chúng tôi phát hành hình vẽ nhanh, thú vị và tương tác này: là cách chúng tôi nghĩ tìm kiếm sẽ tương tự như vậy!

 • Google Instant

  08/09/2010

  Chúng tôi ra mắt Google Instant, một cải tiến tìm kiếm mới giúp hiển thị các kết quả khi bạn nhập. Giờ đây, bạn không cần nhập xong toàn bộ cụm từ tìm kiếm hoặc thậm chí nhấn “Tìm kiếm” để có kết quả nữa. Bạn có thể sử dụng từ đề xuất làm phản hồi để giúp bạn hình thành cụm từ tìm kiếm tốt hơn và điều chỉnh nhanh tìm kiếm của bạn cho đến khi kết quả khớp với nội dung bạn muốn.

  Đọc thêm

 • Báo cáo minh bạch

  20/09/2010

  Báo cáo minh bạch tương tác của chúng tôi cho phép bạn xem các yêu cầu của chính phủ mà chúng tôi nhận được về người dùng cũng như các yêu cầu dỡ xuống hoặc dừng nội dung.

  Đọc thêm

 • Hình vẽ về John Lennon

  09/10/2010

  Hãy hình dung điều này: một hình vẽ nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của John Lennon.

 • Chúc mừng sinh nhật bạn!

  16/10/2010

  John Lennon, Norman Rockwell, Isaac Newton và bây giờ là bạn. Khi bạn đưa ngày sinh nhật của mình lên tiểu sử trên Google, trang chủ Google sẽ hiển thị hình vẽ dành cho bạn vào ngày đặc biệt của bạn (chỉ cần đảm bảo đăng nhập).

 • Tìm kiếm địa điểm

  27/10/2010

  Chúng tôi ra mắt tính năng Tìm kiếm địa điểm, một loại tìm kiếm địa phương mới có thể sắp xếp thông tin trên thế giới về địa điểm. Giờ đây, khi bạn tìm kiếm thông tin địa phương, bạn sẽ thấy danh sách các địa điểm cụ thể được đánh dấu bằng chốt màu đỏ. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xác định nơi cần đi. Tìm kiếm địa điểm cũng cung cấp các liên kết có liên quan khác trên một trang kết quả duy nhất và cung cấp các liên kết cho các trang khác để biết thêm thông tin—giúp bạn tìm thấy địa điểm mà bạn đang tìm kiếm nhanh hơn.

  Đọc thêm

 • Xem trước tức thì

  09/11/2010

  Chúng tôi ra mắt tính năng Xem trước tức thì, chế độ xem trước kết quả tìm kiếm một cách trực quan giúp bạn nhanh chóng lựa chọn kết quả thích hợp bằng cách hiển thị ảnh chụp nhanh trên web của từng tùy chọn với hộp chú thích văn bản đánh dấu cụm từ tìm kiếm của bạn trên trang. Bằng cách nhấp một lần vào kính lúp trong kết quả của bạn, bạn sẽ thấy bản xem trước tức thì của trang web đó. Sau khi kích hoạt Xem trước tức thì, bạn có thể di chuột qua bất kỳ kết quả nào khác để xem bản xem trước khác.

  Đọc thêm

 • Kết quả trực tiếp giải NBA

  03/12/2010

  Chúng ta sút bóng, chúng ta ghi bàn với NBA.com—cung cấp điểm số trò chơi, lịch thi đấu, thứ hạng trong thời gian thực, các liên kết tới nội dung cập nhật trực tiếp, xem trước và xem lại trò chơi—tất cả có trong kết quả tìm kiếm của bạn.

  Đọc thêm

 • Tìm kiếm địa điểm trên thiết bị di động

  03/12/2010

  Tìm kiếm địa điểm trên điện thoại di động, cho phép bạn tìm kiếm [museums new york city] trên điện thoại thông minh của mình và nhận được kết quả trên web cho Bảo tàng nghệ thuật thủ đô, cùng với nhận xét và bài đánh giá—tất cả được sắp xếp gọn gàng thành một cụm.

