Tìm kiếm Hình ảnh Tin tức Gmail Drive Lịch Dịch Ảnh Khác »
Đăng nhập
Giải Đáp không được hỗ trợ trên trình duyệt của bạn: một số tính năng có thể hoạt động không chính xác. Để xem danh sách các trình duyệt được hỗ trợ, hãy nhấp vào đây.
Giải Đáp
Mình muốn gửi bài lên mạng, bằng cách nào?
Mình muốn gửi bài lên mạng, bằng cách nào?
Câu trả lời (49)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ để trả lời câu hỏi này
Tìm kiếm trên web của Google
Tìm kiếm hình ảnh của Google
Chọn video từ YouTube
Tìm kiếm
Nhập URL
Nhập tìm kiếm của bạn vào hộp để tìm các liên kết web.
Nhập tìm kiếm của bạn vào hộp để tìm các liên kết web.
Nhập tìm kiếm của bạn vào hộp để tìm các liên kết web.
Hộp tìm kiếm không thể để trống
Dán url vào hộp dưới đây:
Không thể tải trang web
Tìm kiếm trên YouTube
Thêm liên kết video
Mình muốn gửi bài viết lên mạng, bằng cách nào?
Rễ thôi bạn lập một blog là được
20/04/2012
linh tinh
đăng bài hả bạn, nếu là những tin rao vặt thì có thể và những trang như raovat123.com, vatgia.com..
còn để đăng bài viết như kí sự, truyện ngắn thì lập blog đi bạn. có thể tạo blog tiengviet, blog yahoo..
09/01/2011
Lanphong
bạn nên tạo một blog cho riêng mình
nếu chưa bí thì vô đây pm rồi mình hướng dẩn cho   http://chiase-vanthuc.blogspot.com
03/03/2011
Van Thuc
bạn muốn gửi lên trang web nào có nhiều cách đưa dlieeuj lên mạng lắm
aagữi bàiaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Cao Đình Việt
SDT: 0943 168 258
Muốn làm quen với bạn bè khắp mọi nơi
                                                              Việt Cao
Mình cũng muốn gửi một bài viết lên mạng nhưng mà hơi ngại, sợ gì gì đó nhưng mà vẫn muốn! Mình có thể giấu tên mà và giờ m cũng đang tìm cách đây
Mình muốn đưa bài gởi lên mạng thì phải làm như thế nào ? Hãy hướng dẫn giúp mình với . Trang Giáo án điện tử
mình cũng đang tìm cách khi nào bít mình sẽ bảo
bạn ơi thí dụ mình mún post cả bài và hình ảnh nhằm để giới thiệu một quán ăn thì mình phai~ làm sao nếu ai bik gửi mail trả lời cho mình nha mình cảm ơn nhiều khoa_beo1996@Yahoo.com.vn
co nhieu cach de len dang  bai viet len mang nhung toi cung ko biet bag cach nao ban chi cho toi vs ngen
Mình muốn gửi bài lên mạng, bằng cách nào?
Tao blog di cho khoe....
Chủ quán ăn hành hung khách hàng theo kiểu xã hội đen

