Search Features

Google Tip Gadget

Xem các mẹo, thủ thuật và gợi ý hữu ích hàng ngày dành cho các sản phẩm của Google.
Find on this site:
 

Cải thiện Trải nghiệm Tìm kiếm của bạn

Ngoài việc giúp truy cập dễ dàng vào hàng triệu trang web, Google còn có nhiều tính năng đặc biệt giúp bạn tìm chính xác nội dung cần tìm. Một số tính năng phổ biến nhất của chúng tôi được liệt kê bên dưới.

Đồ dùng thiết yếu Hàng ngày

Thời tiết

Để xem thời tiết của nhiều thành phố tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, hãy nhập "thời tiết" theo sau thành phố và tiểu bang, mã bưu điện ở Hoa Kỳ hoặc thành phố và quốc gia.

Tỷ số Trận đấu

Để xem tỷ số và lịch thi đấu cho các đội thể thao, hãy nhập tên đội hoặc tên giải đấu vào hộp tìm kiếm. Tất cả dữ liệu các môn thể thao do STATS, Inc. cung cấp.

Quay lại đầu trang

Công cụ Tham khảo

Máy tính

biểu tượng máy tính

Để sử dụng chức năng tính toán có sẵn trong Google, chỉ cần nhập phép tính bạn muốn thực hiện vào hộp tìm kiếm.

Chuyển đổi Đơn vị

biểu tượng bóng đèn

Bạn có thể sử dụng Google để chuyển đổi giữa nhiều đơn vị đo khác nhau về chiều cao, cân nặng và các đơn vị đo khác. Chỉ cần nhập dữ liệu cần chuyển đổi mong muốn của bạn vào hộp tìm kiếm và chúng tôi sẽ thực hiện phần còn lại.

Quay lại đầu trang

Chọn Từ khoá

Kiểm tra Chính tả

biểu tượng kính lúp

Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả của Google sẽ tự động kiểm tra xem truy vấn của bạn có sử dụng chính tả thông dụng nhất của từ cho sẵn không. Nếu phần mềm này cho rằng bạn có khả năng tạo kết quả tốt hơn bằng chính tả thay thế, nó sẽ hỏi "Ý của bạn là: (chính tả thông dụng hơn)?". Nhấp vào chính tả được đề xuất để bắt đầu tìm kiếm trên Google cho cụm từ đó.

Quay lại đầu trang

Lập kế hoạch Chuyến đi

Chuyển đổi Tiền tệ

biểu tượng biểu đồ

Để sử dụng trình chuyển đổi tiền tệ có sẵn của chúng tôi, chỉ cần nhập dữ liệu cần chuyển đổi bạn muốn vào hộp tìm kiếm của Google và chúng tôi sẽ cung cấp câu trả lời trực tiếp trên trang kết quả.

Bản đồ

biểu tượng bản đồ

Đang tìm bản đồ? Hãy nhập tên hoặc mã bưu điện Hoa Kỳ của vị trí và từ "bản đồ", chúng tôi sẽ trả lại bản đồ của địa điểm đó. Nhấp vào bản đồ để xem bản đồ phóng to trên Google Maps.

Quay lại đầu trang

Sàng lọc Truy vấn

Điền vào Ô trống

biểu tượng kính lúp

Đôi khi, cách tốt nhất để đặt câu hỏi là yêu cầu Google 'điền vào ô trống' bằng cách thêm dấu hoa thị (*) vào phần của câu hoặc câu hỏi mà bạn muốn được kết thúc vào hộp tìm kiếm của Google.

Quay lại đầu trang