  Đọc thêm

 • Cửa hàng Chrome trực tuyến

  07/12/2010

  Chúng tôi mở Cửa hàng Chrome trực tuyến, một thị trường trực tuyến nơi bạn có thể khám phá hàng ngàn ứng dụng, tiện ích mở rộng và chủ đề cho Google Chrome. Bên trong, bạn có thể tìm kiếm hoặc duyệt qua các danh mục khác nhau và từng trang mục riêng lẻ cũng như đọc và đóng góp bài đánh giá và xếp hạng. Nếu bạn sử dụng nhiều máy tính, bạn có thể đồng bộ hóa các ứng dụng, tiện ích mở rộng và chủ đề của mình trên tất cả các máy tính có đồng bộ hóa trình duyệt.

  Đọc thêm

 • Zeitgeist 2010

  09/12/2010

  Chúng tôi nắm bắt được tinh thần của năm 2010 bằng cách tổng hợp hàng tỷ truy vấn tìm kiếm của Google. Khám phá xu hướng, sự kiện và video xem lại của năm 2010. Dưới đây là mười tìm kiếm hàng đầu gia tăng nhanh nhất:

  1. chatroulette
  2. ipad
  3. Justin Bieber
  4. nicki minaj
  5. friv
  6. myxer
  7. katy perry
  8. twitter
  9. gamezer
  10. facebook
 • Google Instant dành cho thiết bị di động

  10/12/2010

  Nhằm nỗ lực cung cấp kết quả tìm kiếm trên web với tốc độ cực nhanh cho mọi người, chúng tôi phát hành phiên bản beta của Google Instant trên thiết bị di động ở hơn 28 ngôn ngữ và 40 quốc gia trên toàn thế giới.

  Đọc thêm

 • Cập nhật tìm kiếm xã hội

  17/02/2011

  Chúng tôi công bố bản cập nhật cho Tìm kiếm xã hội: Khi đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, giờ đây bạn có thể xem kết quả và các liên kết được chia sẻ từ những người kết nối bạn trên Twitter, Flickr, Blogger và các trang web sẵn có công khai khác—được tổng hợp thông qua trang kết quả tìm kiếm. Tên và ảnh tiểu sử của những người đã chia sẻ hoặc công bố thông tin này sẽ xuất hiện bên dưới kết quả.

  Đọc thêm

 • Chế độ xem công thức nấu ăn

  24/02/2011

  Chúng tôi ra mắt Chế độ xem công thức nấu ăn để bạn có thể điều chỉnh kết quả tìm kiếm của mình để chỉ hiển thị các công thức nấu ăn, sau đó sử dụng các xếp hạng, nguyên liệu chế biến và hình ảnh được đánh dấu rõ ràng để chọn công thức nấu ăn thích hợp. Bạn cũng có thể tìm kiếm các công thức nấu ăn cụ thể như [chocolate chip cookies], các chủ đề mở rộng hơn như [strawberry] hoặc thậm chí tìm các công thức nấu ăn cho ngày lễ hoặc sự kiện, chẳng hạn như [cinco de mayo]. Để chuyển sang Chế độ xem công thức nấu ăn, hãy nhấp vào liên kết “Công thức nấu ăn” ở bảng điều khiển bên trái của trang kết quả tìm kiếm.

 • Tiểu sử trên Google được cải tiến

  02/03/2011

  Chúng tôi mang đến cho Tiểu sử trên Google một giao diện mới, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và làm phong phú tiểu sử công khai của mình. Bằng cách truy cập vào profiles.google.com, bạn có thể tạo tiểu sử thể hiện tốt nhất cách bạn muốn được mọi người nhìn thấy.

  Đọc thêm

 • Xem trước tức thì trên thiết bị di động

  08/03/2011

  Chúng tôi ra mắt tính năng Xem trước tức thì trên thiết bị di động. Tương tự như phiên bản Xem trước tức thì dành cho máy tính để bàn, tính năng này cho phép bạn so sánh kết quả tìm kiếm một cách trực quan từ ảnh chụp nhanh trang web, giúp việc lựa chọn kết quả thích hợp nhanh chóng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

  Đọc thêm

 • Nút +1

  30/03/2011

  Chúng tôi giới thiệu nút +1, là viết tắt của "nội dung này khá thú vị" hoặc "bạn nên xem nội dung này". Nhấp vào nút +1 để giúp bạn bè, người liên hệ và những người khác trên web tìm thấy nội dung tốt nhất trong tìm kiếm của Google. +1 cũng có thể giúp bạn bằng cách hiển thị cho bạn những đề xuất thích hợp về chủ đề bạn quan tâm, ngay khi bạn muốn—trong kết quả tìm kiếm của bạn.