         Hồi 7h00 sáng ngày 20/07/2012. tại quán ăn hồng nhung 02 thuộc đường Quang trung . Quốc lộ 01A đoạn gần cầu dài thành phố đồng hới Quảng Bình. Có 01 xe khách 29 chỗ đi du lịch theo hướng Nam Bắc có dừng xe vào ăn sáng. Khi khách hàng ăn xong thanh toán tiền và có nhu cầu uống nước tráng miệng nhưng không được đáp ứng và đã nhận được cử chỉ thái độ hỗn láo của cô gái bán hàng. Từ đó hai bên có lời qua tiếng lại và cô gái bán hàng đã dùng một thùng nước rửa bát hắt lên bàn ăn làm bẩn ướt quần áo của khách, quá bức xúc phía khách hàng có 01 cô gái đứng lên phản đối và hai cô đã có biểu  hiện xô xát mọi người trong đoàn đang can ngăn thì xuất hiện hai người đàn ông và một phụ nữ nũa lao vào đánh cô gái khách hàng một cách giã man tàn bạo. Người đàn ông cao tuổi (sau này mới biết là chủ quán tên là Viện và mấy người kia là con của Viện) đã dùng mũ xe máy đập liên tiếp năm, sáu cái lên đầu cô gái khách hàng, mọi người vào can ngăn đều bị tên Viện đánh và đạp ra. Lúc đó có một cháu gái dùng máy điện thoại di động quay cảnh hành hung và đã bị tên Viện đám vào đầu. Tếp sau đó có một người đàn ông của đoàn khách dung điện thoại di động gọi cảnh sát 113 đến cứu giúp cũng bị tên Viện đánh và giằng điện thoại đập nát.
        Quá bức xúc trong đoàn có một người đã nhờ người xe ôm chở đến Công An Tỉnh để báo cáo. Sau khoảng 15phút có  04 đồng chí cảnh Sát CA(chũ CA viết tắt Công An) phường Hải Đình  tới giải quyết, nhưng đáng buồn thay CA để giải quyết giúp đỡ người bị hại thì những đồng chí CA này lại đến để quát nạt người bị hại và còn lớn tiếng đe doạ giam giữ người bị hại, và đã tạo điều kiên cho tên côn đồ (Viện) lên xe tẩu thoát sau đó đồng chí đại uý cảnh sát (Tên Tiến) và một đồng chí nữa lên xe vô cảm bỏ đi không giải quyết.
       Quá bức xúc với cách giải quyết trên của cảnh sát khu vực cụ thể là đồng chí đeo hàm đại uý. Đoàn khách đã gọi điện báo cáo CA cấp trên, sau 20phút đồng chí đại uý mới quay lại và mời người bị hại về CA phường để giải quyết.
        Hành vi đánh người của tên Viện và các con tên Viện đã bộc lộ rõ bản chát côn đồ giã man theo kiểu xã hội đen. Bất chấp sự khuyên bảo can ngăn của mọi người và đã đe doạ tới sức khoẻ và tính mạng của người khác đồng thời gây rối an ninh trật tự.
       Qua vụ việc trên rất mong ban giám đốc CA tỉnh Quảng Bình có biện pháp Xử lý nghiêm khắc đối với tên Viện (chủ quán Hồng Nhung 02) để đem lại sự bình yên an toàn cho kháh hàng qua lại khu vực và làm gương cho những người khác. Đồng thời cũng kiểm điểm nghiêm túc phong cách , thái độ làm việc khi thi hành nhiệm vụ của bộ phận CA giải quyết công việc của ngày hôm đó tại quán Hồng Nhung 02. Thực hiện tốt 06 điều Bác Hồ dạy lực lượng CAND trong đó có điều:” Đối với Dân phải kính trọng lễ phép - Đối với công việc phải tận tuỵ” để đem lại niềm tin và sự bình yên cho nhân Dân.

( Cô gái trong ảnh là ngưòi đã dùng xô nước rửa bát hắt vào mặt khách hàng)