 • Hình vẽ về Charlie Chaplin

  15/04/2011

  Để vinh danh sinh nhật lần thứ 122 của Ngài Charles Spencer Chaplin, chúng tôi tạo hình vẽ video động trực tiếp lần đầu tiên của mình.

  Xem ngay bây giờ

 • Google Hình ảnh với chức năng sắp xếp

  09/05/2011

  Chúng tôi cho phép người dùng sắp xếp theo chủ đề trong Google Hình ảnh. Vì vậy, bạn không chỉ duyệt qua chủ đề một cách trực quan mà còn tìm thấy hình ảnh chính xác bạn đang tìm kiếm bằng cách nhấp vào Sắp xếp theo chủ đề trong bảng điều khiển bên trái để sắp xếp kết quả tức thì.

  Đọc thêm

 • Sinh nhật lần thứ 96 của Les Paul

  09/06/2011

 • Trang tức thì

  14/06/2011

  Chúng tôi giới thiệu Trang tức thì, một tính năng mới để giúp người dùng có được kết quả tìm kiếm mong muốn của mình thậm chí nhanh hơn--trong một số trường hợp thậm chí là ngay lập tức! Tính năng Trang tức thì được kích hoạt bằng công nghệ hiển thị trước mà chúng tôi đang tạo trong Chrome. Sau đó tính năng này được kích hoạt thông minh bằng tìm kiếm trên web khi chúng tôi rất chắc chắn về việc những kết quả nào là câu trả lời tốt nhất cho tìm kiếm của bạn.

 • Tìm kiếm bằng giọng nói

  14/06/2011

  Chúng tôi giới thiệu tính năng tìm kiếm bằng giọng nói lần đầu tiên trên các máy tính. Thay vì nhập, bạn có thể nhấp vào biểu tượng micrô để đọc tìm kiếm của bạn và tìm bất kỳ nội dung nào bạn đang tìm kiếm. Bất kỳ điều gì bạn đang thắc mắc, cho dù là thời tiết, thời gian chiếu phim hay điều gì đó bạn biết cách đọc nhưng không biết cách đánh vần như bolognese mozzarella recipe - nếu bạn có thể đọc được thì bạn có thể tìm kiếm được.

 • Tìm kiếm bằng hình ảnh

  14/06/2011

  Chúng tôi giới thiệu khả năng tìm kiếm bằng hình ảnh. Giờ đây, bạn có thể sử dụng cả ảnh của riêng mình và hình ảnh từ web để bắt đầu tìm kiếm của mình trên Google. Khi bạn tìm kiếm bằng hình ảnh, bạn sẽ thấy các kết quả hiển thị cho bạn vị trí ảnh đó, và các ảnh tương tự, xuất hiện trên web. Chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn các trang web chứa hình ảnh đó hoặc tìm hình ảnh tương tự ở các kích thước hoặc độ phân giải khác nhau.

 • Tìm kiếm chuyến bay

  13/09/2011

  Chúng tôi ra mắt tính năng Tìm kiếm chuyến bay, một công cụ mới để khám phá các tùy chọn du lịch và lập kế hoạch cho chuyến đi của bạn. Với tính năng Tìm kiếm chuyến bay, bạn có thể thấy danh sách chuyến bay thuận tiện dễ xem lướt. Bạn không chắc chắn về nơi muốn đi du lịch? Tính năng Tìm kiếm chuyến bay có thể giúp bạn khám phá các tùy chọn du lịch và các điểm đến của bạn. Chọn một thành phố khởi hành và bạn có thể lướt quanh bản đồ để tìm các tùy chọn vé cho các điểm đến khác nhau. Tính năng Tìm kiếm chuyến bay cũng sẽ giúp bạn thấy những ngày bạn đặt được giá thấp.

  Đọc thêm

 • Người và trang liên quan

  10/01/2012

  Chúng tôi giới thiệu tính năng người và trang có liên quan trong tìm kiếm, cho phép bạn vừa khám phá những người và nhãn hiệu liên quan đến tìm kiếm của bạn vừa kết nối bằng cách thêm họ vào vòng kết nối của bạn.

 • Tiểu sử trong tìm kiếm

  10/01/2012

  Là một phần của Tìm kiếm cộng thế giới của bạn, chúng tôi ra mắt tiểu sử trong tìm kiếm, một tính năng cho phép bạn tìm người nhanh hơn bằng cách thấy tiểu sử của họ trên Google xuất hiện ngay khi bạn nhập tên của họ trong tìm kiếm. Bằng cách tạo tiểu sử trên Google và hiển thị tiểu sử đó trong tìm kiếm, bạn giúp Google có thể hiển thị nội dung liên quan nhất về bạn.

 • Kết quả cá nhân

  10/01/2012

  Chúng tôi ra mắt kết quả cá nhân dưới dạng tính năng Tìm kiếm cộng thế giới của bạn. Với kết quả cá nhân, bạn sẽ thấy các mẹo, ảnh và bài đăng liên quan từ bạn bè ngay cạnh kết quả từ web. Kết quả cá nhân được đánh dấu bằng biểu tượng nên bạn dễ dàng nhận biết được chúng dành cho bạn. Vì các kết quả này có tính cá nhân và riêng tư nên bạn cần đăng nhập vào Google để xem.