                                                                                Người viết
                                                                                         Bảo Toàn
cong hoa xax hoi chu nghia viet nam
mình muốn tải giáo án power như thến nào? giúp mình với
01/09/2012
thập hương
các bạn có hứng kiếm tiền trên mạng thì tham gia nha.đảm bảo an toàn tin cậy  http://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=ta0latai@yahoo.com.vn&hrID=202777
05/09/2012
ta0laai
Mình buồn chán lắm, muốn tìm người tâm sự cũng không biết làm cách nào.
coppy len sket ma lam theo
toi co mot bai van mun dang len mang de moi nguoi dang gia va chinh sua nhung tiec thay toi hk pjt cach dang.
                                            .....  ***  (^.^)THÚY ANH(^.^)***....
Thư kính gửi Chủ Tịch nước
Trước hết  cháu xin gởi lời chào, và lời chúc sức khỏe đến Bác.
Kính thưa Bác cháu sinh ra và lớn lên trên một xã nghèo thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Từ lâu có truyền thống cách mạng, quê hương Cháu là một vùng sông nước nhiên nhiên tuy cũng rất ưu đãi có cây trái quanh năm. Nhưng đôi khi cũng có những mùa nước nỗi, mưa bão thất thường nên đời sống người dân khu vực luôn gặp nhiều khó khăn, cho dù khó khăn như thế nào người dân quê Cháu vẫn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc vì luôn có những chú bộ đội và những anh chiến sỹ công an luôn bên cạnh và giúp đỡ mỗi khi có lũ về hay những lúc có những trận bão lớn. Hình ảnh những chú bộ đội, anh chiến sỹ công an ngày đêm giúp đỡ dân duy dời nhà cửa, đồ dùng gia đình đến nơi an toàn, nhưng Cháu không làm sao quên được hình ảnh chú bộ đội, anh công an cổng những cụ già và trẻ em đi tránh lũ, bão. Những hình ảnh đó đã thôi thúc Cháu và là một tấm gương và là kim chỉ nam cho Cháu học tập, phấn đấu và Cháu thầm nghĩ sao này lớn lên Cháu sẽ cố gắn học thật tốt để được thi vào trường quân đội, công an để có cơ hội giúp dân nghèo vùng quê hương mình.
Gia đình Cháu từ lâu đã có truyền thống yêu quê hương, Ông nội cháu được Chủ tịch nước tặng bằng khen gì đã có công với cách mạng, Ba cháu cũng là bộ đội xuất ngũ ở chiến trường Campuchia, tuy gia đình cháu không khá giã lắm cũng xem như là tạm đủ ăn, đôi khi vẫn thiếu hụt, không gì thế mà Cháu phải nãng trí, Cháu đã cố gắn học, làm phụ giúp cha mẹ để có được tiền đóng học phí và theo học cho hết cấp III và Cháu đã đăng ký thi vào trường quân đội nhưng do mình xuất thân từ gia đình khó khăn nên việc học hành không bằng nhiều bạn cùng trang lứa nên Cháu đã thi trượt, Cháu không hề nãng trí và nghĩ trong đầu dù mình không thi đậu vào trường quân đội mình cũng có thể học ở một trường khác để có kiến thức sao nầy về xin đi bộ đội để được giúp đỡ nhân dân cũng đâu có gì. Từ đó, Cháu đăng ký xin vào học ở một trường tư Quốc tế trên thành phố HCM, trường Cháu theo học là INFOWORD school, dù biết trường quốc tế có học phí rất cao nhưng Cháu vẫn quyết tâm học cho bằng được, ngoài khoản thời gian đi học ở trường thời gian rãnh Cháu tranh thủ đi làm thêm kiếm tiền phụ giúp cho cha mẹ đỡ phần lo cho Cháu. Thời gian cũng trôi qua mau đúng là trời không phụ lòng người sau bốn năm rưỡi theo học ở trường với chuyên ngành quảng trị Mạng máy tính và Cháu được tốt nghiệp, cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp loại khá về chuyên ngành Quảng trị hệ thống mạng máy tính, và chứng chỉ MCSA, MCSE của Mirosoft Cháu mừng lắm, Cháu liền về quê xin tình nguyện đi bộ đội để thực hiện ước mơ của Cháu.