 1. 1997
  • Ra mắt Tìm kiếm của Google

   Ra mắt Tìm kiếm của Google

 2. 1998
  • Hình vẽ đầu tiên

   Hình vẽ đầu tiên

 3. 2000
  • Ngôn ngữ

   Ngôn ngữ

  • Chỉ mục tìm kiếm

   Chỉ mục tìm kiếm

  • Ngôn ngữ

   Ngôn ngữ

  • Thanh công cụ của Google

   Thanh công cụ của Google

 4. 2001
  • Ngôn ngữ

   Ngôn ngữ

  • Tìm kiếm hình ảnh của Google

   Tìm kiếm hình ảnh của Google

  • Chỉ mục tìm kiếm

   Chỉ mục tìm kiếm

  • Zeitgeist 2001

   Zeitgeist 2001

 5. 2002
  • Google Tin tức

   Google Tin tức

  • Zeitgeist 2002

   Zeitgeist 2002

  • Froogle

   Froogle

 6. 2003
  • Zeitgeist 2003

   Zeitgeist 2003

 7. 2004
  • Chỉ mục tìm kiếm

   Chỉ mục tìm kiếm

  • Gmail

   Gmail

  • Tìm kiếm SMS trên thiết bị di động

   Tìm kiếm SMS trên thiết bị di động

  • Google Scholar

   Google Scholar

  • Google Desktop Search

   Google Desktop Search

  • Chỉ mục tìm kiếm

   Chỉ mục tìm kiếm

  • Tìm kiếm sách của Google

   Tìm kiếm sách của Google

  • Zeitgeist 2004

   Zeitgeist 2004

 8. 2005
  • Google Video

   Google Video

  • Chỉ mục tìm kiếm hình ảnh

   Chỉ mục tìm kiếm hình ảnh

  • iGoogle

   iGoogle

  • Google Dịch

   Google Dịch

  • Tìm kiếm blog của Google

   Tìm kiếm blog của Google

  • Zeitgeist 2005

   Zeitgeist 2005

 9. 2006
  • Google Finance

   Google Finance

  • Xu hướng

   Xu hướng

  • Tìm kiếm tùy chỉnh của Google

   Tìm kiếm tùy chỉnh của Google

  • Tìm kiếm bằng sáng chế

   Tìm kiếm bằng sáng chế

  • Zeitgeist 2006

   Zeitgeist 2006

 10. 2007
  • Tìm kiếm tổng hợp

   Tìm kiếm tổng hợp

  • Zeitgeist 2007

   Zeitgeist 2007

 11. 2008
  • Google Dịch

   Google Dịch

  • Hình vẽ cho Google năm 2008

   Hình vẽ cho Google năm 2008

  • Tìm kiếm trang web của Google

   Tìm kiếm trang web của Google

  • Knol

   Knol

  • Chỉ mục tìm kiếm

   Chỉ mục tìm kiếm

  • Google Suggest

   Google Suggest

  • Trình duyệt Google Chrome

   Trình duyệt Google Chrome

  • Sinh nhật lần thứ 10 của Google

   Sinh nhật lần thứ 10 của Google

  • Dự án 10^100

   Dự án 10^100

  • Zeitgeist 2008

   Zeitgeist 2008

 12. 2009
  • Google Dịch

   Google Dịch

  • Tiểu sử trên Google

   Tiểu sử trên Google

  • Tùy chọn tìm kiếm của Google

   Tùy chọn tìm kiếm của Google

  • Hình vẽ cho Google năm 2009

   Hình vẽ cho Google năm 2009

  • Google Dịch

   Google Dịch

  • Tìm kiếm xã hội

   Tìm kiếm xã hội

  • Trang tổng quan của Google

   Trang tổng quan của Google

  • Zeitgeist 2009

   Zeitgeist 2009

  • Google Goggles

   Google Goggles

  • Tìm kiếm trong thời gian thực

   Tìm kiếm trong thời gian thực

 13. 2010
  • Sinh nhật của Ngài Isaac Newton

   Sinh nhật của Ngài Isaac Newton

  • Chuyện tình Paris

   Chuyện tình Paris

  • Topeka

   Topeka

  • Giao diện được làm mới cho kết quả tìm kiếm

   Giao diện được làm mới cho kết quả tìm kiếm

  • Hình vẽ về PAC-MAN

   Hình vẽ về PAC-MAN

  • Hình vẽ cho Google năm 2010

   Hình vẽ cho Google năm 2010

  • Cá nhân hóa Google.com

   Cá nhân hóa Google.com

  • Caffeine

   Caffeine

  • Tìm kiếm trong thời gian thực

   Tìm kiếm trong thời gian thực

  • Hình vẽ về bóng bucky

   Hình vẽ về bóng bucky

  • Hình vẽ về phân tử

   Hình vẽ về phân tử

  • Google Instant

   Google Instant

  • Báo cáo minh bạch

   Báo cáo minh bạch

  • Hình vẽ về John Lennon

   Hình vẽ về John Lennon

  • Chúc mừng sinh nhật bạn!

   Chúc mừng sinh nhật bạn!

  • Tìm kiếm địa điểm

   Tìm kiếm địa điểm

  • Xem trước tức thì

   Xem trước tức thì

  • Kết quả trực tiếp giải NBA

   Kết quả trực tiếp giải NBA

  • Tìm kiếm địa điểm trên thiết bị di động

   Tìm kiếm địa điểm trên thiết bị di động

  • Cửa hàng Chrome trực tuyến

   Cửa hàng Chrome trực tuyến

  • Zeitgeist 2010

   Zeitgeist 2010

  • Google Instant dành cho thiết bị di động

   Google Instant dành cho thiết bị di động

 14. 2011
  • Cập nhật tìm kiếm xã hội

   Cập nhật tìm kiếm xã hội

  • Chế độ xem công thức nấu ăn

   Chế độ xem công thức nấu ăn

  • Tiểu sử trên Google được cải tiến

   Tiểu sử trên Google được cải tiến

  • Xem trước tức thì trên thiết bị di động

   Xem trước tức thì trên thiết bị di động

  • Nút +1

   Nút +1

  • Hình vẽ về Charlie Chaplin

   Hình vẽ về Charlie Chaplin

  • Google Hình ảnh với chức năng sắp xếp

   Google Hình ảnh với chức năng sắp xếp

  • Sinh nhật lần thứ 96 của Les Paul

   Sinh nhật lần thứ 96 của Les Paul

  • Trang tức thì

   Trang tức thì

  • Tìm kiếm bằng giọng nói

   Tìm kiếm bằng giọng nói

  • Tìm kiếm bằng hình ảnh

   Tìm kiếm bằng hình ảnh

  • Tìm kiếm chuyến bay

   Tìm kiếm chuyến bay

 15. 2012
  • Người và trang liên quan

   Người và trang liên quan

  • Tiểu sử trong tìm kiếm

   Tiểu sử trong tìm kiếm

  • Kết quả cá nhân

   Kết quả cá nhân