Khi Cháu làm đơn xin đi bộ đội tất cả gia đình, ba mẹ, anh, chị ,bạn bè đã cang ngăn hết lời và thậm chí có người nói Cháu là đồ ngu, học bỏ biết bao nhiêu tiền và công sức ra tưởng gì rồi về đi bộ đội, nếu vậy khi sưa đừng học về đi bộ đội đi. Cháu biết đó là lời khuyên của cha, mẹ, anh, chi, bạn bè thôi. Họ thấy tiết cho Cháu và thương Cháu, họ sợ Cháu cực khổ, không quen môi trường quân đội thôi. Nhưng đó là tâm huyết và là ước mơ của Cháu từ nhỏ nên Cháu không sợ cực khổ, hay gian nan vẫn tình nguyên đi bộ đội bất kể đó là được đơn vị nào nhận và đóng quân ở đâu, sau khi nộp đơn tình nguyện Cháu được đơn vị Bộ đội Biên phòng Tiền Giang nhận quân và tham gia huấn luyện chiến sĩ mới 3,5 tháng quân trường, quả thật rất đổi gian khổ nhưng Cháu vẫn cảm thấy không ấm lòng vì đây là môi trường mình thích mà, sao khi hoàn thành khóa huấn luyện chiến sỹ mới Cháu được phân công về công tác ỏ phòng chính trị BĐBP Cháu rất mừng và rất thích vì ở đây Cháu có thể giúp được nhiều người về kiến thức Cháu đã học trên giản đường, cũng như kiến thức cháu đã tích góp được và thời gian cũng đã trôi qua 18 tháng quân ngũ Cháu cũng phải đến ngày xuất ngũ về quê bắt đầu với công việc mới.
Nhưng do môi trường bộ đội cứ luôn cháy bỏng trong lòng Cháu, Cháu làm đơn xin tình nguyện ở lại phục vụ đơn vị và để được phát triển lâu dài. đã qua 4,5 công tác Cháu đã không ngừng phấn đấu và luôn có thành tích cao trong đơn vị. năm nào Cháu cũng được đơn vị, đồng đội tin tưởng bầu khen thưởng, và 2 lần danh hiệu chiến sỹ tiên tiến (2009 – 2010) , 2 năm liền là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở (2011 – 2012), được chủ tịch tỉnh Tiền Giang tặng bằng khen 4 năm liền có thành tích xuất sắc trong kỳ Đại hội thi đua năm 2012 của đơn vị tổ chức, bản thân Cháu luôn phấn đấu và đã trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Những gì Cháu phấn đấu luôn làm cho Cháu thấy mình càng yêu thương bộ đội nhiều hơn và không muốn rời bỏ, nhưng đó là phấn đấu của bản thân Cháu thôi, chứ còn việc xét chuyển chế độ thì do cấp trên xem xét và xét duyệt chứ Cháu không thể nào tự phấn đấu được.
Mặc dù Cháu cố phấn đấu hết mình và được sự quan tâm giúp đỡ của các chú, các anh trong đơn vị mà sao đến giờ sao 4,5 năm Cháu công tác Cháu vẫn chưa chuyển được chế độ và có thể Cháu sẽ  xuất ngũ, quả thật Cháu rất buồn. Cháu thật sự buồn và không biêt tâm sự với ai nên Cháu viết đôi dòng chữ lên đây để tâm sự Bác nếu Cháu có gì sai xin Bác nghĩ tình mà bỏ qua cho Cháu.  Giờ Cháu không biết phải làm sao nữa Cháu thật sự rất thích được đứng chân trong hàng ngũ bộ đội dù nó có cực khổ gian nang như thế nào Cháu vẫn rất thích và thích nhất là được giúp dân mình khi có bão lũ về, giúp dân hiểu biết về kiến thức, pháp luật qua những buổi tuyên truyền, giúp dân xây dựng, phát triển nông thôn mới. quả thật đó là cả tâm hồn và là sự sống của tương lai Cháu.
Cháu kính mong Bác giúp Cháu thực hiện được ước mơ, Cháu xin Bác cho cháu một niềm tin và một tia hy vọng để Cháu có niềm tin và lý tưởng để thực hiện ước mơ trong đời của Cháu.
Neu ban thuc su muon trao doi hay lien he voi toi theo dia chi dongc3td1@gmail.com
A. Hướng dẫn cách Post bài:

Bước 1) Để post được bài bạn phải đăng nhập đã (với điều kiện bạn đã là thành viên). Để dăng nhập bạn gõ nick của mình vào cửa sổ tên thành viên rồi sau đó nhập mật khẩu. Sau đó "enter" hoặc đưa con chỏ vào "đăng nhập" rồi click
Bước 2) Post bài: Bạn phải chọn chủ đề mà bạn muốn đăng bài. Chọn bằng cách đưa con chỏ và klick vào chủ đề mà bạn quan tâm để viết, ví dụ chủ đề "tự chọn"
Sau khi klick xong sẽ xuất hiện giao diện
Bạn có thể klick vào ô "Trả lời bài" hoặc ô "TRÍCH DẪN". Klick xong một cửa sổ xuất hiện
Bạn gõ nội dung bạn vào khoang màu trắng. sau khi gõ xong, rà soát lại nội dung và chính tả bạn scroll xuống dưới nơi có các ô "Lưu" "Xem trước" và "Chấp nhận" đứng cạnh nhau dưới đây. Nếu bạn ô kê với bài viết thì bạn chọn "Chấp nhận" và klick nó, dăm ba giây sau bài của bạn sẽ xuất hiện trên màn hinh.

B. Sau đây là hướng dẫn mở chủ đề mới:

1) Đăng nhập (như hướng dẫn đầu)
2) Chọn mảng chủ đề: Chuyển con chỏ xuống phí dưới nơi có liệt kê các mảng chủ đề (một mảng chủ đề gồm nhiều chủ đề riêng lẻ) và klick vào một dòng nào đó, ví dụ "...".
3) Tạo chủ đề mới: Sau khi klick xong sẽ xuất hiện giao diện có ô "CHỦ ĐỀ MỚI". Bạn lại klick vào đó nữa:

Viết bài: Sẽ xuất hiện cửa sổ như phía dưới. Bạn sẽ gõ tên chủ đề vào ô trống bên cạnh chữ "Tiêu đề" và gõ nội dung vào ô phía dưới y như lúc bạn post bài.

Chúc thành công.
Bạn có thể truy cập trang web google.com và đánh từ khóa CÁCH POST BÀI TRÊN MẠNG HOẶC CÁC DIỄN ĐÀN và làm theo hướng dẫn
Mình muốn đăng bài để các bạn cùng đọc và suy nghĩ nhưng không biết đăng bằng cách nào

Khanh phú yên FOCO
bạn ơi cho mình hỏi về mạng beeline cái, sao mạng này hay ko gửi đk tin cho nhau thế
Hôm qua 19:40
Chưa đặt tên
bạn muốn gửi lên trang web nào có nhiều cách đưa dlieeuj lên mạng lắm
CO TAN SAT CHAU  NHAU CHI VI QUYET TAM GIANH
MOT CAN NHA THO TO TIEN
Có nhiều cách, bạn đăng lên các site, các diễn đàn!
09/01/2011
Hoàng Anh
Vấn đề là bạn định gửi vào trang nào. Mỗi trang đều có hộp thư liên hệ mà. Gửi bài cho họ theo hộp thư liên hệ ấy. Bạn có thể yêu cầu đăng bài của bạn. Chờ BQT duyệt được người ta sẽ đăng. Trong các diễn đàn thì khác. Bạn có thể post ngay trực tiếp vào diễn đàn.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Giới thiệu về câu hỏi này
Điểm thưởng cho câu trả lời hay nhất 5 điểm
16831 lượt xem
49 câu trả lời đã đăng
Câu hỏi có liên quan
câu trả lời: 2 số phiếu bầu: 0
câu trả lời: 3 số phiếu bầu: 0
câu trả lời: 4 số phiếu bầu: 0
câu trả lời: 2 số phiếu bầu: 0
câu trả lời: 4 số phiếu bầu: -1
x
©2013 Google - Điều khoản - Chính sách nội dung - Bảo mật - Nguyên tắc cộng đồng